75 cây kim tự dưng găm trong cơ thể người đàn ông

Hiền Phan, Theo Thời Đại 22:30 02/05/2017

Ngay cả đến người bệnh cũng không biết vì sao cơ thể mình lại rải rác đầy những cây kim nhọn này.

Cơ thể chúng ta vốn dĩ sẽ cảm thấy đau đớn khi có một vật thể lạ xâm nhập. Thế nhưng, một người đàn ông ở Ấn Độ lại có thể sống chung với 75 chiếc kim rải rác khắp cơ thể mình mà không hề hấn gì. Điều kì lạ là bệnh nhân lại không hề hay biết về sự tồn tại của chúng cũng như nguyên nhân vì sao chúng có thể xâm nhập vào cơ thể ông.

75 cây kim tự dưng găm trong cơ thể người đàn ông - Ảnh 1.

Ông Meena không hề hay biết về những chiếc kim trong cơ thể mình.

Được biết, ông Badrilal Meena, 56 tuổi, sống tại thành phố Kota, miền nam Ấn Độ đến nhập viện tại một bệnh viện ở Mumbai để làm một phẫu thuật thông thường ở ngón chân. Khi tiến hành chụp phim cho ông, bác sĩ đã vô cùng ngỡ ngàng khi phát hiện rất nhiều cây kim bằng kim loại rải rác khắp chân phải. Sau đó, họ kiểm tra thêm các bộ phận khác và tìm thấy 75 chiếc kim ở chân phải, phần họng và hai bên cánh tay.

Các bác sĩ cho rằng những chiếc kim này được cố ý găm vào cơ thể ông từ trước đó. Tuy vậy, ông Meena không nhớ bất kì một sự kiện nào liên quan đến việc này. Ngay cả con trai ông là anh Rajendra cũng không hề hay biết về sự tồn tại của những chiếc kim bí ẩn.

Mặc dù những chiếc kim này không hề gây bất kì tổn thương nội tạng nào cho ông Meena nhưng nguồn gốc của chúng khiến cả gia đình ông vô cùng bàng hoàng. Họ đã cố gắng hỏi thêm ông vài lần nhưng ông thật sự không có kí ức nào về chúng. Hiện tại, ông Meena đang được cho nhập viện để theo dõi thêm.

75 cây kim tự dưng găm trong cơ thể người đàn ông - Ảnh 2.

Hỉnh ảnh X-quang về những chiếc kim ở phần họng của ông Meena.

75 cây kim tự dưng găm trong cơ thể người đàn ông - Ảnh 3.

Còn một số cây kim rải rác ở hai bên cánh tay.

75 cây kim tự dưng găm trong cơ thể người đàn ông - Ảnh 4.

Cả bàn chân phải cũng chi chít những chiếc kim bí ẩn.

(Nguồn: Mirror)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14