Vietravel - Đối tác đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 trên chặng đường chinh phục vương miện

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 29/08/2022

Miss World Vietnam 2022 là một trong những cuộc thi sắc đẹp hàng đầu cả nước. Bên cạnh công tác tổ chức chuyên nghiệp và bài bản, hành trình chinh phục vương miện của các thí sinh không thể thiếu sự đồng hành của các đơn vị hỗ trợ dịch vụ vận chuyển như Vietravel.

Vì tính chất cuộc thi phải di chuyển liên tục và tham gia nhiều hoạt động trải dài trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, việc đảm bảo lịch trình của các thí sinh luôn được Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 chú trọng. Xuyên suốt cuộc thi từ vòng chung khảo tại Thái Nguyên cho đến các hoạt động nhân ái tại TP.HCM và vòng chung kết toàn quốc tại Bình Định, các thí sinh Miss World Vietnam 2022 luôn được Vietravel đưa đón tận tình để mỗi chuyến đi đều là những hành trình thoải mái và vui vẻ.

Vietravel - Đối tác đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 trên chặng đường chinh phục vương miện - Ảnh 1.

Vietravel là đơn vị tài trợ vận chuyển đến các điểm đến du lịch chính thức của Miss World Vietnam 2022

Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các sự kiện, hoạt động xã hội lớn tại Việt Nam, Vietravel luôn chuyên nghiệp và tận tâm trong từng khâu dịch vụ, mang đến những trải nghiệm thú vị và chuyến đi an toàn cho các thí sinh Miss World Vietnam 2022 nói riêng và khách hàng của Vietravel nói chung. Với chất lượng đẳng cấp cùng đội ngũ nhân viên và hướng dẫn viên được đào tạo bài bản, Vietravel giúp cho du khách có khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn trên các chuyến xe đưa đón.

Vietravel - Đối tác đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 trên chặng đường chinh phục vương miện - Ảnh 2.
Vietravel - Đối tác đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 trên chặng đường chinh phục vương miện - Ảnh 3.
Vietravel - Đối tác đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 trên chặng đường chinh phục vương miện - Ảnh 4.

Vietravel đồng hành cùng các thí sinh Miss World Vietnam 2022 trên khắp nẻo đường tham gia các hoạt động của cuộc thi

Vietravel - Đối tác đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 trên chặng đường chinh phục vương miện - Ảnh 5.

Nhờ có Vietravel, các hoạt động của thí sinh đều diễn ra suôn sẻ và đúng giờ

Vietravel - Đối tác đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 trên chặng đường chinh phục vương miện - Ảnh 6.

Dòng xe 45 chỗ của Vietravel có không gian rộng rãi, nội thất được thiết kế sang trọng với đầy đủ tiện nghi, tạo điều kiện cho các thí sinh giao lưu, trò chuyện và trở nên gắn kết

Với sự uy tín và chất lượng vượt trội, Vietravel đã trở thành đơn vị lữ hành hàng đầu châu Á và luôn nhận được sự yêu mến của du khách trong suốt 27 năm qua. Thương hiệu sở hữu hàng trăm xe du lịch hiện đại với trang thiết bị cao cấp, đồng thời còn là tập đoàn sở hữu Hãng Hàng không Lữ hành Vietravel Airlines. Đồng hành cùng các thí sinh Miss World Vietnam 2022 trên từng chặng đường chinh phục chiếc vương miện danh giá, Vietravel đã góp phần to lớn tạo nên thành công chung của cuộc thi, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến gần với du khách trong và ngoài nước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày