8 hành động "tuyển crush cực mạnh" của ông chủ Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 19/02/2020

Đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, bất cần của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) trong Tầng Lớp Itaewon là một trái tim vô cùng lương thiện và ấm áp.

Xuất hiện ngay từ tập 1 Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) với vẻ ngoài lầm lì cùng độ thân thiện gần như bằng không, Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) mặc định trong suy nghĩ của khán giả hình ảnh một nam chính lạnh lùng, vô cảm thậm chí có thù với cuộc đời. Thế nhưng đó chỉ là ấn tượng ban đầu, càng xem phim khán giả càng nhận ra những nét tính cách hay ho của anh chàng. Qua những hành động rất nhỏ này, người xem phải gật gù mà khẳng định rằng Park Sae Ro Yi thực tế là một anh chàng rất tử tế, ngọt ngào chứ không hề vô cảm như vẻ bề ngoài.

8 hành động tuyển crush cực mạnh của ông chủ Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 1.

Nhìn thì có vẻ bất cần vậy thôi

8 hành động tuyển crush cực mạnh của ông chủ Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 2.

Nhưng thực ra là dư thừa sự ấm áp

1. Giúp người ăn xin bị Soo Ah xô ngã

Lầm lì và có vẻ mặc kệ cuộc đời là vậy nhưng khi thấy một người ăn xin bị Soo Ah (Kwon Nara) vô tình xô ngã, Sae Ro Yi đã vội chạy tới đỡ người ăn xin tới độ khiến mình bị thương ở chân. Sau đó anh còn quyết làm cho ra nhẽ, đòi Soo Ah phải xin lỗi nhưng kết quả là thất bại hoàn toàn.

8 hành động tuyển crush cực mạnh của ông chủ Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 4.

Vì một người ăn xin mà nằng nặc bắt Soo Ah làm cho ra nhẽ mọi chuyện

2. Đánh đại ca trong trường vì không chịu nổi bạn bè bị bắt nạt

Mới ngày đầu tới trường, Sae Ro Yi đã gây ra đại họa khi ngang nhiên đánh Jang Geun Won (Ahn Bo Hyun) - con trai chủ tịch Jangga, người mà ngay cả hiệu trưởng cũng phải sợ khiếp vía. Dĩ nhiên Sae Ro Yi biết mình đang động tới ai nhưng khi thấy Geun Won bắt nạt bạn học mà đến thầy giáo cũng phải giả vờ không biết, Sae Ro Yi không thể ngồi yên. Cậu tốt bụng, lương thiện đến độ sẵn sàng chấp nhận nguy hiểm để đòi lại công bằng cho người khác.

8 hành động tuyển crush cực mạnh của ông chủ Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 5.

Geun Won bắt nạt bạn trong trường

8 hành động tuyển crush cực mạnh của ông chủ Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 6.

Sae Ro Yi không chịu nổi cảnh này nên đã bất chấp tuyên chiến với con trai chủ tịch

3. Giúp Soo Ah đi thi kịp giờ

Vốn rất ghét Soo Ah ngay từ lần đầu gặp mặt, Sae Ro Yi vẫn nhiệt tình giúp cô bạn này đi thi kịp giờ, bất chấp chuyện Soo Ah một mực từ chối. Điều này càng cho thấy ở Sae Ro Yi thực sự có một trái tim vô cùng ấm áp và lương thiện.

8 hành động tuyển crush cực mạnh của ông chủ Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 7.

Mới đó còn ghét cay ghét đắng nhưng khi thấy Soo Ah gặp chuyện liền ra tay giúp đỡ

4. Ra tay nghĩa hiệp khi Yi Seo bị đánh để rồi bị nói là "tọc mạch"

Sau khi ra tù, Sae Ro Yi vẫn lầm lì như xưa, dĩ nhiên trái tim lương thiện, ấm áp của cậu càng chẳng hề thay đổi. Khi thấy Yi Seo (Kim Da Mi) - một cô gái mình không hề quen biết bị "bắt nạt" giữa đường, Sae Ro Yi lập tức ra tay nghĩa hiệp, giúp Yi Seo tránh được một cái tát, có điều hành động này lại bị Yi Seo coi là "tọc mạch".

Park Sae Ro Yi giúp Yi Seo một cái tát ngay lần đầu gặp mặt

5. Tiếp tục ra tay nghĩa hiệp, cứu mạng Yi Seo khi cô gặp tai nạn giao thông

Lần thứ hai gặp lại Yi Seo, Sae Ro Yi tiếp tục cứu mạng cô bé này. Lần này, anh bất chấp lấy thân mình đỡ khi Yi Seo bị bay ra khỏi xe máy, rơi xuống đường do người lái phanh gấp. Dĩ nhiên, Sae Ro Yi vẫn không hề quan tâm người mình cứu mạng là ai và sau khi giúp Yi Seo thoát chết, Sae Ro Yi cũng chẳng bàn đến chuyện đòi trả ơn.

Nếu không có Sae Ro Yi thì có lẽ Yi Seo đã mất mạng

6. Vẫn là cứu Yi Seo nhưng lần này là khỏi tay kẻ biến thái

Sau hai lần ra tay nghĩa hiệp mà không nhận được lời cảm ơn, Sae Ro Yi tiếp tục một lần nữa cứu Yi Seo khỏi kẻ biến thái. Lần này anh chàng còn cẩn trọng yêu cầu Yi Seo hãy chủ động nhờ mình giúp đỡ. Sẵn tính lương thiện nhưng sau hai lần bị hố, Sae Ro Yi có chút tổn thương nên ngay khi Yi Seo chủ động mở lời, Sae Ro Yi lập tức giúp không công. Anh đây có gì ngoài sự lương thiện đâu!

Yi Seo lần đầu bị bắt nạt

8 hành động tuyển crush cực mạnh của ông chủ Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 11.

Yi Seo chớ lo, đã có anh đây bảo vệ

7. Bỏ qua cho Yi Seo, Geun Soo và Seung Kwon khi khiến DanBam bị đóng cửa

Dù vẫn còn ở tuổi vị thành niên nhưng Yi Seo và Seun Soo đã làm giấy tờ giả để được đến nhậu ở quán rượu DanBam, vì chuyện này mà Sae Ro Yi bị dẫn lên đồn cảnh sát, tước giấy phép kinh doanh tới hai tháng. Dù vậy anh chẳng trách mắng ai, kể cả hai khách hàng nhỏ tuổi và cậu nhân viên Choi Seung Kwon (Ryu Kyung Soo) đã thiếu cẩn trọng khi làm việc.

8 hành động tuyển crush cực mạnh của ông chủ Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 12.

Chính những con người này đã hại DanBam đóng cửa

8 hành động tuyển crush cực mạnh của ông chủ Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 13.

Nhưng Sae Ro Yi vẫn cư xử với họ bằng một thái độ rất nhẹ nhàng

8. Rất cảm thông và sẵn sàng chấp nhận đầu bếp chuyển giới Hyun Ji dù cậu ta đang làm ảnh hưởng tới quán

Từ khi DanBam hoạt động trở lại tuy mọi thứ có ổn hơn nhưng vẫn chưa đạt được như kì vọng mà Yi Seo muốn một phần là bởi khả năng nấu nướng quá tệ cùng sự vụng về của đầu bếp Hyun Ji (Lee Joo Young). Khi biết Hyun Ji là người chuyển giới, sợ rằng DanBam sẽ vì vậy mà bị khách hàng kì thị, Yi Seo càng muốn đuổi việc Hyun Ji hơn. Thế nhưng thay vì đuổi việc chiến hữu, Sae Ro Yi lại trả lương gấp đôi cho Hyun Ji để cậu có thể nỗ lực 200%. Riêng chuyện chuyển giới, Sae Ro Yi cũng đã biết từ lâu nhưng anh không hề kì thị mà luôn cảm thông cho con người Hyun Ji.

8 hành động tuyển crush cực mạnh của ông chủ Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 14.

Hyun Ji làm ảnh hưởng không nhỏ đến quán

8 hành động tuyển crush cực mạnh của ông chủ Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 15.

Nhưng thay vì đuổi việc, ông chủ trẻ lại "cảm hóa" cô đầu bếp bằng sự ân cần, tử tế

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm