Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2020

ADC và Lai Bâng, ai trình cao hơn? - Câu hỏi sẽ có lời đáp bằng kèo solo 1v1 được chờ đợi nhất làng Liên Quân Mobile

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:36 14/05/2020

So sánh trình độ kỹ năng cá nhân của ADC và Lai Bâng luôn là đề tài bàn tán của cộng đồng Liên Quân. Thế nhưng những so sánh tưởng chừng bất tận này sắp có kết quả nếu như họ gặp nhau ở giải đấu solo 1v1 sắp tới!

Kể từ khi thông tin Lai Bâng sẽ gia nhập SGP và thi đấu tại sân chơi Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV), anh chàng này đã được mặc định sẽ là đối trọng lớn nhất của ADC để cạnh tranh danh hiệu game thủ Liên Quân xuất sắc nhất. Người ta so sánh từ khả năng gánh đội, kỹ năng cá nhân, lượng tướng thuận tay, cho đến từng thao tác nhỏ nhất như kỹ năng check map, bán đồ mua đồ... giữa 2 người đi rừng xuất sắc nhất của ĐTDV. Những tranh luận so sánh ai hay hơn này diễn ra trong suốt giai đoạn sau của mùa giải, khi mà Bâng chính thức thể hiện khả năng của mình ở sân chơi lớn nhất của Liên Quân Mobile Việt.

ADC và Lai Bâng, ai trình cao hơn? - Câu hỏi sẽ có lời đáp bằng kèo solo 1v1 được chờ đợi nhất làng Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

ADC và Lai Bâng là đề tài so sánh không hồi kết của cộng đồng Liên Quân

Còn về phần ADC, từ sau màn thể hiện xuất thần ở AWC 2019 cùng Team Flash anh chàng này vẫn giữ được phong độ cao và được mệnh danh là thần rừng thế giới. Tiếp theo đó là hàng loạt danh hiệu từ quốc gia đến quốc tế được ADC cùng những đồng đội ẵm trọn trong năm 2019. Kỹ năng cá nhân, khả năng tạo đột biến và gánh team của thần rừng Team Flash là không cần bàn cãi.

Bởi vậy một cuộc tranh tài đối kháng giữa 2 anh chàng này là điều khán giả đã mong đợi từ rất lâu. Theo đó phía BTC ĐTDV cũng đã ra mắt giải đấu showmatch "The Solo God" để những game thủ xuất sắc nhất có thể phô diễn kỹ năng cá nhân của mình. Hai cá nhân đầu tiên được tiết lộ danh tính chính là ADC và Lai Bâng - một cuộc đấu trong mơ và cũng là câu trả lời cho tất cả.

ADC và Lai Bâng, ai trình cao hơn? - Câu hỏi sẽ có lời đáp bằng kèo solo 1v1 được chờ đợi nhất làng Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

Giải đấu showmatch "The Solo God" sẽ diễn ra ngay trước thềm trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020 giữa Team Flash và SGP

Dưới phần bình luận, các game thủ cũng đưa ra những ý kiến khác nhau cho kèo đấu đặc biệt giữa ADC và Lai Bâng. Có khá nhiều bình luận nghiêng về phía Lai Bâng bởi khả năng hiểu chất tướng và sử dụng đa dạng nhiều con bài của anh chàng này đã quá nổi tiếng.

Còn ADC dù sao đi nữa cũng là người chơi có kỹ năng bậc nhất của cả Việt Nam lẫn thế giới. Vì thế nên kèo đấu này không dễ để đoán định.

ADC và Lai Bâng, ai trình cao hơn? - Câu hỏi sẽ có lời đáp bằng kèo solo 1v1 được chờ đợi nhất làng Liên Quân Mobile - Ảnh 3.

Khá nhiều game thủ đặt cửa cho Lai Bâng

ADC và Lai Bâng, ai trình cao hơn? - Câu hỏi sẽ có lời đáp bằng kèo solo 1v1 được chờ đợi nhất làng Liên Quân Mobile - Ảnh 4.

Một số ý kiến thì cho rằng Bâng có thể thắng nhưng Gươm sẽ thuộc về "Chiến Bánh Bao"

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ADC hay Lai Bâng là người sẽ chiến thắng ở kèo đấu solo này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

ADC và Lai Bâng, ai trình cao hơn? - Câu hỏi sẽ có lời đáp bằng kèo solo 1v1 được chờ đợi nhất làng Liên Quân Mobile - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát sốt với chàng tỷ phú đô la trẻ nhất thế giới: đã giàu còn đẹp trai, thần thái hút hồn với chiều cao khủng 1m85

    Anh chàng này mới được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 tỷ phú dưới 30 tuổi của thế giới.
  • Đọc thêm