7 bí mật cảnh nóng của "quả bom sex" Bridgerton: Hóa ra để có phân đoạn yêu đương huyền thoại đã phải "luyện trước" mấy tuần liền!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 02/02/2021

Với số cảnh nóng quá nhiều, Bridgerton thậm chí còn làm tăng doanh số... bán giường ngủ tại nước Anh.

Được mệnh danh là "quả bom sex" cuối năm 2020, loạt phim truyền hình Bridgerton nhanh chóng công phá kỷ lục của Netflix để trở thành tác phẩm được xem nhiều nhất sau gần 1 tháng ra mắt. Không chỉ thu hút người xem bởi nội dung tình ái, drama dễ hiểu, Bridgerton còn sở hữu rất nhiều cảnh nóng bỏng mắt, khiến khán giả phải "quắn quéo" chỉ qua 8 tập phim. Chỉ riêng đôi uyên ương "chính thất", phim đã dành hẳn... 10 cảnh nóng cho cặp đôi này thỏa sức thể hiện.

7 bí mật cảnh nóng của quả bom sex Bridgerton: Hóa ra để có phân đoạn yêu đương huyền thoại đã phải luyện trước mấy tuần liền! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, việc quay cảnh nóng không bao giờ là dễ dàng - cho dù diễn viên có đẹp, có quyến rũ và dẻo dai đến thế nào đi chăng nữa. Sẽ rất dễ để diễn viên rơi vào tình trạng khó xử, hoặc phải đối diện với những hành động bất ngờ của bạn diễn. Chính vì vậy, Bridgerton đã phải sử dụng đến các "chuyên gia thân mật" để lên kế hoạch, điều khiển và đảm bảo an toàn cho diễn viên mỗi khi quay các phân đoạn ân ái. Hóa ra, đằng sau những cảnh phim nóng ran cả người lại là rất nhiều bí mật chẳng mấy ai biết!

Mỗi cảnh nóng phải mất hàng tuần để "tập dượt", không phải chuyện đùa đâu!

Không giống như những cảnh quay bình thường chỉ cần tập vài lần là nhớ, các cảnh nóng yêu cầu diễn viên cùng nhà sản xuất phải tạo đúng "tư thế" phù hợp cho mỗi cảnh quay, góc máy.

7 bí mật cảnh nóng của quả bom sex Bridgerton: Hóa ra để có phân đoạn yêu đương huyền thoại đã phải luyện trước mấy tuần liền! - Ảnh 2.

"Chúng tôi đã có vài tuần trước khi quay để phân tích từng cảnh phim, khung hình", bà Lizzy Tabloi - "chuyên gia thân mật" của phim chia sẻ.

Trong lúc tập và cả khi quay, các diễn viên sẽ có "màng chắn" được đặt ở giữa

"Chúng tôi có đạo cụ, kiểu như những tấm thảm, để đặt vào giữa", nữ chính Phoebe Dynevor kể lại cùng với trang The Guardian. Những tấm thảm này có tác dụng làm giảm tính "cọ xát" giữa 2 diễn viên, duy trì môi trường làm việc đúng nghĩa.

7 bí mật cảnh nóng của quả bom sex Bridgerton: Hóa ra để có phân đoạn yêu đương huyền thoại đã phải luyện trước mấy tuần liền! - Ảnh 3.

Cặp mỹ nam - mỹ nữ của Bridgerton đã có một "bảng ký hiệu" riêng để ám chỉ nếu có điều không hay xảy ra

Trước và trong khi quay cảnh nóng, có thể xảy ra nhiều vấn đề với cơ thể hoặc tâm lý diễn viên mà nhà sản xuất không thể biết được. Ở trường hợp này, các diễn viên của Bridgerton có thể làm ký hiệu đã được thống nhất riêng với nhà sản xuất.

7 bí mật cảnh nóng của quả bom sex Bridgerton: Hóa ra để có phân đoạn yêu đương huyền thoại đã phải luyện trước mấy tuần liền! - Ảnh 4.

Trước khi quay, diễn viên đã phải ký đủ loại giấy tờ để thống nhất "hở đến đâu" hay "làm đến mức nào"

Trong hợp đồng của các diễn viên sẽ có 1 phần riêng nói về việc chấp nhận khỏa thân cho phim. Mục này sẽ chỉ ra rõ ràng các diễn viên sẽ hở đến đâu, và làm những hành động đến mức nào, cũng như bộ phận nào của cơ thể họ sẽ không được phép quay.

Cảnh phim đình đám trong thư phòng chính là cảnh đầu tiên mà cặp đôi "chính thất" quay cùng với nhau, tin được không!

Một trong những phân đoạn hú hồn hú vía khán giả nhất chính là khi cô tiểu thư Daphne và anh chàng công tước Simon kéo nhau vào chốn thư phòng nghiêm trang để "tò tí te". Cảnh phim không những nóng bỏng mà còn vô cùng táo bạo này trở thành một trong những phút giây "huyền thoại" của Bridgerton mùa đầu tiên.

7 bí mật cảnh nóng của quả bom sex Bridgerton: Hóa ra để có phân đoạn yêu đương huyền thoại đã phải luyện trước mấy tuần liền! - Ảnh 7.

Một bí mật nữa về cảnh phim này chính là nhà sản xuất cố tình chọn địa điểm quay tại Reform Club. Nơi đây là một thư phòng nổi tiếng dành cho các quý ông suốt bao đời qua, tuy nhiên chỉ đến năm 1980, 1981 thì phụ nữ mới được phép đi vào. Chính vì vậy, cảnh quay về ham muốn thể xác của phụ nữ được thực hiện tại đây cũng là lời khẳng định ngầm của nhà sản xuất về cách họ đang "viết lại lịch sử".

7 bí mật cảnh nóng của quả bom sex Bridgerton: Hóa ra để có phân đoạn yêu đương huyền thoại đã phải luyện trước mấy tuần liền! - Ảnh 8.

Reform Club tại Luân Đôn, Anh

Nhiều chuyên gia đồ cổ đã phải xuất hiện và theo dõi kỹ cảnh nóng để đảm bảo... đồ đạc không bị hỏng

"Khi chúng tôi quay cảnh ân ái, sẽ có chuyên gia đứng ở đó và nhắc chúng tôi rằng 'Nhẹ nhàng với cái giường thôi' để đảm bảo đồ không bị hỏng", đạo diễn phim chia sẻ với trang Deadline.

7 bí mật cảnh nóng của quả bom sex Bridgerton: Hóa ra để có phân đoạn yêu đương huyền thoại đã phải luyện trước mấy tuần liền! - Ảnh 9.

Bridgerton làm tăng doanh số của loại "giường quý tộc" lên đến 100%

Nếu như bộ phim The Queen's Gambit từng khiến khán giả phải đổ xô đi mua cờ vua, thì Bridgerton cũng đang hỗ trợ kinh doanh cho một mặt hàng khác. Đó chính là những chiếc giường có 4 cột sang trọng, quý tộc dưới đây.

7 bí mật cảnh nóng của quả bom sex Bridgerton: Hóa ra để có phân đoạn yêu đương huyền thoại đã phải luyện trước mấy tuần liền! - Ảnh 10.
7 bí mật cảnh nóng của quả bom sex Bridgerton: Hóa ra để có phân đoạn yêu đương huyền thoại đã phải luyện trước mấy tuần liền! - Ảnh 11.

Số liệu từ hãng nội thất Argos tại Anh cho thấy, lượng người mua loại giường này đã tăng vọt lên 100% ngay sau khi phim ra mắt. Thật không hổ danh là bộ phim "bom sex"!

Mùa đầu tiên của Bridgerton hiện đang được chiếu trên Netflix.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14