Á hậu Vũ Hoàng My bị ném đá vì 1 hành động có thể gây ảnh hưởng xấu đến Kim Duyên ở Miss Universe!

Drama Boy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:22 08/12/2021

Kim Duyên đang trong giai đoạn nước rút của Miss Universe nên mọi hành động đều được theo dõi sát sao.

Á hậu Kim Duyên hiện đang đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 tại Israel. Đồng hành cùng cô trong chuyến đi lần này là CEO Bảo Hoàng & Á hậu Vũ Hoàng My.

Dù Kim Duyên hòa nhập rất nhanh với cuộc thi, có thể tự mình làm được mọi việc nhưng dường như, bạn đồng hành cùng cô có vẻ như vẫn chưa yên tâm, liên tục theo sát mọi quá trình của Kim Duyên. Cách đây không lâu, CEO Bảo Hoàng & Vũ Hoàng My còn tranh thủ gặp Kim Duyên để đưa cho cô thêm tiền tiêu vặt. Mới đây nhất, cả 2 còn ghé sang chỗ đại diện Việt Nam đang tập chương trình, netizen cà khịa: "Như ba mẹ đưa con đi nhà trẻ vậy trời?". Sự việc này đều được Vũ Hoàng My quay lại và đăng tải trên trang cá nhân.

Kim Duyên được ghé thăm khi tập chương trình

Netizen đã thổi bùng lên luồng ý kiến gây tranh cãi là hiện tại, Kim Duyên cùng các thí sinh đều đang phải tự lo mọi thứ cho cuộc thi, Miss Universe cũng có dàn giám khảo "ngầm" chấm điểm mọi lúc mọi nơi. Sự xuất hiện của CEO Bảo Hoàng & Vũ Hoàng My có thể khiến Kim Duyên bị BTC đánh giá thiếu tính tự lập và mất điểm. Dù CEO Bảo Hoàng đã lên tiếng giải thích nhưng netizen vẫn cho rằng nên hạn chế gặp Kim Duyên ở thời điểm này, nếu có gặp hay quay lại làm kỷ niệm thì chờ xong cuộc thi hãy đăng tải.

Á hậu Vũ Hoàng My bị ném đá vì 1 hành động có thể gây ảnh hưởng xấu đến Kim Duyên ở Miss Universe! - Ảnh 2.

Hành động gặp lén Kim Duyên của Hoàng My gây tranh cãi

Á hậu Vũ Hoàng My bị ném đá vì 1 hành động có thể gây ảnh hưởng xấu đến Kim Duyên ở Miss Universe! - Ảnh 3.

CEO Bảo Hoàng sau đó phải giải thích rằng Kim Duyên đã xin phép BTC rồi

Còn nhớ, các đại diện Việt Nam trước đó như H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Phạm Hương... đều phải tự thân một mình lo tất cả mọi thứ khi thi thố ở nước bạn. Hoa hậu Khánh Vân cũng chỉ được CEO Bảo Hoàng đồng hành trong những ngày đầu sau đó phải tự lo hết.

Nếu như ê-kíp Miss Universe Vietnam lỡ quên thì netizen có thể nhắc lại cho nhớ rằng ngay trong vòng phỏng vấn Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Á hậu Thúy Vân bị chấn chỉnh vì mang theo ê-kíp đi thi. Giám khảo Hương Giang chia sẻ: "Em biết mình là thí sinh của cuộc thi vậy tại sao em lại xuất hiện như 1 celeb (người nổi tiếng)? Chúng tôi không muốn em xuất hiện với 1 ê-kíp bao quanh, chúng tôi muốn nhìn thấy 1 Thúy Vân độc lập. Em đã từng đi thi quốc tế và em cũng biết là chúng ta phải tự làm tất cả mọi thứ. Còn hiện tại thì chúng tôi vẫn cảm giác em được o bế rất kỹ, được chăm sóc và mọi người quan tâm em rất nhiều".

Thúy Vân bị chấn chỉnh khi xuất hiện như 1 celeb

Á hậu Vũ Hoàng My bị ném đá vì 1 hành động có thể gây ảnh hưởng xấu đến Kim Duyên ở Miss Universe! - Ảnh 5.
Á hậu Vũ Hoàng My bị ném đá vì 1 hành động có thể gây ảnh hưởng xấu đến Kim Duyên ở Miss Universe! - Ảnh 6.

Hi vọng ê-kíp có thể để Kim Duyên tự lập hơn như đã từng nói với Thúy Vân

Ảnh & Clip: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm