Cảm động với clip cụ ông ghì chặt hai tay làm điểm tựa cho cụ bà ngủ ngon lành trên tàu điện

V, Theo Helino 06:13 06/06/2018

Chẳng ầm ỹ, màu mè, tình yêu của những cụ ông cụ bà cứ đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ để khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Đã bao giờ bạn thắc mắc khoảng 50-60 năm trước, ông bà chúng ta yêu nhau như thế nào không? Chẳng có Facebook nên bao nhiêu tâm tình chỉ biết gửi vào những lá thư tay. Hẹn hò cũng không biết đi đâu ngoài vài ba góc nhỏ quen thuộc vì khi ấy đã làm gì có trung tâm thương mại hay rạp phim to đùng như bây giờ cơ chứ. 

Thiếu thốn và đơn sơ là thế nhưng bù lại, tình yêu mà các cụ dành cho nhau thì luôn ngập tràn và đong đầy như ngày đầu tiên. Nhà ai mà có ông bà chắc đều vài lần "rung rinh" trước những cử chỉ yêu thương mà đôi tình nhân già dành cho nhau đúng không? 

Mới đây nhất trên MXH đã lan truyền một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của cụ ông cụ bà. Có thể thấy trong đoạn clip, cặp đôi này đang ngồi trên một chuyến tàu điện. Có lẽ vì mệt do đường xa nên cụ bà đã ngủ gật ngon lành trên đường đi. 

Cảm động với clip cụ ông ghì chặt hai tay làm điểm tựa cho cụ bà ngủ ngon lành trên tàu điện

Thấy thế, cụ ông đã tinh tế lấy hai tay của mình, một tay quàng ra trước, một tay đỡ phía sau để làm điểm tựa cho cụ bà không bị ngã về cả hai hướng. 

Không ai biết rõ hai nhân vật chính trong clip là ai, đến từ đâu nhưng điều đó cũng chẳng quan trọng. Chính cử chỉ dịu dàng chứa đựng biết bao nhiêu sự che chở, quan tâm của cụ ông đã khiến nhiều người cảm thấy ấm áp, thậm chí sụt sùi xúc động. 

Cảm động với clip cụ ông ghì chặt hai tay làm điểm tựa cho cụ bà ngủ ngon lành trên tàu điện - Ảnh 2.
Cảm động với clip cụ ông ghì chặt hai tay làm điểm tựa cho cụ bà ngủ ngon lành trên tàu điện - Ảnh 3.

Sống trên đời này, tuổi trẻ có thể mơ ước biết bao nhiêu điều lớn lao, nhưng khi đã già, chẳng phải tất cả những gì chúng ta cần chỉ là một người sẵn sàng yêu thương mình một cách âm thầm như thế này thôi sao? 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm