7 idol trông thế mà lại là dân FA thứ thiệt của Kpop: Toàn trai đẹp toàn cầu, trưởng nhóm đa tài, cực phẩm visual đủ cả

Starbugs, Theo Helino 19:59 31/05/2019

Chuyện yêu đương mấy idol nào dám nói to cho cả thế giới. Ấy vậy mà những idol nổi tiếng này lại tự tin thổ lộ mình là FA chính hiệu, chưa từng yêu ai. Tin được không?

Cứ tưởng các idol Kpop có vẻ ngoài nghiên nước nghiêng thành, ai cũng giỏi giang tài năng đàn ca sáo nhị và mang danh thần tượng lung linh triệu người mê là thế thì sẽ chẳng biết đến FA là gì. Toàn trai xinh gái đẹp lại hoạt động trong một môi trường được gặp gỡ cũng toàn trai xinh gái đẹp, nếu không hẹn hò sau khi debut hay khi làm thực tập sinh gặp phải lệnh cấm của công ty, thì cũng từng phải "rung rinh" ai đó hay yêu đương gà bông rồi chứ?

Nhưng 6 idol dưới đây thì lại không, họ FA hoàn toàn! Tự bản thân cũng khẳng định rất tự tin về điều này... Dù đẹp trai mấy, hát hay nhảy đẹp, vui tính đáng yêu nhưng con quỷ FA vẫn mãi đeo bám họ. Cũng chẳng biết nên vui hay nên buồn cho các idol này nữa khi mà họ đã chọn đi theo con đường làm idol, khó có thể yêu đương bình thường. 

Cơ mà nghĩ theo chiều hướng tích cực khác thì hỡi ai còn đang FA, hãy cứ nhìn họ mà lấy làm an ủi nhé. 

1. ROSÉ (BLACKPINK)

7 idol trông thế mà lại là dân FA thứ thiệt của Kpop: Toàn trai đẹp toàn cầu, trưởng nhóm đa tài, cực phẩm visual đủ cả - Ảnh 1.

Mặc dù sở hữu một vẻ đẹp nữ thần, nhan sắc ngày càng lên hương vạn người mê nhưng sự thật do chính chủ thừa nhận thì Rosé chưa từng trải nghiệm bất kì một mối tình lãng mạn nào trước đây. Cô nàng đã trở thành thực tập sinh của YG từ năm 15 tuổi, chỉ biết có luyện tập và hoạt động cùng BLACKPINK mà chưa từng trải qua chuyện yêu đương.

2. V (BTS)

7 idol trông thế mà lại là dân FA thứ thiệt của Kpop: Toàn trai đẹp toàn cầu, trưởng nhóm đa tài, cực phẩm visual đủ cả - Ảnh 2.

Khi nhắc đến chuyện hẹn hò, các thành viên BTS dường như "miễn nhiễm" khi hoạt động suốt 7 năm qua mà không vướng tin đồn hẹn hò nào. Tuy nhiên thành viên FA nổi bật nhất trong BTS thì hẳn là V. Anh chàng thừa nhận rằng mình chưa từng có một mối quan hệ nghiêm túc nào trong quá khứ. Các mối quan hệ của anh chàng đều kết thúc chóng vánh trong... 20 ngày nên không thể tính là một cuộc tình được!! Đẹp trai tài năng và là chàng trai toàn cầu khiến bao chị em "tranh nhau", thế mà vẫn tính V vào hội FA nhé!!

3. B.I (iKON)

7 idol trông thế mà lại là dân FA thứ thiệt của Kpop: Toàn trai đẹp toàn cầu, trưởng nhóm đa tài, cực phẩm visual đủ cả - Ảnh 3.

Sự "cô đơn" của B.I có thể nói là nổi tiếng khắp cả Kpop. Chàng trai này làm thực tập sinh từ nhỏ tại YG và các fan đều cảm thấy vô cùng tự tin về sự trong sáng của trưởng nhóm iKON vì B.I luôn khẳng định mình chưa từng vắt vai một mảnh tình nào. Dù cho anh chàng có sáng tác ra được cả trăm bản tình ca sướt mướt, điển trai, đa tài đến thế nào thì sự thật vẫn là chưa từng có kinh nghiệm hẹn hò ai hết. Nếu có, thì chỉ là B.I có rất nhiều "crush" mà thôi, điều này thể hiện rất rõ trong lời các bài hát mà B.I sáng tác. Lý do cho sự FA của mình B.I đưa ra đó là bởi tại YG Entertainment có lệnh cấm idol hẹn hò, và trưởng nhóm iKON là một người cực kỳ nguyên tắc...

4. CHUNGHA

7 idol trông thế mà lại là dân FA thứ thiệt của Kpop: Toàn trai đẹp toàn cầu, trưởng nhóm đa tài, cực phẩm visual đủ cả - Ảnh 4.

Chungha cũng từng thừa nhận khi phỏng vấn rằng cô nàng là FA chính hiệu. Chưa từng có bạn trai bao giờ, Chungha trong quá khứ chỉ nhắn tin qua lại "tán tỉnh" một chàng trai trong vòng 1 tháng, tuy nhiên chuyện chẳng đi đến đâu. Cho đến tận bây giờ, Chungha dù có hát nhạc về các cung bậc trong tình yêu tuổi trẻ nhưng trải nghiệm thật sự thì chẳng biết đến bao giờ mới có thật.

5. HWANG MINHYUN (NU'EST)

7 idol trông thế mà lại là dân FA thứ thiệt của Kpop: Toàn trai đẹp toàn cầu, trưởng nhóm đa tài, cực phẩm visual đủ cả - Ảnh 5.

Đẹp trai sáng loà như anh chàng Hwang Minhyun đây mà cũng thuộc vào hội những chàng trai vàng của làng cô đơn. Hwang Minhyun từng chia sẻ rằng khi còn học cấp 2, anh chàng có một cô bạn gái chỉ quen qua mạng chứ chưa từng hẹn hò bất kì ai ngoài đời thật. Anh chàng thậm chí còn thú nhận với fan rằng, lần đầu tiên và duy nhất anh chàng trải qua "skinship" đó chính là ở các buổi fan meeting! Chàng trai này thật sự cần được các fan bảo tồn...

5. GONGCHAN (B1A4)

7 idol trông thế mà lại là dân FA thứ thiệt của Kpop: Toàn trai đẹp toàn cầu, trưởng nhóm đa tài, cực phẩm visual đủ cả - Ảnh 6.

Trên một show truyền hình, tất cả các thành viên của B1A4 đều kể chuyện về tình sử của mình trừ Gongchan. Mặc dù đã 25 xuân xanh nhưng anh chàng chỉ từng được trải nghiệm nụ hôn qua các cảnh phim anh chàng từng xem còn sự thật nó như thế nào thì hoàn toàn không biết!! Có lẽ phải còn rất lâu nữa anh chàng idol này mới có thể tự do trải qua một tình yêu thật sự đây vì nghề nghiệp idol khó khăn trong chuyện hẹn hò lắm mà.

6. KEI (LOVELYZ)

7 idol trông thế mà lại là dân FA thứ thiệt của Kpop: Toàn trai đẹp toàn cầu, trưởng nhóm đa tài, cực phẩm visual đủ cả - Ảnh 7.

Làm thực tập sinh từ khi còn rất trẻ nên kinh nghiệm về yêu đương của Kei là hoàn toàn không có. Cô nàng bị "chặn" toàn tập bởi các chàng trai xung quanh để tập trung cho việc tập luyện, sau đó thì ra mắt làm idol nên chưa từng hẹn hò yêu đương ai hết. Đến một lời tỏ tình cũng chưa từng nhận được từ ai cả. Hội FA Kpop xin đón chào cô gái của Lovelyz nhé.

7. CHANMI (AOA)

7 idol trông thế mà lại là dân FA thứ thiệt của Kpop: Toàn trai đẹp toàn cầu, trưởng nhóm đa tài, cực phẩm visual đủ cả - Ảnh 8.

Em út của nhóm nhạc AOA dù có bị hỏi bao nhiêu lần về chuyện hẹn hò đi chăng nữa thì câu trả lời vẫn chắc nịch là... chưa từng! Cô nàng từng chia sẻ rằng việc thiếu kinh nghiệm hẹn hò cũng vì bởi cô nàng không có điện thoại di động. "Tôi không có điện thoại kể cả sau khi đã debut, bởi vậy chẳng có cơ hội để gặp gỡ bất kì ai cả".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

    "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
  • Đọc thêm