6 loại cát vệ sinh cho mèo giá chỉ từ 50k đảm bảo chuẩn ý "boss"

Lyn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 04/11/2020

Nếu bạn vẫn đang kiếm tìm loại cát làm hài lòng bé mèo của mình thì hãy tham khảo vài cái tên tiêu biểu này.

Trong công cuộc làm sen nuôi mèo chắc hẳn việc chọn được loại cát phù hợp cho boss là việc đau đầu nhất. Ai cũng muốn kiếm tìm loại cát vừa khiến những bé mèo thoải mái, lại có khả năng vón và khử mùi tốt để giúp sen nhàn hơn. Thế nhưng đây là không phải chuyện ngày một ngày hai. Đôi khi bạn cần phải để các boss có thời gian thích nghi và thử nhiều loại khác nhau để tìm ra cái tên vàng trong vô số các loại cát trên thị trường.

Hiện nay, có rất nhiều loại cát khác nhau khiến những bạn lần đầu làm sen không khỏi bỡ ngỡ. Nên nhớ, những tiêu chí hàng đầu cho một loại cát tốt đó là khả năng vón, thấm hút và khử mùi tốt, đặc biệt phải thân thiện và không gây hại hay tổn thương cho thú cưng.

Nếu đây là lần đầu bạn nuôi mèo hay đã nuôi lâu mà vẫn chưa tìm ra loại cát làm hài lòng cả sen lẫn boss thì hãy tham khảo một vài loại dưới đây. Biết đâu sen sẽ giúp boss nhà tìm ra chân ái đấy!

6 loại cát vệ sinh cho mèo giá chỉ từ 50k đảm bảo chuẩn ý boss - Ảnh 3.

Cát khoáng thiên nhiên là loại cát phổ biến nhất mà hầu như sen nào cũng từng một lần tậu về bởi độ phủ sóng rộng rãi và đa dạng sự lựa chọn. Loại cát này đem lại cảm giác giống cát thật nhất. Nhìn chung, đa phần những loại cát khoáng đều có mức độ vón và khử mùi tốt. 

Cat's Best là dòng cát gỗ phổ biến nhất dành cho mèo. Nó thuộc dạng cát hữu cơ không vón cục, có thể xả trong bồn cầu. Loại này dùng rất tiết kiệm lại an toàn với boss. Bên cạnh đó, khả năng khử mùi của nó cũng được đánh giá khá cao do có mùi gỗ thoang thoảng. 

6 loại cát vệ sinh cho mèo giá chỉ từ 50k đảm bảo chuẩn ý boss - Ảnh 7.

Cát đậu nành hay cát đậu phụ hữu cơ là một lựa chọn khác dành cho boss. Loại này vón và thấm hút tốt, không gây bụi làm ảnh hưởng đến boss. Bên cạnh đó, mùi hương của cát đậu nành cũng vô cùng dễ chịu và có nhiều mùi cho sen lựa chọn.

6 loại cát vệ sinh cho mèo giá chỉ từ 50k đảm bảo chuẩn ý boss - Ảnh 9.

Cát thủy tinh đặc biệt hơn với dáng hạt nhỏ, nhiều góc cạnh. Đặc biệt, nếu bạn để cát ở ngoài trong một thời gian dài thì hạt cát cũng không bị ẩm ướt do nhiệt độ. Khả năng khử mùi của cát thủy tinh được đánh giá là vượt trội hơn hẳn so với các loại trên thị trường.

6 loại cát vệ sinh cho mèo giá chỉ từ 50k đảm bảo chuẩn ý boss - Ảnh 11.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm