Á hậu Thuý Vân tiết lộ hành trình khó khăn và từng muốn bỏ cuộc trước khi tốt nghiệp đại học ở tuổi 30

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 17:00 20/04/2023

Á hậu Thuý Vân đích thân chia sẻ về hành trình gian nan và vất vả để có thể vừa học vừa chăm lo cho gia đình, công việc.

Cách đây ít ngày, Á hậu Thuý Vân khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo đã chính thức tốt nghiệp Đại học ở tuổi 30. Nàng hậu tâm sự việc trở lại trường đi học khi 25 tuổi là một quyết định khó khăn, nhiều lần phải động viên bản thân để không phải bỏ cuộc. Trong hành trình đi học Đại học, Thuý Vân nhiều lần bảo lưu để thi Hoa hậu, kết hôn và sinh con nhưng cuối cùng cũng đi đến chặng hành trình cuối một cách tốt đẹp.

Tối ngày 19/4, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 đích thân chia sẻ về những bí mật chưa từng được bật mí trong quá trình trở lại trường học. Nàng hậu cho biết lý do giữ kín chuyện học Đại học đến thời điểm này là do mong muốn có kết quả rồi mới công bố với người hâm mộ.

Thuý Vân nói: "Năm 2018 - 2019 là giai đoạn tôi rất bận rộn, có những lúc tôi đang ngồi học thì người làm tóc và make up ở bên ngoài đợi sẵn để lúc nghỉ là tôi chạy ra ngay để làm, khi nào đến đội thuyết trình tôi lại chạy vào. Có những môn tôi không học được vì phải nghỉ 1-2 ngày vì trùng với lịch quay, xử lý công việc. Tôi phải nhờ các bạn ghi âm để học lại, cứ từng môn từng môn tôi đều cố gắng vượt qua".

Á hậu Thuý Vân tiết lộ hành trình khó khăn và từng muốn bỏ cuộc trước khi tốt nghiệp đại học ở tuổi 30 - Ảnh 2.

Thuý Vân từng bận rộn, vừa học vừa trang điểm, làm tóc để kịp cho các sự kiện

Thuý Vân từng muốn bỏ cuộc vì bận chăm sóc con cái, điều hành công việc sau khi kết hôn. Thế nhưng, chính Nhật Vũ - chồng của Á hậu Thuý Vân đã động viên vợ tiếp tục con đường tri thức: "Đến giai đoạn năm 2019, tôi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nên xin bảo lưu một học kỳ, sau đó dịch bệnh nên tiếp tục bảo lưu. Sau đó, tôi làm đám cưới và sinh con khoảng 1 năm không đi học được.

Lúc đó, tôi đã rất cân nhắc vì có gia đình rồi thì thời gian đâu để đi học, tôi từng nghĩ sẽ dừng lại ước mơ đi học. Đến khi con trai được 3 tháng thì anh Nhật mới động viên tôi cố gắng học tiếp vì đã học được 2 năm rồi và tôi quyết định trở lại. Tôi cứ vừa làm, vừa học vừa lo cho con và đến nay tôi đã thật sự tốt nghiệp".

Sau khi bà xã chính thức nhận bằng Đại học, Nhật Vũ cũng có chia sẻ đầy tự hào: "Kiên trì và cố gắng. Làm mẹ, làm vợ, làm diễn giả, làm Mentor, làm Á hậu quốc tế, làm ca sĩ, làm doanh nhân,... nhưng vẫn tiếp tục học và đã tốt nghiệp".

Á hậu Thuý Vân tiết lộ hành trình khó khăn và từng muốn bỏ cuộc trước khi tốt nghiệp đại học ở tuổi 30 - Ảnh 3.

Ông xã Thuý Vân là người động viên nàng hậu tiếp tục đến trường sau khi con trai đầu lòng được 3 tháng tuổi

Á hậu Thuý Vân tiết lộ hành trình khó khăn và từng muốn bỏ cuộc trước khi tốt nghiệp đại học ở tuổi 30 - Ảnh 4.

Nhật Vũ cho biết bà xã chính là niềm tự hào của cả gia đình nội - ngoại

Thuý Vân đạt ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015, đây là thành tích cao nhất của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại ở đấu trường nhan sắc này. Thuý Vân cũng từng chinh chiến nhiều cuộc thi nhan sắc trước khi lui về làm công việc doanh nhân, diễn giả như hiện tại.

Nhật Vũ và Thuý Vân chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 5/2020. Đến cuối tháng 10/2020, Á hậu Thuý Vân hạ sinh con trai đầu lòng và tận hưởng cuộc sống hôn nhân êm đềm. Dù là doanh nhân bận rộn nhưng Nhật Vũ luôn sát cánh và thường xuyên tháp tùng bà xã xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Hôn nhân của Nhật Vũ và Thuý Vân được nhiều người ngưỡng mộ.

Á hậu Thuý Vân tiết lộ hành trình khó khăn và từng muốn bỏ cuộc trước khi tốt nghiệp đại học ở tuổi 30 - Ảnh 5.

Thuý Vân là mỹ nhân Việt có thành tích cao nhất ở Hoa hậu Quốc tế

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày