7 đặc điểm ở nữ giới khiến nam giới buộc phải thừa nhận "yêu không lối thoát"

Ken, Theo Helino 00:15 03/03/2018

Nữ giới cứ sở hữu những đặc điểm này bảo sao các anh "yêu không chớp mắt".

Hầu hết mọi người trong chúng ta đều muốn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: "Làm sao để thu hút được người khác giới". Và các nhà khoa học đã tiết lộ cho bạn những bí kíp để hiện thực hóa điều này. 

Những phát hiện này hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ bởi trước đây không ít cô nàng cho rằng, chỉ có khuôn mặt hay chỉ số các vòng chuẩn mới "hút hồn" được chàng mà thôi.

1. Tỉ lệ đường cong hoàn hảo

Khi 1 nam giới nhìn thấy phụ nữ, hầu hết họ sẽ chú ý đến vòng hông, vòng eo của người đó, và nảy suy nghĩ rằng với tỉ lệ hông, eo như vậy thì độ "mắn đẻ" có cao không?

7 đặc điểm ở nữ giới khiến nam giới buộc phải thừa nhận yêu không lối thoát - Ảnh 1.

Bởi không thể phủ nhận rằng, nữ giới sở hữu vòng hông lớn, đậm người chút có lợi thế trong việc sinh ra những đứa trẻ khỏe mạnh.

Nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, tỷ lệ lý tưởng eo - hông là 7:10 không chỉ khiến cô gái đó sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng mà còn có nhiều lợi ích khi "duy trì nòi giống".

2. Nụ cười rạng rỡ 

Nụ cười rạng rỡ chắc chắn là 1 đặc điểm có thể đủ hạ gục trái tim nam giới, bởi nụ cười đó cho thấy nàng tự tin, cởi mở, dễ gần và thích bông đùa. 

7 đặc điểm ở nữ giới khiến nam giới buộc phải thừa nhận yêu không lối thoát - Ảnh 2.

Nam giới cũng khá quan tâm đến hàm răng của phái nữ. Điều đó không có nghĩa là bạn phải sở hữu hàm răng trắng sáng như diễn viên Hollywood - mà miễn sao "góc con người" sạch sẽ, thơm tho là được. 

3. Khuôn mặt cân đối 

Một khuôn mặt cân đối, có sự đối xứng luôn ẩn giấu sự hấp dẫn chết người. Các chuyên gia lý giải rằng, bộ não chúng ta luôn nhận diện, xử lý trực quan hình ảnh và thích sự đối xứng hơn cả. 

7 đặc điểm ở nữ giới khiến nam giới buộc phải thừa nhận yêu không lối thoát - Ảnh 3.

Mặc dù chắc chắn tất cả chúng ta hiểu rằng, không thể tìm thấy 1 khuôn mặt đối xứng 100% nhưng càng ít bất đối xứng bao nhiêu, bạn càng dễ bị hút vào mắt người đối diện bấy nhiêu.

4. Đôi môi gợi cảm 

Bất cứ nam giới nào cũng bị phân tâm khi bắt gặp 1 bởi đôi môi quyến rũ, dày trung bình, đầy đặn, mềm mịn. 

7 đặc điểm ở nữ giới khiến nam giới buộc phải thừa nhận yêu không lối thoát - Ảnh 4.

Và đừng quên tô son màu đỏ nhé các nàng. Bởi nghiên cứu của ĐH Manchester còn phát hiện ra rằng, phái mạnh sẽ không tiếc thời gian - 7 giây - để nhìn đắm đuối vào đôi môi đỏ của phái yếu đâu. 

5. Đôi mắt to, long lanh

Chắc chắn bạn đã từng nghe nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đây thật sự là thỏi nam châm tự nhiên có thể thu hút sự quan tâm của một người mới gặp.

7 đặc điểm ở nữ giới khiến nam giới buộc phải thừa nhận yêu không lối thoát - Ảnh 5.

Khảo sát cho thấy gần 70% nam giới chú ý đến đôi mắt của người phụ nữ đầu tiên và sau đó mới đến những thứ khác. Đôi mắt to, long lanh sẽ càng hấp dẫn phái mạnh bởi nó thể hiện 1 niềm hạnh phúc và sự hấp dẫn khó tả.

Một nghiên cứu của các chuyên gia thuộc ĐH Winchester, Hampshire mới đây cũng chỉ ra rằng, đôi mắt mới thật sự là điểm được đánh giá, thu hút phái mạnh nhiều hơn cả đôi môi hay gò má.

6. Đứng thẳng vai, ưỡn ngực, cong mông

Đừng coi nhẹ tư thế bởi tư thế đứng buông thõng vai hay thẳng lưng... cũng sẽ tiết lộ về con người nhiều hơn bạn tưởng đó. 

7 đặc điểm ở nữ giới khiến nam giới buộc phải thừa nhận yêu không lối thoát - Ảnh 6.

Đứng buông thõng vai không chỉ khiến dáng thêm xấu xí mà còn bật mí rằng họ không phải là người tự tin, cởi mở. Trong khi đó, nam giới lại bị hút bởi những phụ nữ tự tin, hấp dẫn - và điều này có thể được thể hiện bởi tư thế đứng thẳng lưng, ưỡn ngực, cong mông đó! 

7. Mặc trang phục màu đỏ

Bạn tin không khi màu sắc quần áo có thể ảnh hưởng đến sức hấp dẫn của bạn rất nhiều đấy! Giới nghiên cứu phát hiện ra rằng, màu đỏ là màu hấp dẫn nhất với nam giới bởi nó gắn liền với tình yêu, sự đam mê...


7 đặc điểm ở nữ giới khiến nam giới buộc phải thừa nhận yêu không lối thoát - Ảnh 7.

Trong một số thí nghiệm, các nhà nghiên cứu của trường ĐH Rochester đã kiểm tra phản ứng của nam giới khi xem ảnh của một cô nàng mặc những chiếc váy có màu sắc khác nhau. Nghiên cứu cũng được thực hiện ở nữ giới.

Kết quả chỉ ra rằng ở cả hai trường hợp, các đối tượng tham gia đều muốn làm quen với người mặc đồ đỏ trong hình.

Nguyên nhân bởi vì màu đỏ vốn tượng trưng cho lòng trung thành, sức mạnh, sự nhiệt huyết nữa.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng vứt bỏ chiếc váy đen nhé. Bởi lẽ nữ giới trong trang phục màu đen mách cho nam giới hay biết rằng đó là 1 người phụ nữ thông minh và đầy tự tin đó mà.

Còn điều gì khiến bạn bị hấp dẫn bởi nữ giới thế các chàng trai. Hãy cùng chia sẻ với mọi người bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé!

Nguồn: B.S

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm