7 mỹ nhân Hoa ngữ "chuyển giới" trên màn ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba soái khí đến mấy vẫn kém xa "quốc bảo nhan sắc" xứ Đài

Xử Nữ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 25/04/2021

Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ từng khiến trái tim nữ nhân rung động vì độ nam tính, soái khí ngút trời khi giả trai trên màn ảnh.

1. Trương Hinh Dư

Ban đầu, các fan của cuốn tiểu thuyết Phượng Tù Hoàng đã không bằng lòng khi Vu Chính giao vai diễn Vương Ý Chi cho Trương Hinh Dư bởi nhân vật trong nguyên tác là nam nhân. Thế nhưng sau khi phim lên sóng, người hâm mộ đã dành cho Trương Hinh Dư những lời khen ngợi tới tấp bởi vẻ ngoài soái ca.

2. Trần Dao

Trong phim Pháp Sư Vô Tâm 3, Trần Dao đã khiến khán giả ngạc nhiên khi hóa thân cực "ngọt" vào vai diễn nữ giả nam. Không chỉ ngoại hình, từng cử chỉ đến ánh mắt của Trần Dao đều có khí chất nam nhi.

3. Lưu Mỹ Đồng

Mỹ nhân của Như Ý Truyện từng khiến fan đứng ngồi không yên bởi vẻ đẹp nam tính của mình với vai hoàng đế Bắc Tề Chiến Đậu Đậu trong Khánh Dư Niên. Chiến Đậu Đậu vốn là nữ nhi nhưng vì tình hình chính trị của Bắc Tề mà mẫu hậu phải tuyên bố nàng là nam nhi.

4. Hình Ân

Khác với nguyên tác truyện, nhân vật Mạc Nhược Phỉ trong Tiểu Nữ Hoa Bất Khí lại do nữ diễn viên Hình Ân giả nam. Những đường nét trên khuôn mặt hay thậm chí là dáng người của cô cũng rất ra dáng một nam nhân thực thụ.

5. Bạch Lộc

Trong phim Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, vì thay anh trai vào trường quân đội nên từ đầu tới cuối, nhân vật của Bạch Lộc gần như xuất hiện với tạo hình nam tính. Để vào vai nữ cải nam trang, Bạch Lộc đã cắt ngắn mái tóc của mình.

6. Địch Lệ Nhiệt Ba

Trong Trường Ca Hành, vì muốn báo thù cho gia đình, Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã quyết định cải trang thành nam, ngầm thực hiện kế hoạch do bản thân tạo ra. Nữ diễn viên đã quyết định cắt bớt phần lông mi nhằm mang đến hình ảnh "cải nam trang" thuyết phục nhất.

7. Lâm Thanh Hà

Đỉnh cao của nữ cải nam trang và trở thành biểu tượng của làng phim Hoa ngữ chắc chắn phải là Lâm Thanh Hà"Quốc bảo nhan sắc" của Đài Loan đã có những tạo hình giả trai từ cổ trang đến hiện đại trong Kim Ngọc Lương Duyên Hồng Lâu Mộng 1977, Đao Mã Đán 1986Đông Phương Bất Bại 1992, khiến cho bạn diễn cũng phải xiêu lòng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm