8 học sinh lớp 6 đi tắm biển, 4 em chết đuối và mất tích

Tuấn Minh, Theo Người lao động 17:20 23/04/2021

Đầu giờ chiều nay 23/4, một nhóm 8 học sinh lớp 6 ở Thanh Hóa rủ nhau ra biển tắm và 4 em bị nước cuốn ra biển, 1 em được lực lượng chức năng tìm thấy đã tử vong, 3 em hiện đang mất tích.

Chiều 23/4, tin từ UBND huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết đơn vị này mới nhận được thông báo về việc có một nhóm học sinh gặp nạn dẫn tới mất tích, chết đuối khi đi tắm biển ở khu vực xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa.

8 học sinh lớp 6 đi tắm biển, 4 em chết đuối và mất tích - Ảnh 1.

Khu vực bãi biển, nơi xảy ra sự việc đau lòng

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 ngày 23/4, có một nhóm 8 học sinh lớp 6 rủ nhau đi tắm biển thuộc thôn Thanh Xuân, xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Trong lúc tắm, có 4 em (chưa rõ danh tính) không may bị nước biển cuốn mất tích. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Hoằng Hải đã tới hiện trường phối hợp tìm kiếm.

Đến 15 giờ cùng ngày, thi thể 1 em học sinh đã được tìm thấy, 3 người còn lại đang mất tích. Theo lực lượng chức năng, cơ hội sống sót của 3 em còn lại gần như không còn.

Được biết nhóm học sinh đi tắm biển trên đều là học sinh Trường THCS Hoằng Hải, xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm