8 khoảnh khắc hiệu ứng kì quái trong "Mama Fairy And The Woodcutter"

Chọng/ Paul, Theo Helino 07:37 12/12/2018

Bộ phim "Mama Fairy and the Woodcutter" đang thu hút người xem bởi câu chuyện kỳ ảo của nó. Trong phim, công nghệ hiệu ứng kĩ xảo là một điểm sáng, nhưng cũng có những thứ hơi quá đà khiến người xem khó chịu.

Kĩ xảo hay CGI của bộ phim Mama Fairy And The Woodcutter đôi lúc không mang lại cảm giác thần tiên, huyền ảo cho bộ phim mà thay vào đó là sự khúc mắc bởi đôi lúc hiệu ứng kĩ xảo được thực hiện hơi... kỳ. Từ con nai biết nói đến chú dê nhảy múa, đến con giun kim đeo... nơ bướm. Dưới đây là 8 khoảnh khắc CGI (Kĩ xảo hiệu ứng phim) trong Kê Lang Tiên Nữ Chuyện (Tên Gốc: Mama Fairy And The Woodcutter) tạo cảm giác "kì quặc" nhất.

1. Tấm chăn làm từ đàn chim bồ câu

Bạn sẽ làm gì nếu phải ngủ ngoài trời mà không có chăn? Nếu là nàng tiên Sun Ok Nam (Moon Chae Won), bà ấy sẽ gọi bạn bè chim bồ câu của mình bay đến để tạo hẳn một tấm chăn làm từ những con chim bồ câu như thế này đây.

Chiếc chăn chim bồ câu trông vô cùng "ấm áp"

Thế nhưng, phần hiệu ứng kĩ xảo hơi thiếu chân thực khiến tấm chăn bằng chim bồ câu của cô nàng tiên nữ trông hơi khó coi. Giống như cô nàng sắp bị chính đàn chim của mình... ăn thịt vậy.

2. Chú mèo của Jeom Soon

Chú mèo Jeom Soon có đầy đủ những tính cách như một con người. Khi thì chú mèo trông rất đáng yêu:

Mèo nhưng biết làm hành động đáng yêu như con người

Và thường xuyên trông rất kì quái. Mèo mà lại biết ăn bằng... tay?

3. Con hổ Jeom Soon

Chú mèo Jeom Soon lại có khả năng hóa thân thành một "mèo" to xác hơn. Chàng giáo sư Jung Yi Hyun (Yoon Hyun Min) có một chú hổ nhưng nó lại rất kì quặc chẳng giống chúa tể sơn lâm tẹo nào.

Đây là một con hổ khổng lồ đang cõng một người đàn ông trên lưng ngay giữa Seoul.

Chú hổ biết... xì hơi?

Và cả biết gãi ngứa như con người.

4. Con nai biết nói

Một chú nai bí ẩn xuất hiện nhiều lần trong phim để gây bất ngờ cho các nhân vật hoặc đưa ra những cảnh báo khó hiểu. Mặc dù những phân cảnh xuất hiện của chú đã đủ gây nản lòng cho người xem (Con nai này là ai? Nó đang cố nói gì với chúng ta?), nhưng chú nai vẫn trông như bước ra từ một bộ phim hoạt hình đất sét từ những năm 90, cứ như thể muốn chọc tức thêm cho khán giả.

Chú nai bằng... đất sét lâu lâu lại nhảy bổ vào nhân vật và buông vài lời cảnh báo hững hờ.

5. Con rắn kỳ quặc

Khi bạn xem cảnh này, bạn đã nghĩ đây là một con rắn hay một cây gậy? Cách mà CGI tạo ra con rắn trông cũng kì quặc như hình dáng của nó vậy. Đến nỗi khán giả vừa mới nhìn đã biết ngay đây là rắn giả, không hiểu hai nam nhân trong cảnh này hoảng sợ vì việc gì.

8 khoảnh khắc hiệu ứng kì quái trong Mama Fairy And The Woodcutter - Ảnh 11.

6. Vầng hào quang nở hoa

Nàng tiên Ok Nam đang ở trong giấc mơ của Kim Geum (Seo Ji Hoon), vậy nên trong cảnh này, chúng ta sẽ tạm không đặt câu hỏi về sự xuất hiện kỳ lạ của bông hoa khổng lồ nở quanh đầu cô ấy khi Kim Geum nói về việc anh ấy thích cô nhiều như thế nào. Nhưng mà nhìn thế nào đi nữa thì bông hoa vẫn trông rất sai khi mọc... úp ngược vào đầu cô tiên như thế này.

7. Những con dê nhảy múa

Không chỉ con người mới yêu thích cà phê mà ngay cả những con dê cũng cảm thấy hào hứng với loại thức uống này. Đến mức chúng bỗng dưng lại biết... nhảy múa bằng hai chân? Chúng đang bị... say cà phê chăng?

8. Chú giun kim đeo... nơ bướm?

Chúng ta phải tự hỏi trong cà phê mà nàng tiên Ok Nam pha cho Giáo sư Jeong có những gì mà trong giấc mơ anh có thể gặp một con vật kì lạ đến thế. Không kể đến sự việc mà một chú giun kim xuất hiện trong giấc mơ của anh chàng giáo sư và lại còn biết nhảy... breakdance, thế nhưng thiết kế đồ họa của chú giun này thực sự khiến người xem bối rối. Không biết là chú giun này là giun đực với hai cái tai thỏ hay là một chú giun cái đang đeo một cái nơ bướm đây?

Con giun kim còn biết nhảy... breakdance?

Bạn nghĩ sao về phần kĩ xảo hiệu ứng của phim? Liệu cốt truyện mới lạ, hấp dẫn có đủ bù đắp cho những hiệu ứng vụng về đôi lúc khá buồn cười như thế này không?

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm