adidas Dropset 3 - Tập đúng bài chọn đúng giày

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 24/06/2024

Chọn đúng giày tập luyện sẽ làm tăng hiệu suất và hạn chế nguy cơ chấn thương. Thấu hiểu điều này, adidas cho ra đời adidas Dropset 3 với đế bằng siêu bám, cấu trúc geoFIT khóa chân chắc chắn và phần upper thoáng khí để hỗ trợ đồng gym vững vàng bung sức.

Hội gymers đã thật sự chọn đúng giày tập?

Phần lớn người mới tập gym, thậm chí gymer lâu năm đều không quá chú trọng vào việc lựa chọn một đôi giày training chuyên dụng. Họ thường mang chân trần hoặc mang giày chạy để thực hiện các động tác cường độ cao. Thói quen này tiềm ẩn nhiều rủi ro, dẫn đến kết quả tập luyện suy giảm và chấn thương nghiêm trọng.

adidas Dropset 3 - Tập đúng bài chọn đúng giày - Ảnh 1.

Tiến sĩ, chuyên gia vật lý trị liệu thể thao Leada Malek cho biết: "Nhiều người chưa nhận ra đôi giày tập hiện tại không tối ưu hóa hiệu suất, khiến họ mất sức, cản trở chuyển động và tăng nguy cơ chấn thương. Chọn giày tập đúng sẽ tác động tích cực đến tư thế, kích hoạt cơ đùi, quyết định rất nhiều đến kết quả tập luyện của các vận động viên. Người tập gym luôn phải xem xét đến khả năng hỗ trợ, độ ổn định và độ bám để lựa chọn một đôi giày phù hợp."

Nhận thức rõ tầm quan trọng của giày training chuẩn chỉnh, đội ngũ phát triển sản phẩm adidas trình làng adidas Dropset 3 như một giải pháp toàn diện dành riêng cho hội gymers. Đôi giày là thành phẩm từ quá trình làm việc sát sao với vận động viên rèn luyện thể lực, huấn luận viên, chuyên gia hàng đầu, nhằm thấu hiểu và đáp ứng tốt nhất nhu cầu tập luyện bằng các công nghệ ưu việt.

adidas Dropset 3 - Tập đúng bài chọn đúng giày - Ảnh 2.

adidas Dropset 3 trở thành lựa chọn hàng đầu cho hội gymers

Bước vào phòng gym, các bài tập đa dạng chuyển động luôn đòi hỏi sự linh hoạt và chắc chắn. Chính vì thế "cấu trúc đế bằng vững chắc" luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn giày tập. adidas Dropset 3 sở hữu đế ngoài từ chất liệu cao su TRAXION tăng ma sát tối đa, bám chắc sàn, hạn chế nguy cơ trượt ngã gây chấn thương. Thiết kế đế bằng còn tạo ra một bệ đỡ kiên cố để bạn nâng tạ hết sức và an toàn. Bên cạnh đó, đế giữa mút foam mật độ kép sẽ hỗ trợ các chuyển động bật nảy của bạn, mang lại sự mềm mại, êm ái.

adidas Dropset 3 - Tập đúng bài chọn đúng giày - Ảnh 3.

Anh Hoàng Thành Trung, Strength Coach tại adidas Runners đánh giá: "Đôi giày có phần đế khá phẳng, sự cách biệt giữa gót và mũi chân chỉ 6mm cho tôi cảm giác bám sàn cực tốt. adidas Dropset 3 thể hiện tuyệt vời với những bài cần độ ổn định cao như Squat, Deadlift. Ngoài ra, những động tác bùng nổ hơn như bật nhảy, nhảy cao cũng không làm khó "em nó" ở cả giai đoạn phát lực lẫn tiếp đất. Phần mũi chân linh hoạt, đáp ứng rất tốt các bài cần bàn chân gập nhiều."

Bất chấp hướng di chuyển biến đổi đột ngột, cường độ vận động tăng giảm không ngừng, adidas Dropset 3 vẫn theo kịp mọi chuyển động của bạn. Hệ thống dây buộc dễ điều chỉnh, ôm quanh mu bàn chân, kết hợp với cấu trúc geoFIT sẽ khóa chặt bàn chân trên đôi giày. Công nghệ geoFIT bố trí hợp lý một số lớp đệm quanh vùng cổ chân có khả năng nâng đỡ và cố định chân, kiểm soát độ ổn định trong mỗi bước di chuyển, hạn chế tuột giày gây cản trở quá trình tập luyện.

Cải tiến nổi bật nằm ở phần upper ứng dụng công nghệ HEAT RDY thoáng khí vượt trội. Chất liệu vải lưới tiên tiến có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng và thoát hơi nước hiệu quả. Tích hợp hệ thống Torsion System ở giữa bàn chân và các mảng thoáng khí ở đế giày, tất cả phối hợp nhịp nhàng giúp chân bạn không bị bí bách, luôn khô ráo, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển.

adidas Dropset 3 - Tập đúng bài chọn đúng giày - Ảnh 4.

"adidas Training mong muốn tối ưu hóa hiệu suất của các vận động viên trong suốt quá trình rèn luyện thể lực. Việc nhiều người đang vô tình mang sai giày khi thực hiện các bài tập sức mạnh cho thấy sự cần thiết của một đôi giày training chất lượng. adidas Dropset 3 đánh dấu bước tiếp theo trong cam kết hỗ trợ cộng đồng đam mê vận động cảm nhận được sức mạnh của họ, chúng tôi tự hào có thể cung cấp cho họ một giải pháp mang lại sự ổn định và sức mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện." Aimee Arana, Tổng Giám đốc Toàn cầu của adidas, mảng Thể thao & Tập luyện cho biết.

Hãy trang bị cho mình đôi giày tập luyện hàng đầu - adidas Dropset 3 để vững vàng bung sức, chiến hết mình trong phòng tập gym bạn nhé! Sở hữu ngay tại: www.adidas.com.vn/vi/gym_training-giay

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày