Admicro trở thành đối tác truyền thông của Content Marketing World 2022

Quỳnh Trang, Theo Trí thức trẻ 12:13 08/09/2022

Mới đây, Admicro đã chính thức trở thành đối tác truyền thông cho sự kiện marketing quy mô quốc tế - Content Marketing World 2022 (CMWorld 2022) được tổ chức tại Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ từ 13/9 - 16/9.

CMWorld - Sự kiện Marketing toàn cầu được cả thế giới trông đợi

CMWorld là một Hội nghị thương mại quốc tế quy tụ các chuyên gia hàng đầu thế giới, được tổ chức nhằm gắn kết cộng đồng Truyền thông, Marketing trên toàn cầu. CMWorld cũng tạo nên diễn đàn quy mô lớn, nơi mà những người đang hoạt động và làm việc trong lĩnh vực này có thể cùng chia sẻ kinh nghiệm, hay thảo luận về những xu thế mới nhất đang dẫn dắt và chiếm lĩnh thị trường.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012, CMWorld đã trở thành sự kiện thường niên với quy mô cùng sức ảnh hưởng không ngừng mở rộng qua mỗi năm chương trình diễn ra. Chính bởi thế, CMWorld ngày càng thu hút đông đảo sự quan tâm của các cộng đồng marketer ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Admicro trở thành đối tác truyền thông của Content Marketing World 2022 - Ảnh 1.

CMWorld 2022 là sự kiện được trông đợi nhất của giới Truyền thông, Marketing toàn cầu năm nay

Năm 2022, CMWorld sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Huntington, Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ trong 4 ngày từ 13/9 đến 16/9. Sự kiện lần này dự kiến thu hút sự góp mặt và đồng hành của hơn 550 công ty, trong đó có những tên tuổi tầm cỡ như IBM, Ebay, Google, Walmart, LinkedIn,... Ngoài ra, không thể không kể đến hàng nghìn marketer từ hơn 50 quốc gia, lãnh thổ sẽ hội tụ tại sự kiện đáng mong chờ này.

Được biết, sự kiện năm nay có tới hơn 100 hội thảo, workshop với các chủ đề thảo luận phong phú, hấp dẫn, được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng khán giả. Tại đây, sẽ có những buổi chia sẻ dành cho những người mới làm quen với Truyền thông, Marketing, cũng như bao gồm cả những phiên thảo luận nâng cao, chuyên sâu thậm chí là cá nhân hoá đặc biệt cho khách mời tham dự.

Admicro trở thành đối tác truyền thông của Content Marketing World 2022 - Ảnh 2.

CMWorld dự kiến thu hút sự tham dự của hàng nghìn marketer khắp thế giới

Dàn diễn giả góp mặt tại CMWorld 2022 năm nay đều là những tên tuổi lớn, chuyên gia hàng đầu trên thế giới với kinh nghiệm dày dạn. Sự kiện lần này hứa hẹn mở ra những xu thế truyền thông mới nhất, những chiến lược được dự báo thống lĩnh thị trường tương lai, cũng như khám phá nên bí mật marketing làm nên thành công của những “gã khổng lồ” trên thế giới.

Qua nhiều năm tổ chức, CMWorld đã trở thành một “thương hiệu” uy tín, tiếng tăm và là sự kiện được trông đợi nhất của giới Truyền thông, Marketing toàn cầu.

Màn hợp tác đáng mong chờ giữa Admicro và CMWorld

Với những bước chuyển mình ấn tượng cùng thành công đáng nể những năm qua, Admicro đã để lại dấu ấn đặc biệt trên thị trường Truyền thông, Marketing trong nước và quốc tế. Vừa qua, Admicro được tin tưởng lựa chọn trở thành đối tác truyền thông của CMWorld 2022 tại Việt Nam. Sự hợp tác giữa Admicro và CMWorld một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu trên trên thị trường Việt Nam của Admicro, cũng như những bước đầu thành công khi vươn mình chinh phục thị trường quốc tế.

Nằm trong vị trí trung tâm của VCCorp, Admicro sở hữu mạng lưới Adnetwork vượt trội, độc quyền và bao phủ rộng gồm các website hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng, cùng mạng lưới Social hơn 100 Hot fanpage và group có lượng tương tác cao. Thông qua tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tại Việt Nam, Admicro hứa hẹn sẽ giúp nhân rộng sức lan toả của CMWorld, giúp kết nối với cộng đồng marketer đông đảo và năng động ở Việt Nam thông qua các kênh truyền thông đa dạng, độ phủ lớn của mình.

Admicro trở thành đối tác truyền thông của Content Marketing World 2022 - Ảnh 3.

Sự hợp tác giữa CMWorld và Admicro mở ra những cơ hội vô cùng tiềm năng cho tương lai

Sự kiện CMWorld 2022 được tổ chức tại Hoa Kỳ tới đây sẽ có sự tham gia của Athena CM agency (Content Marketing Agency from Admicro) và đại diện của Khối Nội dung VCCorp. Athena CM với vị thế chuyên gia số 1 về Content Marketing tại Việt Nam có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể, kết hợp giữa nội dung, công nghệ và các hình thức quảng cáo.

Góp mặt tại CMWorld 2022, các chuyên gia từ Athena CM, Admicro và VCCorp chắc chắn sẽ cho thế giới thấy về bức tranh ngành Truyền thông, Marketing đang phát triển rực rỡ và đầy sôi động tại Việt Nam cũng như giới thiệu tại sự kiện những sản phẩm, giải pháp chiến lược được phát triển độc quyền của riêng mình.

Có thể nói rằng, sự hợp tác lần này giữa CMWorld và Admicro là một dịp để mở ra những cơ hội vô cùng tiềm năng cho Admicro nói riêng và cả cộng đồng Truyền thông, Marketing Việt Nam nói chung trong tương lai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm