90 tuổi vẫn rủ nhau đi spa làm đẹp, hai cụ bà khiến cư dân mạng xuýt xoa ngưỡng mộ

N.N, Theo Helino 18:05 13/06/2018

Ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì việc chăm sóc sắc đẹp cũng là cần thiết đúng không chị em?

Làm đẹp có lẽ là vấn đề mà bất kì cô gái trẻ nào cũng quan tâm.  Nhưng mà, đừng nghĩ chỉ các cô gái trẻ mới có đặc quyền chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng tay... nhé! Phụ nữ lúc nào cũng phải đẹp và dù bạn đã đứng tuổi rồi thì cũng lơ là mà quên mất chăm sóc bản thân.

90 tuổi vẫn rủ nhau đi spa làm đẹp, hai cụ bà khiến cư dân mạng xuýt xoa ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Hai cụ bà 90 tuổi vẫn rủ nhau đi spa làm đẹp

Như là hai chị em cụ bà Nguyễn Thị Mai Anh (áo nâu) và chị gái là Nguyễn Thị Mai Oanh (áo trắng) dù đã 90 tuổi rồi nhưng vẫn rủ nhau đi spa đắp mặt nạ đây này. Những hình ảnh đáng yêu của 2 bà được người cháu tên Trương Thuý Hoa chia sẻ trên MXH và nhận được rất nhiều sự thích thú của cư dân mạng.

Theo chị Hoa, dù đã gần 90 tuổi nhưng hai bà vẫn còn yêu đời lắm, thậm chí còn 'xì tin' hơn con cháu trong nhà khi thường rủ nhau đi spa làm đẹp, chăm sóc da.

90 tuổi vẫn rủ nhau đi spa làm đẹp, hai cụ bà khiến cư dân mạng xuýt xoa ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Ở tuổi nào cũng phải chăm sóc, yêu thương bản thân nhé!

90 tuổi vẫn rủ nhau đi spa làm đẹp, hai cụ bà khiến cư dân mạng xuýt xoa ngưỡng mộ - Ảnh 3.

'Hai bà của mình sắp đi tham gia văn nghệ họp hội đồng hương thế là ghé quán em dâu mình trải nghiệm mấy dịch vụ làm đẹp chơi chơi. Trong hình là hai bà đang đắp mặt nạ và trước khi đắp là em dâu mình đã mát - xa tẩy da chết các kiểu cho bà rồi. Trước đây, bà mình cũng thường xuyên đi diễn văn nghệ lắm nên ở nhà lại chịu khó đem mặt nạ ra đắp để chăm sóc da' - chị Hoa chia sẻ.

Hai cụ bà cực đẹp lão và xì tin

Chị Hoa còn bật mí rằng bà mình rất chăm đắp mặt nạ dưa leo nên da mới đẹp thế. Tuy nhiên, nếu ai đó khen thì bà sẽ bảo da bà... đẹp tự nhiên mà không hề dưỡng gì hết! Bà còn rất quan tâm đến vẻ bề ngoài. Bằng chứng là khi tóc bạc thì bà sẽ đi nhuộm đen ngay còn khi răng rụng thì bà sẽ đòi đi gắn răng giả đấy!

Hiện tại, những hình ảnh của hai cụ bà tiếp tục nhận được rất nhiều sự yêu mến, quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, khi về già liệu bạn nghĩ mình có còn xì tin như vậy?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm