Á hậu Lương Mỹ Kỳ cùng MXH LOMO phát động chương trình "QUEER’s Got Talent 2021"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 17/11/2021

Trong khuôn khổ Tuần lễ nâng cao nhận thức Người chuyển giới 2021 (Transgender Awareness Week), Á hậu Lương Mỹ Kỳ đồng hành cùng Mạng xã hội LOMO cùng phát động cuộc thi "QUEER’s Got Talent" dành riêng cho cộng đồng LGBTQ+.

LOMO được biết đến là một ứng dụng Mạng xã hội (MXH) dành riêng cho cộng đồng LGBTQ+ đã được ra mắt từ tháng 06/2021 với sự sáng lập và dẫn dắt của anh Huỳnh Minh Thảo - Nhà hoạt động vì quyền LGBTQ+ tại Việt Nam.

Á hậu Lương Mỹ Kỳ cùng MXH LOMO phát động chương trình “QUEER’s Got Talent 2021” - Ảnh 1.

Là ứng dụng mới ra mắt, nhưng LOMO đã khẳng định được vị trí của mình trong các hoạt động kết nối cộng đồng LGBTQ+, nổi bật gần đây nhất là cuộc thi "QUEER’s Got Talent" với sự hợp tác tài trợ của Trung Tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hồng Hà. Talk show phát động cuộc thi được tổ chức online ngày 14/11 tại Fanpage LOMO Official với sự tham gia của các khách mời như Á hậu Miss International Queen Vietnam - Lương Mỹ Kỳ, Chuyên gia Johnny Chen - Founder Trung tâm PTTM LGBTQ+ Hồng Hà và Host của chương trình - Anh Huỳnh Minh Thảo.

Á hậu Lương Mỹ Kỳ cùng MXH LOMO phát động chương trình “QUEER’s Got Talent 2021” - Ảnh 2.

Á hậu Lương Mỹ Kỳ, chuyên gia Johnny Chen và Host Huỳnh Minh Thảo trong buổi talkshow phát động cuộc thi QUEER’s Got Talent của LOMO

Cuộc thi "QUEER’s Got Talent" chính là một phiên bản tìm kiếm tài năng dành riêng cho Cộng đồng LGBTQ+ tại Việt Nam cùng thông điệp nhân văn mà chương trình mang đến cho cộng đồng "Tôi khác biệt - Tôi tỏa sáng".

Á hậu Lương Mỹ Kỳ cùng MXH LOMO phát động chương trình “QUEER’s Got Talent 2021” - Ảnh 3.

"Đau đớn về thể xác hay tiền bạc không là gì so với nỗi đau không được là chính mình" - Anh Huỳnh Minh Thảo đã chia sẻ trong buổi Talk show về một trong những lý do mà anh và đồng đội đã luôn nỗ lực hết sức để hoàn thiện MXH LOMO. Ngoài việc mong muốn LOMO trở thành một nền tảng MXH của cộng đồng, anh và đội ngũ của mình còn làm thêm nhiều việc để nơi đây là một môi trường văn minh, an toàn và cũng là nơi sẽ góp phần lan tỏa thật nhiều những thông điệp và hoạt động ý nghĩa của cộng đồng LGBTQ+ đến với xã hội.

Á hậu Lương Mỹ Kỳ cùng MXH LOMO phát động chương trình “QUEER’s Got Talent 2021” - Ảnh 4.

Nàng hậu xinh đẹp Lương Mỹ Kỳ cũng là một trong những người truyền cảm hứng rất nhiều đến thế hệ trẻ trong cộng đồng

"Có thể là chính bạn, điều đó thật đẹp đẽ, toàn vẹn và vinh dự. Quan trọng là bạn phải can đảm - khi can đảm, bạn cho phép người khác cũng làm như vậy" - Á hậu Lương Mỹ Kỳ chia sẻ trong buổi Talk show phát động cuộc thi "QUEER’s Got Talent". Chương trình tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của cộng đồng LGBTQ+ nói chung và cộng đồng người chuyển giới nói riêng. Đây chính là một sân chơi bổ ích để mọi người cùng giao lưu, chia sẻ những câu chuyện về bản thân, tham gia các thử thách để được sống đúng với chính con người thật của mình, từ đó lan tỏa thông điệp "Tự Tin, Tỏa sáng và Bình đẳng".

Á hậu Lương Mỹ Kỳ cùng MXH LOMO phát động chương trình “QUEER’s Got Talent 2021” - Ảnh 5.

Chuyên gia Johnny Chen - Founder Trung tâm PTTM LGBTQ+ Hồng Hà

Ngoài ra, buổi Talk show còn có sự chia sẻ rất xúc động từ chuyên gia Johnny Chen - Founder Trung tâm PTTM LGBTQ+ Hồng Hà. Trích lời kể của anh Johnny Chen: "Nhiều bạn qua tư vấn và bộc bạch chia sẻ với Hồng Hà, nếu sống mà không được là chính mình thì đó chỉ là sống sót. Em không muốn sống sót suốt phần đời còn lại, em muốn sống hạnh phúc khi được là chính mình".

Chương trình tổ chức trong khuôn khổ tháng 11 và tháng 12 với 3 vòng thi để tìm kiếm các gương mặt tài năng và tỏa sáng nhất cùng những phần thưởng giá trị như: Voucher sử dụng dịch vụ Thẩm mỹ tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hồng Hà trị giá lên đến 30,000,000 đồng và các phần thưởng giá trị khác như Apple iPad mới nhất, vòng đeo tay thông minh Xiaomi, tai nghe Bluetooth Sony và các phần thưởng độc quyền khác đến từ LOMO.

(*Hình ảnh & thông tin từ Fanpage LOMO).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm