Clip Á quân King Of Rap cực cháy khi casting Rap Việt: Mắc lỗi suýt bị loại nhưng được Touliver vớt vào phút chót?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:16 21/04/2021

RichChoi - Á quân King Of Rap được nhiều khán giả nhận xét có phần thể hiện chẳng kém cạnh "quái vật" Blacka.

Buổi casting Rap Việt tại miền Bắc vào ngày 20/4 vừa qua khiến fan đặc biệt chú ý khi có sự góp mặt của 2 Á quân đến từ King Of Rap mùa 1 là PháoRichChoi. Nếu như Pháo cầm bảng giải thích mình chỉ đến cổ vũ anh em thì RichChoi được cho là đến tham gia tranh tài khi có hẳn đoạn clip cầm mic đứng trên sân khấu casting "cưỡi beat".

Clip Á quân King Of Rap cực cháy khi casting Rap Việt: Mắc lỗi suýt bị loại nhưng được Touliver vớt vào phút chót? - Ảnh 1.

RichChoi có mặt tại buổi casting Rap Việt ngày 20/4 vừa qua

Theo nguồn tin có mặt tại buổi casting, RichChoi đã có phần thi chẳng kém cạnh "quái vật" Blacka. Khi mắc một lỗi nhỏ, anh chàng đã xém bị loại nhưng sau đó giám khảo Touliver đã đổi ý quyết định giữ nam rapper vào vòng trong.

Clip Á quân King Of Rap cực cháy khi casting Rap Việt: Mắc lỗi suýt bị loại nhưng được Touliver vớt vào phút chót? - Ảnh 3.

Fan nhận xét phần thi của RichChoi cũng "một chín một mười" với Blacka, dù mắc lỗi nhỏ xém bị loại nhưng anh chàng vẫn được giám khảo cho vào vòng trong

Clip Á quân King Of Rap cực cháy khi casting Rap Việt: Mắc lỗi suýt bị loại nhưng được Touliver vớt vào phút chót? - Ảnh 4.

Nhiều người khẳng định Á quân King Of Rap chắc suất vào vòng trong tại Rap Việt!

RichChoi (tên thật là Lê Anh Đức, sinh năm 1999) là Á quân King Of Rap mùa đầu tiên. Trên nhiều hội nhóm về nhạc rap, RichChoi được nhận xét là sở hữu khả năng freestyle tốt, có sự đồng đều trong các kỹ năng từ flow, gieo vần, giọng rap cho đến punchline, phong cách trình diễn và khả năng biến hóa thú vị.

Clip Á quân King Of Rap cực cháy khi casting Rap Việt: Mắc lỗi suýt bị loại nhưng được Touliver vớt vào phút chót? - Ảnh 5.

RichChoi là Á quân King Of Rap mùa đầu tiên

Clip Á quân King Of Rap cực cháy khi casting Rap Việt: Mắc lỗi suýt bị loại nhưng được Touliver vớt vào phút chót? - Ảnh 6.

Anh chàng hứa hẹn sẽ là nhân tố thú vị tại Rap Việt mùa này, hãy chờ đợi phần thể hiện của RichChoi ra sao nhé!

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm