Á hậu Phương Anh tiết lộ bất ngờ trước thềm cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022

Đỗ Quyên, Theo Tiền Phong 13:20 15/05/2022

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 đã ấn định thời gian tổ chức vào tháng 12 năm nay. Á hậu Phương Anh cho biết, cô và ekip đang tập trung hết mình cho công tác chuẩn bị để đến với đấu trường nhan sắc này.

Đêm 14/5, Á hậu Phương Anh chia sẻ dòng trạng thái liên quan tới cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022. Theo đó, Á hậu Phương Anh cho biết, cô sẽ chính thức lên đường để đến với Miss International 2022 vào tháng 12 năm nay.

“Hiện tại, Phương Anh cùng với ekip đã và đang tập trung hết mình cho công tác chuẩn bị để đến với đấu trường nhan sắc này”- Á hậu Phương Anh nhấn mạnh.

Á hậu Phương Anh tiết lộ bất ngờ trước thềm cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Phương Anh tiết lộ, cô sẽ được trao sash và chính thức trở thành Miss International Vietnam 2022 trong thời gian tới. “Đây chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện ấn tượng nhất trong hành trình Phương Anh đến với MI2022. Và có một khách mời đặc biệt cùng xuất hiện trong sự kiện này mọi người có đoán là ai không ạ?”- Á hậu Phương Anh úp mở.

Người hâm mộ Phương Anh và theo dõi hành trình của cô chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 hẳn sẽ đoán được khách mời đặc biệt mà nàng hậu nhắc tới là đương kim Hoa hậu Quốc tế Sireethorn Leearamwat.

Trước đó một ngày, trên trang instagram của mình, Sireethorn Leearamwat cũng đăng tải bức ảnh mới kèm dòng chú thích "Xin chào Việt Nam" như để thông báo về chuyến đi sắp tới của mình.

Á hậu Phương Anh tiết lộ bất ngờ trước thềm cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 - Ảnh 3.

Như vậy, chuyến công tác tới Việt Nam trong vai trò là đương kim Hoa hậu Quốc tế của Sireethorn Leearamwat sẽ là cuộc gặp gỡ với đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2022 là Á hậu Phương Anh.

Á hậu Phương Anh tiết lộ bất ngờ trước thềm cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 - Ảnh 4.

Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco cũng từng tới Việt Nam để trao sash cho Á hậu Tường San khi cô đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Quốc tế 2019. Tường San sau đó đã lọt vào top 8 chung cuộc tại đêm chung kết.

Về phía Phương Anh, với chiều cao 1m76, số đo ba vòng 87-63-91 cùng khả năng nói tiếng Anh, Pháp, Nhật cực kỳ trôi chảy và ấn tượng, cô được coi là một ứng cử viên rất sáng giá của Hoa hậu Quốc tế 2022.

Á hậu Phương Anh tiết lộ bất ngờ trước thềm cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 - Ảnh 5.

Trong khoảng thời gian cuộc thi Hoa hậu Quốc tế bị hoãn suốt 2 năm qua, Á hậu Phương Anh vẫn chăm chỉ học tập và trau dồi cho mình nhiều kỹ năng. Do cuộc thi bị hủy nên cô cũng quyết định theo đuổi việc học thạc sĩ tại đại học RMIT TP. HCM với học bổng toàn phần khiến fans ngưỡng mộ.

Các fans đang rất mong chờ Phương Anh sẽ tỏa sáng và lập nên kỳ tích mới cho sắc đẹp Việt sau thành tích top 8 của Á hậu Tường San tại Hoa hậu Quốc tế 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm