10 sản phẩm thông minh dành cho bố mẹ bỉm sữa

Hiền Phan, Theo Thời Đại 18:46 02/05/2017

Với ý tưởng thiết kế sáng tạo và đa năng, việc chăm con không còn là ác mộng với các ông bố, bà mẹ nữa.

Trở thành bố mẹ là một thiên chức vô cùng cao quý với các cặp đôi. Tuy nhiên, một em bé nhiều khi cũng gây ra không ít khó khăn cho cuộc sống của hai vợ chồng. Vì thế, có rất nhiều sản phẩm thông minh đã ra đời để đỡ bớt gánh nặng và nỗi lo cho các ông bố bà mẹ bỉm sữa. 10 sản phẩm cực chất sau đây là minh chứng cụ thể nhất.

1. Áo ấm 2 trong 1.

10 sản phẩm siêu thông minh dành cho các ông bố bà mẹ bỉm sữa - Ảnh 1.

Đây là một sản phẩm áo hoody 2 trong 1 dành cho các bà mẹ có con nhỏ của 1 hãng may mặc đến từ Đức. Các mẹ vừa có áo khoác cho mình vừa tận dụng chiếc túi phía trước làm điệu để giữ em bé.


2. Vừa là túi, vừa là ghế.

10 sản phẩm siêu thông minh dành cho các ông bố bà mẹ bỉm sữa - Ảnh 3.

Với chiếc túi này, việc mang con đi xa trở nên vô cùng tiện lợi. Các mẹ có thể đựng đồ chơi hay thức ăn cho bé trong lúc di chuyển, còn khi đến nơi, chiếc túi có thể bật ra thành ghế cho em bé ngồi ngay ngắn với đai an toàn.


3. Xe đạp cho mẹ, xe đẩy cho con.

10 sản phẩm siêu thông minh dành cho các ông bố bà mẹ bỉm sữa - Ảnh 5.

Nếu bạn cảm thấy chán ngán vì phải đi bộ cùng chiếc xe đẩy lích kích phía trước mỗi lần đưa con đi đâu đó thì sản phẩm này sẽ giải quyết vấn đề đó. Mẹ có thể đạp xe cho nhanh hay tập thể dục lại vẫn đẩy được con đi cùng.

4. Giường cho các bố mẹ mới cưới.

10 sản phẩm siêu thông minh dành cho các ông bố bà mẹ bỉm sữa - Ảnh 6.

Thật là khó xử khi vợ chồng bạn vừa muốn có không gian riêng tư vì mới cưới vừa muốn con được nằm cạnh bố mẹ. Nhưng với chiếc giường thông minh này, mọi chuyện trở nên vô cùng dễ dàng. Cả nhà giờ đã có thể nằm cùng nhau mà vẫn an toàn.


5. Muỗng hình máy bay.

10 sản phẩm siêu thông minh dành cho các ông bố bà mẹ bỉm sữa - Ảnh 8.

Hầu như mẹ bỉm sữa nào cũng gặp khó khăn với việc cho con ăn. Thế nhưng, với chiếc muỗng hình máy bay đồ chơi này, các bé sẽ tự nguyện mở miệng ra cho "máy bay" đưa thức ăn vào mà không hề la nguấy.


6. Xe đẩy siêu nhỏ gọn.

10 sản phẩm siêu thông minh dành cho các ông bố bà mẹ bỉm sữa - Ảnh 10.

Đây là chiếc xe đẩy đã phá kỉ lục thế giới vì chỉ nặng có 4 kg mà khi mở ra vẫn đầy đủ phụ tùng cho bé yêu. Chiếc xe này có thể được gấp gọn và cho vào ba lô mang đi khắp nơi.


7. Thảm có thể gấp thành thú nhún.

10 sản phẩm siêu thông minh dành cho các ông bố bà mẹ bỉm sữa - Ảnh 12.

Có một em bé nghĩa là cả nhà bạn sẽ bày bừa không thiếu thứ gì. Do đó, một chiếc thảm cho con nằm khi ngủ lại có thể lắp ghép thành ngựa nhún cho con chơi quả là một phát minh tuyệt vời.


8. Túi điệu đa tư thế.

10 sản phẩm siêu thông minh dành cho các ông bố bà mẹ bỉm sữa - Ảnh 14.

Với chiếc túi điệu em bé này, các mẹ có thể bế con theo đủ mọi tư thế để phù hợp với lứa tuổi của con. Chính vì sự đa năng này, nó có thể được sử dụng từ lúc trẻ mới sinh cho đến khi trẻ chập chững tự đi được.


9. Quả cầu phát sáng.

10 sản phẩm siêu thông minh dành cho các ông bố bà mẹ bỉm sữa - Ảnh 16.

Thực ra những quả cầu này là những bóng đèn ngủ cho bé. Với bảo bối này, bé có thể ôm chúng trên giường mà vẫn an toàn. Ngoài ra, khi thức giấc nửa đêm để đi vệ sinh, bé có thể mang theo bên mình để không lo sợ bóng tối.


10. Rùa kiểm tra giấc ngủ.

10 sản phẩm siêu thông minh dành cho các ông bố bà mẹ bỉm sữa - Ảnh 18.

Chú rùa xanh ngộ nghĩnh trên áo bé thật ra là một thiết bị giúp bố mẹ kiểm tra tình trạng giấc ngủ của con. Các thông số được kết nối với điện thoại bao gồm: hơi thở, vị trí, nhiệt độ phòng.

(Nguồn: B.P)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm