7 chi tiết ở Avengers: Endgame dễ bị bỏ qua, thực chất chứa đựng bí mật lớn: "Cha đẻ" của Thanos cũng lén xuất hiện!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 11/12/2021

Liệu bạn có nhận ra được điểm đặc biệt đằng sau 7 chi tiết này ở Avengers: Endgame?

Là bom tấn "chốt sổ" kỷ nguyên thứ 3 của Marvel, Avengers: Endgame khiến nhiều khán giả say đắm với chất lượng xuất sắc và quy mô quá khủng. Xuyên suốt tác phẩm này, Marvel cũng đã cài cắm rất nhiều hình ảnh, chi tiết "bí mật" để khán giả cho dù có xem đi xem lại thì vẫn luôn nhận ra được nhiều điều mới mẻ. Liệu bạn đã từng nhận ra điểm đặc biệt và ý nghĩa đằng sau những cảnh phim dưới đây chưa?

1. Trong cảnh phim đám tang, khán giả có thể thấy nhân vật Drax mặc áo để bày tỏ sự kính trọng. Trước đây, nhân vật này chưa bao giờ mặc gì ở phần ngực vì "núm vú nhạy cảm" (như đã được hé lộ trong Guardians of the Galaxy 2)

7 chi tiết ở Avengers: Endgame dễ bị bỏ qua, thực chất chứa đựng bí mật lớn: Cha đẻ của Thanos cũng lén xuất hiện! - Ảnh 1.

2. Những chiếc bia đá để tưởng nhớ người bị biến mất trong phim thực chất ghi tên các thành viên ekip

7 chi tiết ở Avengers: Endgame dễ bị bỏ qua, thực chất chứa đựng bí mật lớn: Cha đẻ của Thanos cũng lén xuất hiện! - Ảnh 2.

3. Khi lên kế hoạch du hành thời gian, các thành viên Avengers còn định du hành về năm 2988 trước công nguyên để lấy Viên đá Thực tại. Đây là thời điểm xuất hiện trong phần đầu của Thor: The Dark World

7 chi tiết ở Avengers: Endgame dễ bị bỏ qua, thực chất chứa đựng bí mật lớn: Cha đẻ của Thanos cũng lén xuất hiện! - Ảnh 3.

4. Trong cảnh phim về nhóm điều trị tâm lý này, người đàn ông đeo kính chính là Jim Starlin - người đã sáng tạo ra nhân vật Thanos trong truyện tranh

7 chi tiết ở Avengers: Endgame dễ bị bỏ qua, thực chất chứa đựng bí mật lớn: Cha đẻ của Thanos cũng lén xuất hiện! - Ảnh 4.

5. Cameo của "ông trùm" Stan Lee trong bộ phim này xuất hiện ở thời điểm năm 1970. Trong phim, ông được ekip cho mặc trang phục giống hệt bản thân mình hồi 1970 ấy

7 chi tiết ở Avengers: Endgame dễ bị bỏ qua, thực chất chứa đựng bí mật lớn: Cha đẻ của Thanos cũng lén xuất hiện! - Ảnh 5.

6. Thị trấn được chọn để trở thành "Asgard Mới" thực chất chính là nơi mà kẻ phản diện Red Skull đã phát hiện khối Tesseract trong Captain America: The First Avenger

7 chi tiết ở Avengers: Endgame dễ bị bỏ qua, thực chất chứa đựng bí mật lớn: Cha đẻ của Thanos cũng lén xuất hiện! - Ảnh 6.
7 chi tiết ở Avengers: Endgame dễ bị bỏ qua, thực chất chứa đựng bí mật lớn: Cha đẻ của Thanos cũng lén xuất hiện! - Ảnh 7.

7. Khi đón chiếc búa Mjolnir trên tay, Captain America thường xoay người theo đường bay của búa vì đã quen với quán tính do cầm khiên. Tuy nhiên, Thor không làm thế vì anh biết rõ rằng chiếc búa sẽ dừng lại ở đúng tay mình, không tạo ra quán tính

Sự khác biệt ở cách cầm búa của Captain America và Thor

Nguồn ảnh: Marvel Studios

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm