8 nam thần, nữ hoàng thể thao nổi bật nhất SEA Games 29

Cẩm Chi, Theo Trí Thức Trẻ 07:50 01/09/2017

Nhiều VĐV trẻ tài năng gây chú ý ở Malaysia năm nay nhờ vẻ ngoài cuốn hút.

8 nam thần, nữ hoàng thể thao nổi bật nhất SEA Games 29 - Ảnh 1.

Lindswell Kwok là nữ thần wushu của Indonesia. Cô gái trẻ xinh đẹp này đã giành HC vàng ở 4 kỳ SEA Games liên tiếp. SEA Games năm nay, cô giành HC vàng ở nội dung Thái cực quyền.

8 nam thần, nữ hoàng thể thao nổi bật nhất SEA Games 29 - Ảnh 2.

Kanyapat M. là VĐV đấu kiếm của Thái Lan. Cô gái 22 tuổi này hiện là sinh viên trường Đại học Chulalongkorn và đây là lần đầu tiên cô tham dự SEA Games.

8 nam thần, nữ hoàng thể thao nổi bật nhất SEA Games 29 - Ảnh 3.

Kanyapat theo học năm thứ 3, ngành Nghệ thuật. Nhan sắc của cô sinh viên trẻ nổi bật giữa rừng VĐV của Thái Lan.

8 nam thần, nữ hoàng thể thao nổi bật nhất SEA Games 29 - Ảnh 4.

Sailub Lertratanachai, hay còn gọi là Lubby là VĐV đua ngựa của đoàn Thái Lan. Ở SEA Games năm nay, cô giành HC đồng. Năm nay Lubby 24 tuổi, là con gái của một người dẫn chương trình radio và một diễn viên của Thái Lan.

8 nam thần, nữ hoàng thể thao nổi bật nhất SEA Games 29 - Ảnh 5.

Hoàng tử Abdul Mateen của Brunei dự SEA Games ở môn polo. Không chỉ có dòng dõi vương tộc ở Brunei, Abdul Mateen còn gây chú ý với vẻ ngoài nam tính, từng lên bìa của nhiều tạp chí nổi tiếng. Điều quan trọng nhất, Hoàng tử Abdul Mateen hiện vẫn độc thân, nên sức hút vàng lớn.

8 nam thần, nữ hoàng thể thao nổi bật nhất SEA Games 29 - Ảnh 6.

Harry Morris là VĐV đội bóng bầu dục của Philippines. Morris, 32 tuổi, sở hữu vẻ đẹp lai của 2 dòng máu Anh- Philippines. Ngoài ra Morris còn là một MC truyền hình.

8 nam thần, nữ hoàng thể thao nổi bật nhất SEA Games 29 - Ảnh 7.

Farah Ann Abdul Hadi, sinh năm 1994, là nữ hoàng TDDC của Malaysia. Farah Ann tập TDDC từ năm lên 3 tuổi. Đến năm 16 tuổi đã thi đấu cho Malaysia ở đấu trường quốc tế. SEA Games 29 Farah Ann giành HC vàng ở nội dung thể dục trên sân. Cô gái 23 tuổi được yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp, với chiều cao lý tưởng 1m7, dáng người thon gọn và gương mặt như thiên thần.

8 nam thần, nữ hoàng thể thao nổi bật nhất SEA Games 29 - Ảnh 8.

Tubbs Casandre Nicole của Campuchia gây chú ý với vẻ đẹp lai Mỹ. Ông Tubbs Greg, cha của Nicole, là một HLV Taekwondo, đã hướng con gái tập võ từ lúc 3 tuổi và nhanh chóng phát hiện ra tài năng của Nicole. Cô giành HC đồng ở SEA Games 29, nội dung taekwondo hạng cân dưới 57 kg.

8 nam thần, nữ hoàng thể thao nổi bật nhất SEA Games 29 - Ảnh 9.

Joseph Schooling là viên ngọc quý của thể thao Singapore. VĐV 22 tuổi từng giành HC vàng Olympic 2016, vượt cả huyền thoại Michael Phelps ở nội dung 100m bướm. SEA Games 29 Schooling giành 3 HC vàng cá nhân và 3 HC vàng đồng đội.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm