Á quân King Of Rap bất ngờ thông báo rớt casting Rap Việt, netizen nghi ngờ ban tổ chức "dìm hàng" show đối thủ

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:06 23/04/2021

Thông tin RichChoi bị đánh trượt khỏi vòng casting Rap Việt đang khiến người hâm mộ xôn xao.

RichChoi - Á quân King Of Rap mới đây đã khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng bài đăng dài chia sẻ việc anh chàng đã bị đánh trượt khỏi vòng casting Rap Việt mùa 2. Điều này hoàn toàn trái với tin đồn lan truyền trên mạng trước đó, cho rằng RichChoi tuy mắc lỗi nhỏ nhưng được giám khảo Touliver vớt vào phút chót.

Cụ thể, trong tâm thư, RichChoi buồn bã chia sẻ anh chàng vừa nhận thông tin mình bị đánh rớt. Dù được nhiều người khuyên "an phận" với danh xưng Á quân King Of Rap nhưng RichChoi vẫn bỏ ngoài tai và kiên quyết đi thi trong nghề: "Choi không quan tâm cho lắm. Người chấm toàn đàn anh làm nhạc, có uy tín, chơi thôi. Rồi thi xong, cũng các ông nhào vào khen nọ khen kia, rồi bình luận khẳng định RichChoi nó đậu rồi, nên cũng nhấp nhỏm vui vui. Còn mấy ông leak clip fancam, rồi bình luận đủ kiểu... Giờ nhận thông báo trượt, lúc nghe thì cười cái, xong buồn, xong đâm ra thắc mắc nhiều thứ...".

Á quân King Of Rap bất ngờ thông báo rớt casting Rap Việt, netizen nghi ngờ ban tổ chức dìm hàng show đối thủ - Ảnh 1.

RichChoi xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 2

Nguyên văn bài đăng của RichChoi:

Thấy các anh em homie nhắn tin liên tục, mọi người gọi hỏi han này nọ lọ chai, trong lòng không thấy vui nên cũng muốn viết ra đôi chút cho đỡ hỏi đỡ trả lời từng người. Choi mới nhận thông tin mình rớt, đúng, và Choi buồn thật. Ai nói đi thi bị trượt mà không buồn thì là nói xạo, nhất là khi mình tâm huyết với phần thi của mình. Trước khi thi, hỏi nhiều anh em bạn bè, người ta cản, nói là mình đã từng giành cúp này cúp kia, thắng cuộc thi nọ cuộc thi kia, Á quân đồ, thì thôi yên phận ra bài, đi thi làm gì. Có người còn bảo, lỡ người ta ghét mày vì mày từ bên khác qua, đánh trượt cho mang tiếng xấu, có cái để báo chí nhào vô mổ xẻ so sánh rằng rapper có giải bên A lại rớt bên B từ casting hay mấy vòng đầu, xấu hổ lắm.

Choi cũng không quan tâm lắm, cho là cứ chiến hết mình, người chấm toàn đàn anh làm nhạc, có uy tín, chơi thôi. Rồi thi xong, cũng các ông nhào vào khen nọ khen kia, rồi bình luận khẳng định RichChoi nó đậu rồi, nên cũng nhấp nhỏm vui vui. Còn mấy ông leak clip fancam, rồi bình luận đủ kiểu... Giờ nhận thông báo trượt, lúc nghe thì cười cái, xong buồn, xong đâm ra thắc mắc nhiều thứ...

Cũng chỉ mong muốn tham gia thêm một giải đấu để có động lực đẻ bài, muốn tiếp tục sống trong không khí sáng tác khắc nghiệt ngày trước, áp lực dồn dập không có thời gian để ngủ, nhưng mà vui, thêm 1 cái trại hè rapper nữa. Nhưng chắc năm nay chúng ta không thuộc về nhau rồi. Sorry các anh em mong đợi RichChoi nha, năm nay không được nghe RichChoi trên TV cuối tuần rồi, nhưng nếu muốn thì cứ follow những sản phẩm sắp tới mình của nhé.

Chúc anh em chơi vui có nhiều quà mang về keke. Peace!

Bên dưới bài đăng, DJ Trang Moon - bạn gái tin đồn của RichChoi cũng để lại bình luận an ủi: "Mình đồng hành cùng mình hiểu những gì đằng sau đó. Nhưng thôi có những điều không chỉ mình mà ai cũng thấy đó là khả năng của Choi, sự cố gắng của Choi...". Dòng bình luận của DJ Trang Moon khiến nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý về tính công bằng của cuộc thi.

Á quân King Of Rap bất ngờ thông báo rớt casting Rap Việt, netizen nghi ngờ ban tổ chức dìm hàng show đối thủ - Ảnh 3.

Bình luận của DJ Trang Moon khiến netizen cho rằng ban tổ chức Rap Việt không có sự công bằng

Á quân King Of Rap bất ngờ thông báo rớt casting Rap Việt, netizen nghi ngờ ban tổ chức dìm hàng show đối thủ - Ảnh 4.

Có người còn cho rằng ban tổ chức Rap Việt đang cố ý "dìm" các thí sinh King Of Rap

Hiện tại, nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi biết rapper tài năng như RichChoi đã không thể tái xuất tại Rap Việt. Như vậy là khán giả sẽ không có cơ hội nhìn thấy Á quân King Of Rap "oanh tạc" trên sân khấu Rap Việt mùa 2.

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm