Á khôi doanh nhân Phú Quốc sẽ trực tiếp xin lỗi thầy Hiệu trưởng sau hành động chửi bới thậm tệ trên Facebook

Hero, Theo Helino 19:34 21/07/2019

Nữ doanh nhân vừa đăng Facebook với những lời lẽ xúc phạm, chửi bới hiệu trưởng trường THPT Phú Quốc cho biết sẽ xin lỗi nhà trường và thầy cô.

Liên quan đến vụ việc con gái bị lưu ban vì nghỉ quá số ngày cho phép một Á khôi doanh nhân ở Phú Quốc lên Facebook chửi Hiệu trưởng thậm tệ, ngày hôm nay sau khi vấp phải sự phản ứng của cộng đồng mạng và dư luận, bà H.T.T.H. đã lên tiếng nhận lỗi và cho rằng, những dòng status đó là viết trong lúc nóng giận chứ không có ý muốn mắng chửi thầy cô trường THPT Phú Quốc.

Trao đổi với báo Người Đưa Tin, bà H. cho biết, bà đang đi làm công tác khoảng 4 ngày nữa sẽ trở về. Bà cũng cho biết là sau khi trở về Phú Quốc sẽ trực tiếp xin lỗi thầy, cô giáo trường THPT Phú Quốc về việc làm sai này. Sau vụ lùm xùm của bà H., hiện nick H.T.H. trên Facebook đã bị khóa.

Á khôi doanh nhân Phú Quốc sẽ trực tiếp xin lỗi thầy Hiệu trưởng sau hành động chửi bới thậm tệ trên Facebook - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đầy bức xúc của bà H. chia sẻ trên facebook đã có sự chỉnh sửa khi nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. (Ảnh chụp màn hình).

Trước đó theo như chúng tôi đã đưa tin, mấy ngày gần đây, dư luận xôn xao khi một tài khoản Facebook có tên là H.T.H. đã đăng tải trên trang Facebook Cộng đồng Phú Quốc đường link của 3 bài báo kèm dòng trạng thái có lời lẽ miệt thị hiệu trưởng và hội đồng giáo viên một trường cấp 3 ở Phú Quốc vì đã để con bà phải lưu ban do nghỉ quá số ngày quy định.

Được biết, vị phụ huynh này là CEO một công ty du lịch ở Phú Quốc, và nhân vật bị người này chỉ điểm là ông N.N.T, Hiệu trưởng Trường THPT Phú Quốc (H.Phú Quốc, Kiên Giang). Bà H. đã đăng tải nội dung: "Đạo đức và lương tâm của thầy hiệu trưởng và hội đồng nhà trường đã bị *** tha hết rồi...". Bà H. lý giải nguyên nhân là do sau nhiều lần năn nỉ nhà trường xem xét cho trường hợp con gái bà được lên lớp nhưng đến ngày 17/7, ông T. đã trả lời là không xem xét được.

Trong năm học vừa qua, con gái bà H. là em T.H.G.H., học sinh lớp 11B8 của Trường THPT Phú Quốc đã nghỉ tổng cộng 50 ngày (kể cả có phép và không phép) do phải điều trị bệnh. Tuy nhiên theo quy định của Bộ GD&ĐT về việc ban hành Quy chế đánh giá xếp loại học sinh THCS và học sinh THPT, nếu học sinh nghỉ quá 45 buổi học trong năm học (nghỉ có phép hoặc không phép, nghỉ liên tục hoặc nghỉ nhiều lần cộng lại) sẽ không được lên lớp. Vì vậy, nhà trường THPT Phú Quốc đã quyết định cho em H. không được lên lớp.

Tuy nhiên ngay sau khi nhà trường đưa ra quyết định này, bà H. đã lên tiếng không đồng tình và có những lời lẽ không hay với thầy Hiệu trường và nhà trường, cho rằng với trường hợp nghỉ điều trị bệnh của con mình rất đáng được đặc cách. Thậm chí bà cũng cho rằng vì con mình được xếp loại học lực khá và hạnh kiểm tốt nên hoàn toàn có quyền được lên lớp.

Bình luận

  • Đọc thêm