Sau màn thua đau đớn, admin Tôi Yêu Hoá Học có màn tỏ tình cực ngọt ngào với đối thủ, đỉnh nhất là câu thả thính ai nghe cũng dính

B.T, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 23/05/2020

Glucozơ phản ứng tráng gương... Tôi Ghét Hoá Học nhìn vào đó sẽ thấy người Tôi Yêu Hoá Học thương"

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng đang xôn xao về màn so tài cực gắt giữa admin của 2 fanpage đình đám "Tôi Yêu Hoá Học" và "Tôi Ghét Hoá Học". Sau hơn 30 phút đấu trí trực tiếp trên livestream, kết quả chung cuộc đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng khi phần thắng thuộc về admin của trang fanpage ghét Hoá học.

Màn solo Hoá học diễn ra căng thẳng và phần thắng bất ngờ thuộc về admin của Tôi Ghét Hoá Học.

Tưởng chừng như 2 con người cầm trịch 2 fanpage đối lập sẽ không thể đội trời chung, vậy mà mới đây, admin của "Tôi Yêu Hoá Học" đã có màn tỏ tình cực kì ngọt ngào nhưng vẫn mang đậm tính chất chuyên môn khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Cụ thể, trang fanpage yêu Hoá học đã chuyển trạng thái quan hệ sang chế độ "đang hẹn hò" với "Tôi Ghét Hoá Học" với câu bày tỏ: "Glucozơ phản ứng tráng gương... Tôi Ghét Hoá Học nhìn vào đó sẽ thấy người Tôi Yêu Hoá Học thương", đồng thời cũng không quên check in tại "Tình yêu xanh như anh là Bazơ còn em là Axit".

Tuy nhiên, đây có lẽ là màn thả thính 1 chiều vì admin fanpage Tôi Ghét Hoá Học vẫn chưa có phản hồi. Bên cạnh đó, nhiều members của Tôi Yêu Hoá Học cũng cho biết admin của fanpage này đã có gia đình và màn thả thính trên dường như chỉ là một cách chiều lòng fan.

Màn tỏ tình đậm chất chuyên môn của admin fanpage Tôi Yêu Hoá Học.

Không chỉ dừng lại ở tỏ tình, admin "Tôi Yêu Hoá Học" còn tag hẳn đối thủ vào phần bình luận, đồng thời khẳng định: "Kết tủa này rất khó tan". Được biết, cả hai admin là Thành Nguyễn và Phương Anh đều có thời gian gắn bó và tìm hiểu về Hoá học, đồng thời cả hai cũng từng là sinh viên Ngoại thương và từng thảo luận, trao đổi và quen nhau từ trước.

Chỉ sau ít giờ chia sẻ, dòng trạng thái này đã thu hút hàng chục ngàn lượt like, bình luận và chia sẻ, rất nhiều comment đang tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi Hoá học cực kì đáng yêu này.

Tài khoản T.N.H chia sẻ: "Tưởng tượng ra cảnh hai người này cãi nhau bằng công thức hoá học thì ra sao nhỉ?"

Bạn N.T lại cho biết: "Giờ mới thấm thí câu nói: Ghét của nào trời trao của nấy."

"Hoá ra là cố tình thua trận đấu, để có thể thắng cả trái tim của Tôi Ghét Hoá Học, đúng là con trai giỏi Hoá không phải dạng vừa.", bạn U.P cho hay.

Facebook N.T.H bình luận: "Khi yêu và ghét hoà quyện vào nhau, thực sự mong chờ một hương vị của Hoá học sẽ ra đời."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm