Á hậu Kiều Loan viết lại melody và rap cho hit Vũ Cát Tường khiến chính chủ cũng ngỡ ngàng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 04/10/2021

Màn kết hợp giữa Vũ Cát Tường và Kiều Loan tại The Heroes nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Trong tập phát sóng mới nhất của The Heroes, khán giả được dịp thưởng thức phần trình diễn ấn tượng của Lona Kiều Loan với bản mash up Stardom - Don’t You Go. Đặc biệt là sự xuất hiện của Vũ Cát Tường - chủ nhân của cả hai ca khúc mà Lona trình diễn - tham gia góp giọng cùng người đẹp.

Chia sẻ về lần hợp tác này, Vũ Cát Tường vô cùng bất ngờ trước khả năng viết melody cũng như viết rap của Kiều Loan: "Bạn này không có xuất phát từ âm nhạc nhưng lại sở hữu giọng hát R&B với màu rất đẹp".

Á hậu Kiều Loan viết lại melody và rap cho hit Vũ Cát Tường khiến chính chủ cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Tại đây Vũ Cát Tường cũng dành nhiều lời khuyên và cổ vũ cho niềm đam mê âm nhạc của nàng Á hậu. Màn kết hợp đầy mượt mà đã nhận về nhiều lời khen có cánh từ dàn BGK cũng như khán giả truyền hình.

Các giám khảo báo chí bất ngờ với màn song ca này vì không ngờ 2 giọng hát lại hợp nhau đến vậy. Đa số cho rằng Lona Kiều Loan đã thể hiện được màu sắc riêng, không bị lẫn với sự cá tính của Á quân Giọng Hát Việt. Với thế mạnh về rap, Kiều Loan làm chủ sân khấu và không cho thấy cảm giác của một thí sinh đang đi thi.

Á hậu Kiều Loan viết lại melody và rap cho hit Vũ Cát Tường khiến chính chủ cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.
Á hậu Kiều Loan viết lại melody và rap cho hit Vũ Cát Tường khiến chính chủ cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Ảnh: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm