Fan Crash Landing On You "nợ" The Negotiation một lời cảm ơn: Đây mới là phim "se duyên" đôi Hyun Bin và Son Ye Jin này!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:48 18/02/2020

Hóa ra trước Crash Landing On You, Huyn Bin và Son Ye Jin đã có cơ hội gặp nhau trong một bộ phim khác rồi.

Sau cơn sốt mang tên Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh), Son Ye Jin và Hyun Bin chính thức trở thành cặp đôi màn ảnh đình đám nhất xứ Hàn thời điểm hiện tại. Phản ứng hóa học quá mãnh liệt cùng độ tương thích cực cao về ngoại hình, Son Ye JinHyun Bin khiến khán giả có thể tin tưởng tuyệt đối vào việc họ không chỉ đơn giản là bạn bè đồng nghiệp bình thường.

Fan Crash Landing On You nợ The Negotiation một lời cảm ơn: Đây mới là phim se duyên đôi Hyun Bin và Son Ye Jin này! - Ảnh 1.
Fan Crash Landing On You nợ The Negotiation một lời cảm ơn: Đây mới là phim se duyên đôi Hyun Bin và Son Ye Jin này! - Ảnh 2.
Fan Crash Landing On You nợ The Negotiation một lời cảm ơn: Đây mới là phim se duyên đôi Hyun Bin và Son Ye Jin này! - Ảnh 3.

Nhìn lại hành trình gắn bó của Hyun Bin và Son Ye Jin, nhiều khán giả mới ngỡ ngàng nhận ra Crash Landing On You chẳng phải bộ phim đầu tiên mà hai người có dịp hợp tác chung. Năm 2018, hơn một năm trước ngày gặp lại ở Crash Landing On You, "đại úy" và tài phiệt đã có cơ hội làm việc cùng nhau trong Cuộc Đàm Phán Sinh Tử (The Negotiation) - một bom tấn điện ảnh xứ Hàn.

Fan Crash Landing On You nợ The Negotiation một lời cảm ơn: Đây mới là phim se duyên đôi Hyun Bin và Son Ye Jin này! - Ảnh 4.

Sở dĩ nhiều người không nhớ Hyun Bin và Son Ye Jin từng hợp tác với nhau là bởi trong Cuộc Đàm Phán Sinh Tử, dù là diễn viên chính nhưng cặp đôi lại có rất ít cảnh tương tác, mọi thứ gần như đều được thực hiện thông qua màn hình điện thoại và máy tính. Thậm chí trong phim, Ha Chae Yun (Son Ye Jin) và Min Tae Gu (Hyun Bin) còn thuộc hai chiến tuyến đối đầu.

Fan Crash Landing On You nợ The Negotiation một lời cảm ơn: Đây mới là phim se duyên đôi Hyun Bin và Son Ye Jin này! - Ảnh 5.
Fan Crash Landing On You nợ The Negotiation một lời cảm ơn: Đây mới là phim se duyên đôi Hyun Bin và Son Ye Jin này! - Ảnh 6.

Phim mở đầu cùng phần giới thiệu cực hoành tráng về Chae Yun (Son Ye Jin) - một trung úy cảnh sát dày dặn kinh nghiệm của đội Đàm Phán Khủng Hoảng thuộc Sở Cảnh sát Seoul. Mọi chuyện bắt đầu khi vụ bắt cóc con tin do Ha Chae Yun phụ trách đã kết thúc trong thảm kịch với việc cả con tin và kẻ bắt cóc đều bị giết chết tại hiện trường. Để lấy lại uy tín sau thất bại quá lớn, Chae Yun buộc phải chiến thắng trong cuộc chiến với kẻ bắt cóc nguy hiểm Min Tae Gu (Hyun Bin) và hai người có với nhau 12 tiếng để thực hiện những cuộc đàm phán chủ yếu qua điện thoại.

Fan Crash Landing On You nợ The Negotiation một lời cảm ơn: Đây mới là phim se duyên đôi Hyun Bin và Son Ye Jin này! - Ảnh 7.

Min Tae Gu - tên ác nhân biến thái chủ yếu nói chuyện với Chae Yun qua màn hình điện thoại

Fan Crash Landing On You nợ The Negotiation một lời cảm ơn: Đây mới là phim se duyên đôi Hyun Bin và Son Ye Jin này! - Ảnh 8.

Thậm chí còn tán tỉnh cả Chae Yun

Fan Crash Landing On You nợ The Negotiation một lời cảm ơn: Đây mới là phim se duyên đôi Hyun Bin và Son Ye Jin này! - Ảnh 9.

Tuy trong phim gần như chẳng hề có cảnh tương tác với nhau chứ chưa nói đến phản ứng hóa học nhưng nếu soi kĩ hậu trường hay những hình ảnh tại các buổi họp báo phim, khán giả sẽ nhận ra đôi trẻ luôn dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt.

Fan Crash Landing On You nợ The Negotiation một lời cảm ơn: Đây mới là phim se duyên đôi Hyun Bin và Son Ye Jin này! - Ảnh 10.

Ánh mắt ấy quá thắm thiết ân tình

Fan Crash Landing On You nợ The Negotiation một lời cảm ơn: Đây mới là phim se duyên đôi Hyun Bin và Son Ye Jin này! - Ảnh 11.

Ánh mắt này cũng không kém phần thắm thiết

Fan Crash Landing On You nợ The Negotiation một lời cảm ơn: Đây mới là phim se duyên đôi Hyun Bin và Son Ye Jin này! - Ảnh 12.

Chẳng có bao nhiêu cảnh quay cùng nhau những vẫn "dính" lấy nhau trên phim trường

Fan Crash Landing On You nợ The Negotiation một lời cảm ơn: Đây mới là phim se duyên đôi Hyun Bin và Son Ye Jin này! - Ảnh 13.

Chẳng cần đợi đến Crash Landing On You, ngay từ Cuộc Đàm Phán Sinh Tử đã thân như thế này rồi

Fan Crash Landing On You nợ The Negotiation một lời cảm ơn: Đây mới là phim se duyên đôi Hyun Bin và Son Ye Jin này! - Ảnh 14.

Lại là "trái tim chủ nghĩa tư bản" sao?

Fan Crash Landing On You nợ The Negotiation một lời cảm ơn: Đây mới là phim se duyên đôi Hyun Bin và Son Ye Jin này! - Ảnh 15.

Luôn vui vẻ khi ở bên nhau dù khoảnh khắc có hơi xa

Thăm dò ý kiến

Bạn đã xem Cuộc Đàm Phán Sinh Tử chưa?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày