7 game trên smartphone lẽ ra bạn phải tải về trong năm 2016 rồi mới phải

M.T, Theo Trí Thức Trẻ 08:26 21/12/2016

Bạn đã thử bao nhiêu trong số những trò chơi cực kì hấp dẫn dưới đây?

Tất cả những trò chơi dưới đây đều đi theo phong cách đơn giản nhưng vui nhộn và có thể "ngốn" không ít thời gian của bạn.

1. Exploding Kittens (iOS | Android)

7 game trên smartphone lẽ ra bạn phải tải về trong năm 2016 rồi mới phải - Ảnh 1.

Đối với những người đam mê game thẻ bài, Exploding Kittens nhất định là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2016. Theo đó, sau khi làm mưa làm gió ở những quán cà phê, Exploding Kittens đã được đưa lên cả hai nền tảng iOS và Android. Đúng như tên gọi của mình, xuyên suốt trò chơi Exploding Kittens là hình ảnh của những chú mèo ôm bom, phát nổ với nhiều cấp độ nổ khác nhau. Ngoài ra, người chơi còn có thể chọn đúng nhiều quan bài với các năng lực khác nhau với khả năng cứu nguy cho mình.

Mặc dù Exploding Kittens là một trò chơi thiên về tính may rủi (nhưng đôi khi cũng cực kì hại não), có một điểm chắc chắn là nó sẽ bạn làm cho bạn và bạn bè mình cười thả phanh trong những ngày cuối năm này.

2. Alto’s Adventure (iOS | Android)

7 game trên smartphone lẽ ra bạn phải tải về trong năm 2016 rồi mới phải - Ảnh 2.

Mặc dù là một tựa game trả phí, nhiều người vẫn cho rằng Alto’s Adventure rất đáng đồng tiền bát gạo khi vừa mang đến cho người chơi một cảm giác thư thái nhờ đồ họa nhẹ nhàng vừa thách thức từ cách chơi dễ mà không dễ. Hiểu một cách đơn giản, Alto’s Adventure là một trò chơi trượt tuyết không có điểm dừng, bạn có thể trượt xa và dài tới mức mà bạn... thua thì thôi.

3. Level With Me (iOS | Android)

7 game trên smartphone lẽ ra bạn phải tải về trong năm 2016 rồi mới phải - Ảnh 3.

Trò chơi dễ thương này sẽ là một công cụ giết thời gian tuyệt vời bởi sự đơn giản trong cách chơi nhưng hấp dẫn và đồ họa dễ thương, nhiều sắc màu. Mỗi một màn chơi, Level With Me sẽ đưa ra một yêu cầu khác nhau để bạn giải quyết. Càng chơi nhiều và vượt qua level, Level With Me sẽ mở khóa cho bạn càng nhiều màn chơi hơn.

4. Zen Koi (iOS | Android)

7 game trên smartphone lẽ ra bạn phải tải về trong năm 2016 rồi mới phải - Ảnh 4.

Nhẹ nhàng và thư thái là cảm giác mà Zen Koi mang đến cho người chơi khi tất cả những gì bạn cần làm là... nuôi cá. Nhiều người đánh giá Zen Koi là một trong những trò chơi tuyệt vời nhất để trải nghiệm trước khi đi ngủ.

5. Shades (iOS | Android)

7 game trên smartphone lẽ ra bạn phải tải về trong năm 2016 rồi mới phải - Ảnh 5.

Là một biến thể của trò chơi Xếp hình huyền thoại, Shades mang đến cho người chơi cảm giác cũ mà mới, hấp dẫn không thể bỏ qua. Nhiệm vụ của bạn trong Shades là di chuyển những khối hộp cùng màu vào cùng một hàng để chúng biến mất. Shades có ba chế độ chơi từ dễ đến khó để bạn thỏa sức trải nghiệm.

6. Magic Piano by Smule (iOS | Android)

7 game trên smartphone lẽ ra bạn phải tải về trong năm 2016 rồi mới phải - Ảnh 6.

Đối với những người yêu nhạc, Magic Piano by Smule là tựa game nhất định không nên bỏ qua. Theo đó, Magic Piano by Smule có rất nhiều bài nhạc có sẵn để bạn trổ tài đánh đàn piano đơn giản bằng cách nhấn vào các chấm tròn trên màn hình. Nhanh tay và yêu nhạc là hai yêu cầu duy nhất của trò chơi gây nghiện này.

7. Dashy the Cat (iOS)

7 game trên smartphone lẽ ra bạn phải tải về trong năm 2016 rồi mới phải - Ảnh 7.

Trong Dashy the Cat, bạn có nhiệm vụ dẫn chú mèo vượt qua những thử thách trên đường, leo thang xuống lấy những miếng dưa hấu. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng Dashy the Cat thực sự có cách chơi hấp dẫn và khó nhằn, nhất là khi bạn đã vượt qua vài level "khơi mào" đầu tiên.

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm