8 người phải sống chung trong 1 căn phòng chật hẹp, đó là kinh nghiệm mà Kikwang (Highlight) từng trải qua!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 19/02/2019

Tham gia show thực tế "Please Take Care of My Refrigerator", Kikwang đã nói về những khó khăn thời gian chưa ra mắt.

Thành viên nhóm Highlight - Kikwang cùng nam ca sĩ Hwang Chi Yeol vừa trở thành khách mời trong tập mới nhất của show thực tế "Please Take Care of My Refrigerator". Khi chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn trước khi ra mắt, Kikwang đã nói về việc mình từng sống ở một căn phòng nhỏ cùng với... 7 người khác.

8 người phải sống chung trong 1 căn phòng chật hẹp, đó là kinh nghiệm mà Kikwang (Highlight) từng trải qua! - Ảnh 1.

Nam Idol đã nói: "Trước khi ra mắt cùng B2ST (tên gọi cũ của Highlight hiện tại), 6 thành viên trong nhóm chúng tôi phải sống ở một ký túc xá nhỏ dưới tầng hầm. Nơi ở của chúng tôi cực kỳ nhỏ luôn mà lúc đó có tổng cộng 8 người ở chung, bao gồm cả 2 quản lý nữa. Chỉ có 2 phòng thôi mà một phòng được dùng làm nơi chứa đồ rồi nên 8 người phải ngủ ở phòng còn lại. Chúng tôi thậm chí còn ăn ngay trên giường tầng nữa!".

Kiwang chia sẻ thêm: "Có duy nhất một phòng tắm nên chúng tôi thường chia lịch cụ thể vào buổi sáng, 3 người sẽ vào đó cùng một lúc". 

Lee Kikwang là thực tập sinh của JYP Entertainment trong 4 năm trước khi chuyển sang Cube Entertainment. Lần ra mắt đầu tiên của anh là vào ngày 2 tháng 4 năm 2009 trên Mnet M!Countdown với nghệ danh nghệ danh "Ace Junior" (AJ).

Ngày 17 tháng 6 năm 2009, AJ mở màn cho chương trình Hàn Quốc của Lady Gaga. Sau đó, Kikwang chuyển từ nghệ sĩ solo sang thành viên nhóm B2ST. Nhóm được ra mắt vào ngày 16 tháng 10 năm 2009. Sau khi thành viên Hyunseung rời nhóm vào năm 2016, cả 5 chàng trai còn lại của B2ST cũng tách khỏi Cube để thành lập công ty riêng và đổi tên thành Highlight.

8 người phải sống chung trong 1 căn phòng chật hẹp, đó là kinh nghiệm mà Kikwang (Highlight) từng trải qua! - Ảnh 2.

Đội hình 6 thành viên đời đầu của B2ST

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm