Ác mộng ngày Tết của các cô gái: Nếu còn nấu ăn thế này thì quãng đời độc thân của bạn sẽ dài như sông Volga vậy!

M416, Theo Helino 19:06 19/01/2020

Xin thưa với các bạn, đây chính là các tác phẩm nấu ăn do những cô nàng thừa nhiệt tình nhưng thiếu tế bào nữ công gia chánh làm ra đấy!

Năm hết Tết đến cũng là dịp mà nhiều người có cơ hội thể hiện tài năng múa lửa, nấu nướng siêu đẳng của mình khi mà ngày nào cũng như ngày nào, chúng ta cũng phải ăn cỗ, ăn liên hoan hết nhà này đến nhà khác. Thế nhưng, ở một diễn biến khác, đây cũng là lúc nhiều cô nàng sẽ để lộ sở đoản của mình.

Chưa lúc nào như lúc này, những hình ảnh ghi lại thảm họa trong bếp lại tràn lan đến thế. Chúng ta liên tục được chứng kiến hàng loạt các siêu phẩm nấu ăn nếu không phải được khổ chủ gọi tên từ trước thì sẽ chẳng ai biết nó chính xác là cái gì...

Xin nhấn mạnh với các bạn đây không phải mì và mì sau khi đã trộn tương đen mà là món mứt dừa do tay một cô nàng không-được-khéo-tay-cho-lắm làm ra

Ảnh: Dung Đẹt


Người ta có "thịt kho bóng đêm", "cá kho bóng đêm" và giờ là thêm món "mứt dừa bóng đêm"

Ác mộng ngày Tết của các cô gái: Nếu còn nấu ăn thế này thì quãng đời độc thân của bạn sẽ dài như dòng sông Volga vậy! - Ảnh 3.

Ảnh: Dung Đẹt


Một số người có lẽ sẽ nhầm đây là bì lợn hoặc tóp mỡ, nhưng chủ nhân của món ăn này xin được đính chính lại đây là mứt dừa nhé!

Ác mộng ngày Tết của các cô gái: Nếu còn nấu ăn thế này thì quãng đời độc thân của bạn sẽ dài như dòng sông Volga vậy! - Ảnh 5.

Ảnh: Ngọc Quỳnh


Chắc hẳn chú gà này đã có kí ức gì đó kinh hoàng lắm trước khi vào nồi...

Ác mộng ngày Tết của các cô gái: Nếu còn nấu ăn thế này thì quãng đời độc thân của bạn sẽ dài như dòng sông Volga vậy! - Ảnh 7.

Ảnh: Trà Đá


Món gà luộc như điềm báo trước nếu bạn còn tiếp tục tạo ra những món ăn thế này thì quãng đời độc thân của bạn sẽ dài như dòng sông Volga vậy

Ác mộng ngày Tết của các cô gái: Nếu còn nấu ăn thế này thì quãng đời độc thân của bạn sẽ dài như dòng sông Volga vậy! - Ảnh 9.

Ảnh: Rodney Juslize


Món mứt cà rốt này cũng không thoát khỏi "ma trảo" của những cô nàng vụng về

Ác mộng ngày Tết của các cô gái: Nếu còn nấu ăn thế này thì quãng đời độc thân của bạn sẽ dài như dòng sông Volga vậy! - Ảnh 11.

Ảnh: Milly Ngọc Anh


Thành quả có được khi bạn chẳng có cái hoa tay nào nhưng vẫn đua đòi làm kẹo Nougat

Ác mộng ngày Tết của các cô gái: Nếu còn nấu ăn thế này thì quãng đời độc thân của bạn sẽ dài như dòng sông Volga vậy! - Ảnh 13.

Ảnh: Hải Đăng Tour


Còn đây là ô mai khế làm đón Tết, chứ tuyệt nhiên không phải cá kho

Ác mộng ngày Tết của các cô gái: Nếu còn nấu ăn thế này thì quãng đời độc thân của bạn sẽ dài như dòng sông Volga vậy! - Ảnh 15.

Ảnh: Nguyễn Văn Tiệp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm