Á quân "Project Runway Vietnam 2015" bất ngờ đăng đàn tố nhà sản xuất

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 29/04/2017

Trần Hùng - cựu thí sinh "Project Runway Vietnam" bất ngờ đăng đàn tố cáo nhà sản xuất trên trang cá nhân.

Trần Hùng là Á quân "Project Runway Vietnam 2015". Mặc dù không giành được ngôi vị cao nhất như mong đợi của những người hâm mộ, nhưng Trần Hùng thật sự đã mang đến một phong cách thời trang hoàn toàn khác biệt so với hướng đi của các nhà thiết kế khác ở Việt Nam.

Á quân Project Runway Vietnam 2015 bất ngờ đăng đàn tố nhà sản xuất - Ảnh 1.

Trần Hùng trong đêm Chung kết "Project Runway"

Tuy nhiên, sau cuộc thi thì Trần Hùng lại hoạt động khá im ắng và cũng chỉ tung ra bộ sưu tập mới cách đây ít lâu. Mới đây, nhà thiết kế trẻ bất ngờ chia sẻ một status khá dài để tố cáo nhà sản xuất "Project Runway Vietnam". Lý do anh đưa ra là "em với chị có quá nhiều chuyện để nói và làm rõ với nhau, nhưng hết lần này đến lần khác chị hẹn gặp em nhưng đều trốn tránh".

Trần Hùng đã tố cáo nhà sản xuất đã vẽ ra giấc mơ viển vông về một công ty thời trang rồi khiến anh phải đợi chờ mấy tháng trời. Ngoài ra, những thiết kế anh thực hiện trong chương trình "Project Runway Vietnam" sau khi đã chỉnh sửa lại thì "tất cả chuyển hết vào tài khoản của chị Trang (nhà sản xuất)".

"Câu chuyện thứ 1: Đó chính là giấc mơ viển vông về 1 công ty thời trang mà chị đã vẽ ra và muốn kết hợp với em thực hiện giấc mơ đó. Hối thúc em vào Sài Gòn ngay, khiến em phải bỏ tất cả mọi công việc ở Hà Nội để vào làm cho chị. Nhưng đến khi vào Sài Gòn, hết lần này đến lần khác với lý do quá bận rộn của chị mà em phải đợi chờ mấy tháng trời, nhưng chị ạ em còn phải sống, còn phải làm việc để lo cho gia đình, chứ không phải ngồi chờ đợi để chị ban ơn, trao cho cơ hội.

Câu chuyện thứ 2: Sau chung kết Project Runway Vietnam 2015, có rất nhiều khách hàng liên hệ với em để mua thiết kế, nhưng em đều giới thiệu qua công ty vì đơn giản em nghĩ lúc đó em đang làm việc cho công ty.

Em không đòi hỏi tiền bán đồ là của em, nhưng để bán được những trang phục đó, em đã phải làm lại tất cả những chi tiết thiếu sót vì quá trình gấp rút của cuộc thi cũng không biết là tốn kém bao nhiêu nhưng em chỉ nghĩ đơn giản, đây là BST của em và kết quả cuối cùng em nhận lại là một câu nói lạnh lùng, BST này là của công ty, tất cả tiền chuyển hết vào tài khoản của chị Trang. Tuy là làm việc cho chị nhưng em chưa bao giờ nhận đồng lương hay hỗ trợ nào của chị gần 2 tháng trời. Khi em muốn gặp chị để nói chuyện rõ ràng, chị đi Mỹ, chị hẹn em từ Mỹ trở về sẽ gặp, nhưng chị lại thất hứa.

Sau tất cả những chuyện đó, em vẫn giữ cho chị sự tôn trọng, em vẫn hỗ trợ công ty, vẫn làm đồ cho chị.

Á quân Project Runway Vietnam 2015 bất ngờ đăng đàn tố nhà sản xuất - Ảnh 2.

Á quân Project Runway Vietnam 2015 bất ngờ đăng đàn tố nhà sản xuất - Ảnh 3.

Á quân Project Runway Vietnam 2015 bất ngờ đăng đàn tố nhà sản xuất - Ảnh 4.

Trần Hùng bán sản phẩm thông qua nhân viên trong công ty (ảnh chụp màn hình do nhân vật chia sẻ)

Á quân Project Runway Vietnam 2015 bất ngờ đăng đàn tố nhà sản xuất - Ảnh 5.

Á quân Project Runway Vietnam 2015 bất ngờ đăng đàn tố nhà sản xuất - Ảnh 6.

Sau đó, nhân viên công ty nói rằng đây là tài sản của công ty nên tiền bán trang phục sẽ không được hoàn lại (ảnh chụp màn hình do nhân vật chia sẻ)

Câu chuyện thứ 3: Sau những lời ngon ngọt khiến em phải vào Sài Gòn tự bươn chải em cũng thấm hơn những câu nói và giấc mơ của chị vẽ ra cho em ngay sau đêm chung kết, chị có nhớ chứ ạ. Có những điều tế nhị em không nói ở đây!

Khi công việc đã ổn định và em tự tìm hướng đi cho riêng mình, gần nhất là chuẩn bị cho ra mắt BST mới, thì chị lại thả cho em một mẩu bánh ngon ngọt, gọi trực tiếp em lên công ty và nói với em nhãn hàng giao phó toàn bộ cho công ty chị, và chị chọn em, quyết định là ở chị. Em cũng bỏ thời gian để chờ đợi rồi cũng vô ích..."

Như vậy, sau ồn ào với dàn cựu giám khảo lẫn cựu thí sinh của "Vietnam's Next Top Model" năm ngoái, nhà sản xuất tiếp tục bị thí sinh của "Project Runway" tố cáo.

Chúng tôi đang liên lạc nhà sản xuất của Project Runway để tìm thêm thông tin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm