9 tuổi thừa kế tài sản 6000 tỷ, cậu chủ Đại Nam bộc lộ tính cách dễ gặp nhưng lại ít người sở hữu tất cả!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:17 16/09/2021

Năm nay mới 9 tuổi nhưng Huỳnh Hằng Hữu - tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam đã bộc lộ những tính cách khiến dân tình phải trầm trồ.

Cùng với sự nổi tiếng của ba mẹ, Huỳnh Hằng Hữu (Lucas Huỳnh, 9 tuổi) - thiếu gia út nhà Đại Nam cũng được dân mạng quan tâm nhiệt tình. Những khoảnh khắc thường ngày của Hằng Hữu lại càng gây chú ý bởi từ đây một phần tính cách mà tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam sở hữu chắc chắn sẽ được hé lộ. 

Liệu thiếu gia có những tố chất xứng đáng với vị trí người thừa kế tài sản 6000 tỷ đồng của Đại Nam không đây?

9 tuổi thừa kế tài sản 6000 tỷ, cậu chủ Đại Nam bộc lộ tính cách dễ gặp nhưng lại ít người sở hữu tất cả! - Ảnh 1.

Huỳnh Hằng Hữu

1. Hiểu chuyện

Tính cách này của thiếu gia thường xuyên được mẹ - bà Phương Hằng nhắc đến. Tuy nhiên chứng minh rõ nhất cho điều phải kể đến phản ứng của cậu nhóc khi ba mẹ "cơm không lành, canh không ngọt". Trước nguy cơ li dị của ba mẹ Hằng Hữu thủ thỉ tâm sự với mẹ: "Ba mẹ gây lộn nhau đừng li dị, nếu ba mẹ li dị con với mẹ về Đại Nam là khách đó, mình không còn là ông chủ nữa. Mỗi người ở một nơi cho yên ổn đi".

Ngược lại, khi nói chuyện với ba - đại gia Dũng "lò vôi", tỷ phú nhỏ tuổi lại đòi nếu muốn chia tay mẹ thì hãy bỏ vào tài khoản của mình 1 tỷ đô la Mỹ (khoảng 22,8 nghìn tỷ Việt Nam). Hành động này được nhiều người nhận xét là cái cớ cực khôn để cậu ấm giữ ba mẹ luôn bên nhau.

9 tuổi thừa kế tài sản 6000 tỷ, cậu chủ Đại Nam bộc lộ tính cách dễ gặp nhưng lại ít người sở hữu tất cả! - Ảnh 2.

Hằng Hữu và ba mẹ

Ngoài ra, trong một lần talkshow của mẹ, Hằng Hữu cũng sẵn sàng hứa sẽ giúp mẹ trong công việc khi lớn lên: "Mẹ có muốn con kêu xe cẩu giúp mẹ không? Con sẽ kêu xe ben đến để giúp mẹ luôn".

2. Hiếu thảo

Trong những đoạn clip về Hằng Hữu được netizen chia sẻ, gây chú ý hàng đầu là một khoảnh khắc thiếu gia lấy nước mời ông Dũng "lò vôi" khi ba mình đang nói chuyện với mọi người. Dù bị ba lơ đẹp vì đang bận công chuyện nhưng hành động của cậu nhóc thì ghi điểm tuyệt đối với dân mạng vì hiếu thảo. 

Thiếu gia Đại Nam lấy nước mời ba

Với mẹ, Hằng Hữu lại dành trọn những lời khen có cánh: "Tại sao mẹ hay quá vậy? Tại mẹ xây dựng công trình to quá vậy?". Hoặc khi bà Phương Hằng đặt vấn đề sau này sẽ thương mẹ hơn hay thương vợ hơn, thiếu gia Đại Nam khẳng định: "Không, con quan trọng mẹ hơn. Người sinh ra con là mẹ, mẹ là nhất!". Dù chỉ là khoảnh khắc vui đùa của 2 mẹ con nhưng cũng đủ thấy rõ rằng tỷ phú rất biết cách khiến mẹ vui.

3. Khiêm tốn, không ỷ lại

Dù có cuộc sống trong nhung lụa, sở hữu trong tay khối tài sản cực lớn từ khi mới 1 tuổi nhưng Huỳnh Hằng Hữu luôn đem lại cảm giác khiêm tốn, không hề ỷ lại.

Cụ thể, khi làm các clip trên kênh YouTube, thiếu gia Đại Nam không ngại thừa nhận rằng tiếng Việt của mình không được tốt khi nói sai: "Không có giỏi tiếng Việt mà Hữu chỉ giỏi tiếng Anh"

9 tuổi thừa kế tài sản 6000 tỷ, cậu chủ Đại Nam bộc lộ tính cách dễ gặp nhưng lại ít người sở hữu tất cả! - Ảnh 4.

Tỷ phú hé lộ ước mơ sau này

Hằng Hữu cũng không hề ỷ lại hay khoe khoang về tài sản thừa kế của ba mẹ. Bản thân thiếu gia không quá tha thiết với vị trí ông chủ Đại Nam mà có ước mơ riêng của mình. Khi được mẹ hỏi: "Lớn lên Hữu có muốn làm ông chủ khu du lịch Đại Nam không?", tỷ phú nhỏ tuổi tỉnh bơ đáp lời: "Con đang phân vân giữa việc làm bác sĩ phẫu thuật và ông chủ Đại Nam". Tiếp đó, Hằng Hữu cũng chia sẻ rằng chưa biết thích làm cái nào hơn nên chưa chọn được.

4. Hoà đồng, tốt với bạn bè

Đường đường là tỷ phú nhưng Hằng Hữu luôn sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn bè. Chẳng hạn như khi thấy có người nói xấu bạn mình trên TikTok, thiếu gia Đại Nam đã lập một tài khoản của riêng mình để... "bóc phốt" người đó giúp bạn.

Hằng Hữu hớn hở khoe mới lập TikTok để bênh vực bạn

Bên cạnh đó, tỷ phú 9 tuổi cũng rất hào phóng với bạn bè, bạn bè chỉ cần xin tiền là cho, không quan tâm bạn làm gì. Hằng Hữu kể lại: "Nếu bạn xin nhiều cho nhiều, bạn xin ít cho ít, thường thì 10 đô tới mấy chục đô".

5. Giỏi

Mới 9 tuổi và cũng bắt đầu "sự nghiệp" YouTuber chưa lâu nhưng Hằng Hữu đã tự quản lý kênh của mình. Thậm chí thiếu gia còn làm cả clip tiết lộ các bước livestream cũng như đăng tải clip lên kênh. Tất cả đều được Hằng Hữu tự làm hết từ A-Z nên khi không biết cậu ấm sẽ tự tra Google để tìm hiểu thêm. 

Đáng nói là tất cả những từ khoá mà thiếu gia search toàn bằng tiếng Anh, một lần nữa chứng minh trình độ không phải dạng vừa của mình. Người thừa kế quả không hổ danh là người thừa kế

9 tuổi thừa kế tài sản 6000 tỷ, cậu chủ Đại Nam bộc lộ tính cách dễ gặp nhưng lại ít người sở hữu tất cả! - Ảnh 6.

Lịch sử tìm kiếm toàn tiếng Anh của thiếu gia

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm