5 couple phim Hollywood lệch tuổi mà đẹp đến chấn động: Sốc nhất là ông già U70 vẫn bùng cháy "phản ứng hóa học" với gái trẻ

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/10/2021

Chênh lệch 10, 15 tuổi cũng chẳng là gì so với những couple Hollywood này!

Có một điều gì đó vừa kỳ lạ, vừa lôi cuốn vừa "tội lỗi" ở những câu chuyện tình đẹp xứ Hollywood. Đôi khi, điểm kỳ lạ nhất chính là sự chênh lệch tuổi tác đến "quá đáng" giữa các cặp diễn viên đóng trong phim. Chênh lệch 4, 5 hay thậm chí 10 hóa ra cũng quá bình thường so với các bộ phim dưới đây, ấy vậy mà "phản ứng hóa học" giữa hai người lại bùng cháy thật khó mà tin được!

1. Emma Stone và Colin Firth trong phim Magic in the Moonlight

Trong bộ phim Magic in the Moonlight năm 2014, nữ chính Emma Stone và tài tử Colin Firth chênh nhau gần 30 tuổi. Khi đó, Emma Stone chỉ 25 còn Colin Firth đã ngấp nghé tuổi 55. Tất nhiên, nam diễn viên cũng không muốn liên tục bị hỏi han chuyện tuổi tác khi tham gia đóng cặp cùng nữ minh tinh Emma Stone: "Tôi cảm thấy già cỗi. Nếu có chênh lệch tuổi, bạn cũng đâu có muốn trở thành người già hơn."

2. Elizabeth Olsen và Paul Bettany trong MCU và WandaVision

Thật dễ dàng để chìm vào tình yêu của cặp đôi Wanda - Vision ở thế giới phim Marvel, và đặc biệt là series WandaVision. Tuy nhiên, khoảng cách tuổi tác khá lớn giữa hai diễn viên cũng là điều nhiều người quan tâm. Nữ chính Elizabeth Olsen hiện tại 32 tuổi, trong khi tài tử Paul Bettany đã 50 rồi. Tất nhiên khi lên phim, chàng siêu nhân Vision chỉ mới được... vài năm tuổi mà thôi.

3. Gwyneth Paltrow và Michael Douglas trong A Perfect Murder

Trong bộ phim A Perfect Murder năm 1998, nam diễn viên gạo cội Michael Douglas và nữ minh tinh Gwyneth Paltrow thủ vai một cặp đôi đã kết hôn, mặc dù giữa họ chênh nhau gần 30 tuổi. Khi này, Michael Douglas đã 54 tuổi rồi.

4. Margot Robbie và Jared Leto trong Suicide Squad

Có lẽ ít ai nhận ra điều này, nhưng 2 diễn viên Jared Leto và Margot Robbie cũng có sự chênh lệch đáng kể khi đóng cặp mùi mẫn với nhau trong bom tấn Suicide Squad. Hiện tại, Jared Leto đã 49 tuổi trong khi Margot Robbie thì 30 - tức là giữa họ chênh nhau gần 20 tuổi.

5. Catherine Zeta-Jones và Sean Connery trong Entrapment

Khi bộ phim Entrapment ra rạp năm 1999, nam diễn viên Sean Connery đã 68 tuổi, trong khi nữ chính Catherine Zeta-Jones thì 29. Trong phim, cô đóng vai một nữ thám tử, trong khi Sean Connery thì đóng vai một kẻ trộm. Sự chênh lệch gần 40 tuổi của couple này cũng không hề được giải đáp trong bộ phim, tuy nhiên khán giả vẫn rất thỏa mãn với sự tung hứng, cảm xúc và chemistry mà 2 diễn viên này mang lại.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm