7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong "Thách Yêu 2 Năm": Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán

Lệ, Theo Helino 09:31 16/09/2019

Nếu người yêu của các nàng mà có một trong bảy tật xấu giống cánh mày râu trong "Thách Yêu 2 Năm" thì xin chia buồn, nàng đã quay vào ô mất lượt rồi!

Thách Yêu 2 Năm là bộ phim xoay quanh hành trình chàng Tan (Prama Imanotai) lên kế hoạch để "triệt hạ" những cặp đôi đang gặp rắc rối trong chuyện tình yêu. Chẳng biết biên kịch vô tình hay cố ý khi hầu hết vấn đề của các cặp đôi mà Tan tiếp cận đều xuất phát từ cánh mày râu. Thậm chí sau khi xem phim, các nàng còn rút ra được một cuốn cẩm nang những kiểu đàn ông cần tránh khi hẹn hò.

7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm: Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán - Ảnh 1.

1. Tính toán chi ly

Ngay cả nam chính của Thách Yêu 2 Năm cũng chẳng phải người hoàn hảo. Tan tài giỏi, điển trai, sinh ra đã dành riêng cho những con số. Thế nhưng Tan lại là chàng trai duy nhất trong phim bị người yêu đá đẹp vì chi li, tính toán quá độ. Anh có thói quen lên một bảng xếp hạng để đánh giá xem những cô gái xung quanh mình được bao nhiêu điểm. Trong thời gian yêu đương mặn nồng, Tan sẵn sàng hiến một quả thận cho bố người yêu nhưng lại ghi rõ từng đồng, từng cắc "tình phí" vào cuốn nhật ký của mình.

7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm: Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán - Ảnh 2.

Tan sinh ra đã dành cho những con số

2. Lăng nhăng, ngoại tình

Nếu nam chính là một chàng trai chi li, tính toán trong tình yêu thì Mek - người yêu cũ của nữ chính lại là một tên đểu giả thích nói đạo lý. Gã là một nhà văn nổi tiếng, chỉ cần thở thôi là gã đã cho ra đời một kho tàng triết lý yêu đương nghe thì có vẻ hay ho nhưng thực ra là hoàn toàn sáo rỗng. Là người reo cho Jeed (Esther) niềm tin mãnh liệt về tình yêu vĩnh cửu nhưng cuối cùng Mek lại cắm cho Jeed một cặp sừng dài không để đâu cho hết.

7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm: Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán - Ảnh 3.

Anh người yêu ưa nói triết lý của Jeed

3. Hèn kém, không có chính kiến

Sở Khanh rất đáng sợ nhưng vẫn chẳng hãi hùng bằng kiểu đàn ông núp váy mẹ, hèn kém và chẳng hề có chính kiến như Chote. Yêu say đắm Bambi - một hot girl nổi đình đám trên mạng, chuyên đóng quảng cáo theo phong cách... khoe thân nhưng Chote chẳng dám bảo vệ người yêu trước bà mẹ tôn nghiêm, gia giáo. Thậm chí khi mẹ bắt chia tay, Chote còn lập tức thuận tình thuận ý.

7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm: Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán - Ảnh 4.

Chote không dám lên tiếng bảo vệ người yêu trước mặt mẹ

4. Không dám nói ra lời yêu

Không đến nỗi hèn kém, nhu nhược như Chote nhưng chú Hai của Thách Yêu 2 Năm lại nhút nhát đến độ ở bên bà Daeng tới 40 năm mà vẫn không dám nói ra lời yêu. Thậm chí hai người còn mua hẳn bảo hiểm tình yêu rồi nhưng mối quan hệ vẫn chỉ dừng lại ở bạn bè, hàng xóm. Bà Daeng đợi tiếng yêu của chú Hai lâu đến độ đã quyết định khăn gói sang Mỹ cùng con trai chứ không thể chờ thêm nữa. Còn chú Hai, ngay cả níu chân bà Daeng cũng chẳng đủ dũng khí.

7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm: Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán - Ảnh 5.

Đến tận khi bà Daeng dứt áo ra đi thì chú Hai cũng chẳng dám một câu níu kéo

5. Đào mỏ, yêu đương vì vật chất

Trong phim có tới 2 gã đàn ông yêu đương vì vật chất. Người đầu tiên là chồng của Ink, là gã phi công thăng tiến trong công việc nhờ gia đình vợ. Người thứ hai là bồ trẻ của quý bà Pornthip - người nổi tiếng trong làng lừa đảo, chuyên bòn rút tiền của những góa phụ giàu có.

7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm: Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán - Ảnh 6.

Chồng của Ink thăng tiến nhờ tiền nhà vợ

7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm: Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán - Ảnh 7.

Bồ trẻ của quý bà Pornthip nổi tiếng trong làng lừa đảo

6. Quản lý và ghen tuông thái quá

Cùng bởi vì yêu Ice sâu đậm mà Nu - chàng trai có ngoại hình xấu lạ đã khiến tình yêu của mình trở nên gò bó. Anh lúc nào cũng ghen tuông và tìm cách để quản lý người yêu. Mọi thông tin riêng tư, từ mật khẩu điện thoại đến số nhà riêng của Ice, Nu đều tìm cách lấy được. Trong phim, Ice cũng sai khi ngoại tình với Mek nhưng có lẽ cô làm vậy cũng là vì tình yêu của Nu quá ngột ngạt.

7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm: Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán - Ảnh 8.

Tình yêu mà không có sự riêng tư thì cũng sớm đổ vỡ

7. Bỏ rơi người yêu khi có được thành công

Bỏ rơi người đã cùng mình đồng cam cộng khổ sau khi có được thành công chính là một trong số tội ác lớn nhất của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm. Gắn bó với Ploy từ ngày đầu tập rap, từng bản nháp năm nào đều có sự góp ý của Ploy thế nhưng ngày Pond leo tới đỉnh cao của danh vọng, anh lại sẵn sàng kí vào tờ bảo hiểm chấm dứt chuyện yêu đương. Bản thân Ploy chẳng dám níu giữ bởi cô tự thấy mình không xứng đáng với Pond nữa, còn Pond ngay cả khi nhìn lại chiếc đĩa thu bản nháp năm nào, anh cũng chẳng thèm động lòng. Ploy chết, chết vì tai nạn khi dọn đồ ra khỏi nhà Pond và lúc này Pond mới nhận ra Ploy quan trọng đến nhường nào.

7 tật xấu khi yêu của cánh mày râu trong Thách Yêu 2 Năm: Ngoại tình, ghen tuông cũng chẳng bằng chi li tính toán - Ảnh 9.

Khi thành công, Pond quên luôn người phụ nữ đã cùng mình đồng cam cộng khổ

Thăm dò ý kiến

Theo bạn đâu là kiểu đàn ông đáng sợ nhất khi yêu?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thách Yêu 2 Năm hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm