91% nghĩ tình yêu cần sự thỏa mãn từ hai phía, bí kíp nào giúp bạn thực hiện điều này?

Quang Vũ, Theo Gia Đình 19:30 05/11/2022

Hội FA cũng đừng vội bỏ qua bài viết này, biết đâu chỉ sau một đêm say giấc nồng, tình yêu lại bất thình lình ập vào đời mình luôn không đùa!

Mới đây, một khảo sát của Durex đã chỉ ra rằng có tới 91% nghĩ việc mình và đối phương cùng thỏa mãn trong chuyện yêu là rất quan trọng trong mối quan hệ. Vậy nên khi yêu sâu khiến bạn thêm sầu, lý do chỉ có thể là do bạn chưa biết cách để hòa hợp với người yêu thôi đấy bạn ơi. Đành rằng tình yêu vốn chẳng có công thức, nhưng không phải cứ thuận tự nhiên mà tình dài lâu được đâu nha.

Để không ai còn phải ngân lên những tiếng "Giá như" trong muôn vàn tiếc nuối lẫn dằn vặt vì mình đã có được tình yêu nhưng chẳng biết giữ, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới các nam thanh nữ tú trọn bộ bí kíp "phá tảng băng chìm để tình ấm lịm tim" dưới đây.

1. Lúc mới yêu, xin đừng hứa hẹn nhiều

Có thể bạn thật lòng muốn mang tới cho đối phương những điều tuyệt vời nhất trong khả năng của mình, cũng muốn cùng họ xây lâu đài, hướng tới tương lai đầu bạc răng long nhưng khoan hãy vội vàng.

91% nghĩ tình yêu cần sự thỏa mãn từ hai phía, bí kíp nào giúp bạn thực hiện điều này? - Ảnh 1.

2. Đừng cố gắng phân định đúng - sai khi cả hai đang giận giữ

Yêu đương mà không có đôi lần cãi nhau to đến mức tưởng chừng như "toang đến nơi", nghe sao mà sai quá. Với nhiều người, sự tưởng chừng ấy lại hóa thành trải nghiệm thất tình thật, còn một số khác thì không. Điểm khác biệt nằm ở đâu ta?

91% nghĩ tình yêu cần sự thỏa mãn từ hai phía, bí kíp nào giúp bạn thực hiện điều này? - Ảnh 2.

3. Muốn gì, phải nói

Tình yêu không phải một hầm chứa bí mật, nơi bạn thả vào đó những mong muốn thầm kín và mãnh liệt nhất rồi bắt đối phương chơi trò đi tìm kho báu. Cùng chơi chung 1 hội, mà nhiều khi mình còn chẳng hiểu cô bạn thân hay người anh em chí cốt đang nghĩ gì, nữa là hai kẻ trái dấu đang nỗ lực hòa vào nhau.

91% nghĩ tình yêu cần sự thỏa mãn từ hai phía, bí kíp nào giúp bạn thực hiện điều này? - Ảnh 3.

4. Đừng coi thường những dịp lãng mạn

Chẳng phải tự nhiên mà nhiều người lại nghĩ tình sẽ nhạt dần khi tình đã "có tuổi". Đôi khi ở bên nhau đã lâu, hai người có xu hướng phớt lờ những thủ tục cần thiết hồi mới yêu như bó hoa dịp đặc biệt, nụ hôn chào buổi sáng. Sự lãng mạn không phải là yếu tố tiên quyết để tình mặn, cũng chẳng phải là điều gì quá to tát nhưng thiếu nó thử xem, tình nguội ngay được đấy!

91% nghĩ tình yêu cần sự thỏa mãn từ hai phía, bí kíp nào giúp bạn thực hiện điều này? - Ảnh 4.

5. An toàn tạo ra niềm vui sướng

Bất an trong một cuộc tình là điều chẳng ai mong muốn cả nhưng rõ ràng, đây vẫn cứ là yếu tố châm ngòi mọi cuộc chiến. Cảm thấy an toàn trong mối quan hệ, trong lúc bên nhau là khởi nguồn của muôn vàn những xúc cảm cháy bỏng về sau.

91% nghĩ tình yêu cần sự thỏa mãn từ hai phía, bí kíp nào giúp bạn thực hiện điều này? - Ảnh 5.

Khi ta bỏ qua những giới hạn và thẳng thắn với nhau để hòa hợp thì tình yêu sẽ dễ dàng chạm đỉnh hơn bao giờ hết. Với thông điệp Mạnh dạn yêu - Cùng chạm đỉnh, Durex mong muốn bạn hãy thành thật trước những khát khao thầm kín nhất của bản thân, mạnh dạn yêu - mạnh dạn tỏ lòng với nửa kia và cùng nhau đạt được những khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu.

Theo dõi thêm các hoạt động khác của Durex tại DUREX VIETNAM các bạn nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm