Acecook Việt Nam: Hiểu rõ nhà máy, an tâm hơn khi ăn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 10/11/2018

Mì ăn liền vốn là món ăn quen thuộc trong cuộc sống sinh viên, tuy nhiên, không ít bạn vẫn luôn thắc mắc về quy trình sản xuất và tính an toàn của thực phẩm này.

Để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ và an tâm hơn về nguồn gốc sản phẩm mì ăn liền, Acecook Việt Nam đã “mở cửa” đón các bạn sinh viên đến với buổi học thực tế ngay tại nhà máy.

Không chỉ riêng các bạn sinh viên, hoạt động thú vị và hữu ích này của doanh nghiệp còn tiếp đón người tiêu dùng và thu hút được sự quan tâm của hơn 10.000 lượt khách/năm tại 04 địa điểm: TP.HCM, Vĩnh Long, Đà Nẵng và Hưng Yên.

Acecook Việt Nam: Hiểu rõ nhà máy, an tâm hơn khi ăn - Ảnh 1.

Tham gia buổi học thực tế, các bạn sinh viên có cơ hội tận mắt chứng kiến nhà máy được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, khép kín, đảm bảo không bị côn trùng xâm nhập, cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa, an toàn vệ sinh thực phẩm ở mức cao. Tại đây, Acecook cung cấp ra thị trường hơn 2,5 tỷ gói mì ăn liền mỗi năm cho người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.

Acecook Việt Nam: Hiểu rõ nhà máy, an tâm hơn khi ăn - Ảnh 2.

Trước khi vào nhà máy, các bạn sinh viên sẽ được xem mô hình để hiểu rõ quy trình 12 công đoạn để cho ra đời 01 sản phẩm mì ăn liền hoàn chỉnh, từ khâu phối trộn nguyên liệu đến khâu đóng gói thành phẩm. Mỗi công đoạn là một mảnh ghép quan trọng để tạo nên sản phẩm trọn vẹn đến tay người tiêu dùng.

Acecook Việt Nam: Hiểu rõ nhà máy, an tâm hơn khi ăn - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, buổi học giúp các bạn sinh viên tích lũy thêm nhiều thông tin thú vị về mì ăn liền, món ăn quen thuộc hàng ngày vốn tưởng được xem như một sản phẩm nhỏ nhưng lại mang trong mình một giá trị lớn đối với xã hội.

Acecook Việt Nam: Hiểu rõ nhà máy, an tâm hơn khi ăn - Ảnh 4.

Không chỉ dừng lại ở việc tiếp nhận thông tin “một chiều”, Acecook Việt Nam tạo cơ hội để các bạn sinh viên trực tiếp đối thoại với doanh nghiệp, giải đáp các thắc mắc liên quan từ sản phẩm cho đến các chính sách tuyển dụng, chế độ phúc lợi hay hoạt động bán hàng, marketing của công ty…

Acecook Việt Nam: Hiểu rõ nhà máy, an tâm hơn khi ăn - Ảnh 5.
Acecook Việt Nam: Hiểu rõ nhà máy, an tâm hơn khi ăn - Ảnh 6.

Cuối cùng, trực tiếp chế biến và thưởng thức những ly mì thơm ngon, nóng hổi; những sản phẩm đặc trưng và mới có mặt trên thị trường sau khi đi tham quan là điều các bạn sinh viên không nên bỏ lỡ.

Acecook Việt Nam: Hiểu rõ nhà máy, an tâm hơn khi ăn - Ảnh 7.

Rời Acecook Việt Nam, các bạn sinh viên sẽ biết thêm cách cân bằng dinh dưỡng và tự tin hơn khi sử dụng mì ăn liền. Đồng thời, các bạn hiểu thêm về văn hóa làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản, giúp các bạn chủ động hơn khi lựa chọn doanh nghiệp “đầu quân” trong tương lai.

Chương trình tham quan nhà máy Acecook Việt Nam được tổ chức hàng tuần từ thứ 3 – thứ 6 và dành cho các đoàn khách với số lượng khoảng 30 khách/đoàn, có xe đưa đón miễn phí. Khách đăng ký tham quan như sau:

- Đăng ký trực tiếp trên website: https://acecookvietnam.vn/tham-quan-nha-may/.

- Đăng ký qua địa chỉ email: thamquannhamay@acecookvietnam.com.

- Liên hệ trực tiếp: Bộ Phận PR – Chương trình Tham quan nhà máy: Số điện thoại: (+84 28) 38154064 – Số máy lẻ: 1208

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm