Sẽ như thế nào khi trở thành quản lý của một nhóm nhạc đông thành viên như SEVENTEEN?

RS Ruby, Theo Trí Thức Trẻ 16:54 18/02/2019

13 anh chàng SEVENTEEN "nổi loạn" cùng 1 lúc thì quản lý sẽ phải làm như thế nào?

Mới đây, đài MBC đã chia sẻ một đoạn preview cho tập tới của chương trình "Manager" với sự xuất hiện của SEVENTEEN. Đây là một chương trình thực tế với format mới theo dõi cuộc sống hằng ngày của người nổi tiếng và những người quản lý chăm sóc họ.

Quản lý các nhóm nhạc idol vốn là một công việc rất bận rộn và vất vả, hơn nữa với một nhóm nhạc đông thành viên như SEVENTEEN thì mọi thứ lại phức tạp hơn rất nhiều. Trong đoạn preview, quản lý của SEVENTEEN đã chia sẻ rằng 13 thành viên phải di chuyển trên 3 chiếc xe riêng biệt do quy mô của nhóm. Tùy vào hoạt động nên các thành viên đều không cố định vị trí trên chiếc xe nào. Vì thế, người quản lý phải liên tục kiểm tra và điểm danh để đảm bảo 13 thành viên đều có mặt.

Người quản lý luôn phải điểm danh đủ 13 thành viên SEVENTEEN trên 3 chiếc xe để đảm bảo không bỏ quên bất kỳ ai mỗi khi di chuyển

Công đoạn sắp xếp di chuyển vốn đã tốn rất nhiều công sức. Không chỉ vậy, vì cùng phải chăm sóc cho nhiều người cùng lúc nên quản lý phải cố gắng ghi nhớ mọi yêu cầu của các thành viên.

Hãy tưởng tượng bạn phải nhớ yêu cầu của 13 người cùng một lúc, hẳn những người quản lý phải có một trí nhớ siêu việt

Sự khó khăn của công việc này cũng được thể hiện rõ khi 13 chàng trai SEVENTEEN đang ở tuổi nghịch ngợm nên họ sẽ không bao giờ ngồi yên một chỗ và sẽ liên tục đùa giỡn, nhảy nhót sôi nổi. Người quản lý gần như phải hét to hết cỡ để có thể thông báo bất cứ điều gì.

Các thành viên SEVENTEEN nghịch ngợm sôi nổi trong hậu trường và quản lý không thể không gào thét để át tiếng ồn đó

Cùng với số lượng các nhóm nhạc Kpop hiện nay, công việc quản lý idol đang là một trong những nghề trở nên phổ biến và đáng ganh tị đối với những người hâm mộ, vì có thể ở gần các thần tượng mọi lúc mọi nơi. Nhưng qua chương trình "Manager", có thể thấy nghề nghiệp này không hề dễ dàng như tưởng tượng khi họ bắt buộc phải có khả năng sắp xếp công việc, một trí nhớ siêu việt và một thanh quản tuyệt vời.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngân 98 - Linh Ka: Dùng thị phi lấn sân showbiz, người nỗ lực lột xác, kẻ dần trượt dài theo chiêu trò

    Hướng đi, vị trí của Ngân 98 và Linh Ka khác biệt rõ nét sau nhiều năm vướng ồn ào phát ngôn gây sốc.
  • Đọc thêm