8 shop bán pate tươi "full topping" vừa ngon vừa đủ chất đảm bảo mèo cưng nhà bạn sẽ thích mê

Lyn, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 09/12/2020

Pate tươi vừa ngon lại đủ chất thì ngại gì mà không sắm cho boss bạn ơi!

Đối với những ai nuôi mèo, việc lựa chọn thức ăn cho boss cũng là cả một vấn đề cần cân nhắc kĩ lưỡng. Và một trong những loại thức ăn được các sen ưu tiên hàng đầu chính là pate tươi.

Nếu như các dạng thức ăn tươi, hạt và pate đóng gói đang làm giảm sức ăn của boss thì sao không thử dùng pate tươi nhỉ?

Dễ bảo quản lại không khiến sen mất quá nhiều thời gian khi cho ăn, các loại pate tươi nhà làm vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trong thực đơn dành cho boss.

Sử dụng nguyên liệu tươi lại kết hợp đủ những chất cần thiết cho các "hoàng thượng", đây chắc chắn là chân ái của hội nuôi mèo.

Bạn sẽ không cần phải lách cách chuẩn bị đồ ăn tươi cho các bé nữa. Bên cạnh đó, ăn quá nhiều hạt hay những loại pate đóng gói sẵn cũng không phải là lựa chọn tối ưu cho những chú mèo.

Đặc biệt, đối với boss lười uống nước thì việc sử dụng quá nhiều hạt sẽ không tốt cho thận, nhất là đối với các bé mèo đực.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại pate tươi được làm từ các nguyên liệu đa dạng như gà, bò, heo, cá, tôm, gan kết hợp cùng một số loại rau củ để có thể tạo ra pate vừa ngon lại vừa đủ chất cho boss.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều loại khác nhau cho boss ăn thử xem vị nào hợp miệng. 

Nếu là lần đầu cho mèo ăn thử pate mới thì bạn hãy cho các bé ăn từng chút một, để tránh việc ăn đồ lạ dẫn đến hiện tượng khó tiêu hay tiêu chảy.

Thông thường, các loại pate tươi thường có thời gian bảo quản nhất định, tùy vào việc bạn chọn để trong ngăn mát hay ngăn đá. Hãy hỏi người bán hàng thật kĩ về vấn đề này để đảm bảo pate sẽ luôn ở trạng thái ngon nhất để boss ăn ngon miệng nha!

Ảnh: Internet

8 shop bán pate tươi full topping vừa ngon vừa đủ chất đảm bảo mèo cưng nhà bạn sẽ thích mê - Ảnh 10.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày