9 cô gái trẻ cùng hàng chục dân chơi phê ma túy, thác loạn trong quán bar ở Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 15:22 24/12/2017

Bất ngờ ập vào quán bar 396 (quận 7, TP.HCM), công an phát hiện hàng trăm dân chơi đang phê ma túy. Nhìn thấy lực lượng chức năng, nhiều người tìm cách tháo chạy nhưng bị chốt chặn.

Ngày 24/12, Công an quận 7, TP.HCM đang tiến hành lập hồ sơ xử lý hàng chục dân chơi phê ma túy được phát hiện trong quán bar 396 nằm trên đường Lê Văn Lương, phường Tân Hưng.

Trước đó vào rạng sáng cùng ngày, cán bộ chiến sĩ của công an quận 7, TP.HCM đã bất ngờ đột kích quán bar 396. Thời điểm này lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm dân chơi đang nhảy nhót kèm theo làn khói đặc trong quán. 

9 cô gái trẻ cùng hàng chục dân chơi phê ma túy, thác loạn trong quán bar ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Nhiều đối tượng bị bắt giữ tại quán bar do có biểu hiện phê ma túy.

Thấy bóng dáng công an, nhiều dân chơi lập tức phi tang ma túy xuống bàn, ghế… tìm cách tẩu thoát nhưng mọi lối thoát đều bị chốt chặn.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã tiến hành mời gần 100 người có biểu hiện phê ma túy và không có giấy tờ về trụ sở làm việc. Test nhanh, có 62 đối tượng dương tính với các chất ma túy. Trong đó có 52 đối tượng là nam giới và 9 đối tượng là nữ giới.

9 cô gái trẻ cùng hàng chục dân chơi phê ma túy, thác loạn trong quán bar ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Trong đó có nhiều cô gái trẻ.

Hầu hết, các nam nữ bị đưa về trụ sở Công an có tuổi đời khá trẻ. Đây là số lượng người nghiện ma túy bị phát hiện khi kiểm tra các tụ điểm ăn chơi lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn quận 7. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm