Đọ nữ công gia chánh của hội tiểu thư: Rành từ cắm hoa đến nấu ăn, bất ngờ nhất là Tiên Nguyễn biết gói bánh tét

C., Theo Helino 00:05 05/12/2019

Sinh ra đã ngậm thìa vàng lại có cuộc sống sang chảnh, ai mà ngờ được hội tiểu thư Việt lại rành nữ công gia chánh thế này.

Xinh đẹp, giàu có, sang chảnh và sở hữu cuộc sống đáng mơ ước chính là những gì mà người ta có thể hình dung về hội tiểu thư Việt. Với nền tảng sẵn có của gia đình, những cô chiêu này sinh ra đã ngậm thìa vàng và lớn lên trong nhung lụa rồi. Vì vậy mà trong suy nghĩ của nhiều người, chắc chắn họ sẽ chẳng mấy khi hoặc không bao giờ phải động tay động chân đến việc nhà.

Nhưng như thế không đồng nghĩa với việc họ không biết gì về nữ công gia chánh đâu nhé! Mà ngược lại, có người còn khéo léo, đảm đang đến độ khiến người khác phát hờn. Còn nếu vẫn không tin vào chuyện này, hãy nhìn những nàng tiểu thư dưới đây, đảm bảo bạn sẽ phải đi từ ngạc nhiên này đến choáng váng khác đấy!

Gây bất ngờ nhất không ai khác ngoài Tiên Nguyễn. Bởi từ trước đến nay cô nàng vẫn nổi tiếng nhất nhì giới rich kid vì độ chịu chơi và ham vui của mình. Thế mà Tết năm ngoái, cô nàng khoe một bức hình mặc áo bà ba nền nã, ngồi gói bánh tét cùng mẹ và bà ngoại.

Đọ nữ công gia chánh của hội tiểu thư: Rành từ cắm hoa đến nấu ăn, bất ngờ nhất là Tiên Nguyễn biết gói bánh tét - Ảnh 1.

Nếu vẫn nghi ngờ Tiên Nguyễn "sống ảo" chuyện gói bánh tét thì hãy nhìn cô nàng đang cắm hoa đi, cũng rất gì và này nọ lắm. Thế này thôi là đủ lấy chồng rồi nhỉ?

Đọ nữ công gia chánh của hội tiểu thư: Rành từ cắm hoa đến nấu ăn, bất ngờ nhất là Tiên Nguyễn biết gói bánh tét - Ảnh 3.

Nàng tiểu thư tiếp theo chính là Ông Thoại Liên - em gái Ông Cao Thắng. Dù thường xuyên chia sẻ hình ảnh ăn uống ở nhà hàng sang chảnh nhưng đôi khi Thoại Liên cũng khoe đồ ăn mình tự làm cho thiên hạ biết mình vẫn không quên việc bếp núc.


Đã thế dạo gần đây, Ông Thoại Liên còn có hứng thú với việc làm đồ uống nên dân tình lại được chiêm ngưỡng thành quả pha chế của cô nàng. Chú thích một chút cho ai chưa nhận ra hình thù gì thì đây là con gấu nha!

Đọ nữ công gia chánh của hội tiểu thư: Rành từ cắm hoa đến nấu ăn, bất ngờ nhất là Tiên Nguyễn biết gói bánh tét - Ảnh 7.

Không chia sẻ chuyện bếp núc, Cẩm Tú - rich kid nổi tiếng với màn shopping 2,3 tỷ lại chăm cắm hoa hơn. Mà hình như vì tên Cẩm Tú nên cô nàng đặc biệt thích hoa cẩm tú cầu. 


Nhìn bình bông này là biết khả năng cắm hoa của Cẩm Tú ổn cỡ nào rồi đấy.

Đọ nữ công gia chánh của hội tiểu thư: Rành từ cắm hoa đến nấu ăn, bất ngờ nhất là Tiên Nguyễn biết gói bánh tét - Ảnh 11.

Khánh Hà - bạn gái thiếu gia Phan Hoàng cũng có đôi lần khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt vì tài nữ công gia chánh của mình. Còn nhớ hồi giữa năm, Phan Hoàng hớn hở khoe bạn gái trộn cho 1 lúc 30 bịch bánh tráng rồi gửi qua Mỹ cho mình. Nghe thôi đã biết nàng tiểu thư chịu khó ra sao rồi.


Nhưng chưa hết đâu nhé! Đi siêu thị mua rau củ, đồ đạc với nàng cũng là chuyện nhỏ luôn đây này.


Là con gái của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn FC Nguyễn Giang Đông, nên nói Quỳnh Anh là tiểu thư lá ngọc cành vàng cũng chẳng sai chút nào. 

Đọ nữ công gia chánh của hội tiểu thư: Rành từ cắm hoa đến nấu ăn, bất ngờ nhất là Tiên Nguyễn biết gói bánh tét - Ảnh 17.

Nhưng chẳng vì thế mà cô nàng không biết làm việc nhà đâu. Khi bạn trai Duy Mạnh mua nhà cách đây không lâu, một tay Quỳnh Anh dọn dẹp, sắp đặt đâu ra đấy từ phòng bếp đến tận phòng ngủ.

Đọ nữ công gia chánh của hội tiểu thư: Rành từ cắm hoa đến nấu ăn, bất ngờ nhất là Tiên Nguyễn biết gói bánh tét - Ảnh 19.

Tiểu thư ra dáng vợ đảm lắm rồi, chỉ chờ đến thời gian thích hợp nữa là cưới thôi.

Đọ nữ công gia chánh của hội tiểu thư: Rành từ cắm hoa đến nấu ăn, bất ngờ nhất là Tiên Nguyễn biết gói bánh tét - Ảnh 21.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Mai Diz đã cùng gia đình sang Mỹ định cư nhưng cuộc sống của cô vẫn được dân mạng quan tâm. Và thật bất ngờ khi cô nàng không chỉ xinh đẹp, quyến rũ mà còn nấu ăn rất ngon nữa. Khéo tay thế này thì bạn trai thiếu gia không mê như điếu đổ mới là chuyện lạ đấy Mai Diz ơi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm