9 diễn viên đóng toàn phim hot nhưng chẳng lên được sao hạng A: Cặp đôi Đông Cung cùng bị chết vai, tiếc nhất là Nhậm Gia Luân

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:28 21/10/2021

Nhậm Gia Luân, Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc... dường như không có duyên trở thành sao hạng A dù có trong tay tác phẩm đình đám.

Một bộ phim đình đám là cơ hội vàng để một diễn viên trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều diễn viên dù đóng kha khá dự án lớn vẫn chỉ nổi tiếng ở mức bình bình. Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã đề cử ra một số cái tên thuộc trường hợp kể trên.

1. Lý Nhất Đồng

Mỹ nhân này là điển hình cho câu nói "phim nổi nhưng người vẫn chìm". Thân Ái Chí Ái, Mị Giả Vô Cương, Bán Yêu Khuynh Thành... đều là những dự án được đầu tư. Chưa kể cô còn được đóng chung với rất nhiều mỹ nam đình đám của showbiz như Đặng Luân, Lý Hiện, Hứa Khải.

2. Lý Thấm

Gia tài phim ảnh của Lý Thấm còn đồ sộ hơn Lý Nhất Đồng với Sở Kiều Truyện, Như Ý Truyện, Thiên Kim Trở Về, Lang Điện Hạ... Nhưng Lý Thấm thường có duyên đóng vai phụ hơn tự mình làm nữ chủ.

3. Cảnh Điềm

Cách đây vài năm, tài nguyên của Cảnh Điềm không ai sánh bằng với Đại Chiến Trường Thành, King Kong, Pacific Rim... Tuy nhiên, cô thường bị chê là "hố đen" của bộ phim. Chỉ cho đến khi cô chịu "hạ phàm" đóng dự án tầm trung là Tư Đằng, tên tuổi của cô mới đi lên.

4. Hồ Nhất Thiên

Đây là trường hợp danh tiếng lên xuống thất thường. Anh từng là nam thần thanh xuân với Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, nhưng mất hút cho đến khi có vai phụ trong Thân Ái Nhiệt Ái. Hiện tại nam diễn viên vẫn đang loay hoay tìm lối đi cho mình.

5. Bành Tiểu Nhiễm - Trần Tinh Húc

Cặp đôi Đông Cung từng gây chấn động với một trong những tác phẩm ngôn tình xuất sắc nhất màn ảnh Trung. Nhưng sau đó, cả hai đều có dấu hiệu bị "chết vai" và phải loay hoay tìm dự án phù hợp. Bằng chứng là Bành Tiểu Nhiễm đóng Quân Cửu Linh vẫn bị so với Tiểu Phong còn Trần Tinh Húc đóng trai ngoan vẫn bị chê "mặt đểu".

6. Lý Trị Đình

Đã 6-7 năm kể từ Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ nhưng Lý Trị Đình vẫn chưa có thêm một vai diễn nào đáng chú ý. Ngay cả trong bom tấn để đời, anh chàng cũng không được nhắc đến nhiều bằng Lý Thần - người khi đó là bạn trai của Phạm Băng Băng.

7. Hồ Băng Khanh

"Nhất tỷ" của Đường Nhân dường như càng đóng phim càng "flop". Cô ôm trong tay hàng loạt dự án lớn như Thiếu Nữ Toàn Phong, Tần Thời Minh Nguyệt, Quỹ Trung Mĩ Nhân, Độc Cô Thiên Hạ... nhưng thường xuyên bị nữ phụ lấn lướt.

8. Nhậm Gia Luân

Không thể gọi Nhậm Gia Luân là diễn viên ít nổi, vì anh đã có Đại Đường Vinh Diệu, Cẩm Y Chi Hạ, Châu Sinh Như Cố... khá đình đám. Tuy nhiên, Nhậm Gia Luân không được xếp vào hàng lưu lượng và độ hot chỉ duy trì trong thời điểm phim chiếu.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14