Admin Tôi Ghét Hoá Học sáng tác thơ đáp trả màn tỏ tình của Tôi Yêu Hoá học cực gắt, đối thủ nghe xong chỉ biết câm nín

Diệu Thu, Theo Tổ quốc 23:58 24/05/2020

Thực sự chẳng thể đùa được với chỉ số IQ của nữ admin Tôi Ghét Hoá Học vừa thông minh vừa xinh đẹp, tài năng này, không tin cứ nhìn màn đáp trả dưới đây sẽ hiểu.

Những ngày qua, màn Solo kiến thức Hoá học đầy kịch tính giữa admin của 2 fanpage đình đám "Tôi Yêu Hoá Học" (TYHH) và "Tôi Ghét Hoá Học" (TGHH) vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngay sau trận tranh đấu trực tiếp diễn ra thông qua đoạn livestream kéo dài hơn 30 phút, dân tình thi nhau truy tìm info 2 admin vì kiến thức siêu khủng, profile đỉnh cao.

Kết thúc màn tranh đấu, nữ admin xinh đẹp Phí Phương Anh của fanpage TGHH đã giành chiến thắng chung cuộc. Tuy nhiên, sau đó hai fanpage lại thay đổi dòng trạng thái cũng như có một số bài post Facebook khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng. Nếu admin TYHH có màn tỏ tình cực ngọt ngào với đối thủ, đỉnh nhất là câu thả thính ai nghe cũng dính thì admin TGHH đã đáp trả cực kỳ thông minh, chất hơn nước cất làm cho đối thủ chỉ biết câm nín.

Admin Tôi Ghét Hoá Học sáng tác thơ đáp trả màn tỏ tình ngọt ngào của Tôi Yêu Hoá học cực gắt, đối thủ nghe xong chỉ biết câm nín - Ảnh 1.

Dòng trạng thái gây bão cộng đồng mạng của admin fanpage Tôi Yêu Hoá Học.

Cụ thể, trang fanpage Tôi Yêu Hoá Học đã chuyển trạng thái quan hệ sang chế độ "đang hẹn hò" với "Tôi Ghét Hoá Học" cùng câu bày tỏ: "Glucozơ phản ứng tráng gương... Tôi Ghét Hoá Học nhìn vào đó sẽ thấy người Tôi Yêu Hoá Học thương", đồng thời cũng không quên check in tại "Tình yêu xanh như anh là Bazơ còn em là Axit".

Dòng trạng thái công khai được một thời gian ngắn, ngay lập tức, Admin của TGHH đã có màn đáp trả cực gắt gửi đến đối thủ, theo đó, trên trang fanpage chính thức đăng tải bức ảnh admin xinh đẹp Phí Phương Anh với dòng caption:

"Glucozo phản ứng tráng gương

TGHH chỉ thương chính mình

A Big mượn rượu tỏ tình

CHO 1 nhóm dating cái gì

Bao giờ giỏi Hoá hơn đi

Thì mình tính tiếp chuyện về với nhau.

P/s: Sắp sửa ra vlog hướng dẫn giỏi Hoá giỏi cả tán gái giỏi Hoá nhé các em!"

Admin Tôi Ghét Hoá Học sáng tác thơ đáp trả màn tỏ tình ngọt ngào của Tôi Yêu Hoá học cực gắt, đối thủ nghe xong chỉ biết câm nín - Ảnh 2.

Đáp trả lời tỏ tình cực chất của admin fanpage TGHH

Trước đó, phần so tài của 2 admin diễn ra với 3 vòng thi theo hình thức các câu hỏi trắc nghiệm ở nhiều lĩnh vực thuộc môn Hóa học. Cả 2 giành quyền trả lời bằng cách nhấn chuông. Admin Phương Anh của TGHH cho thấy mình là một cô gái không những xinh đẹp mà còn vô cùng dứt khoát, tự tin khi đưa ra đáp án. Cô thể hiện bản lĩnh của mình khi liên tiếp có các câu trả lời chính xác ở vòng đầu tiên và nhanh chóng giành ưu thế. Ở một số câu hỏi, cô nàng còn cho thấy sự vượt trội về kiến thức nhờ từng theo học chương trình nâng cao cũng như tiếp xúc với chương trình hóa ở bậc đại học. Admin của fanpage TYHH cũng chứng tỏ kiến thức hóa học chắn chắn sau khi trả lời đúng liên tiếp các câu hỏi trong phần 2 và san bằng tỉ số.

Trong câu hỏi cuối cùng của vòng thi thứ 3, với câu hỏi có bao nhiêu chất tác dụng với nhau trong các chất CH3CHO, C2H5OH, H2, O2, Cu(OH)2, dù đã nhấn chuông trước nhưng anh Thành Nguyễn đưa ra đáp án là 5, còn Phương Anh cho rằng câu trả lời đúng là 6. Sau một hồi tranh cãi và giải thích lý do về sự lựa chọn của mình, cô nàng 9x cũng giành được chiến thắng chung cuộc.

Admin Tôi Ghét Hoá Học sáng tác thơ đáp trả màn tỏ tình ngọt ngào của Tôi Yêu Hoá học cực gắt, đối thủ nghe xong chỉ biết câm nín - Ảnh 3.
Admin Tôi Ghét Hoá Học sáng tác thơ đáp trả màn tỏ tình ngọt ngào của Tôi Yêu Hoá học cực gắt, đối thủ nghe xong chỉ biết câm nín - Ảnh 4.

Sau khi trận đấu diễn ra, vì thua cuộc nên fanpage của Tôi Yêu Hóa Học phải đổi ảnh đại diện có nội dung "Tôi thua Hóa Học" trong vòng 1 tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm