6 vật phẩm phong thủy mang may mắn, tài lộc bạn rất nên mua đặt trong nhà

Thiên An, Theo trí thức trẻ 12:00 26/02/2021

Có rất nhiều vật phẩm phong thủy, mỗi loại có tác dụng khác nhau để bạn trưng bày trong nhà.

Vật phẩm phong thủy là gì

Vật phẩm phong thủy có thể là những món đồ trang sức, có thể là vật trưng bày ở văn phòng, cửa hàng, phòng khách gia đình. Vật phẩm phong thủy mang lại rất nhiều những ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ. Nó có tác dụng mang lại những may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho chủ nhân.

Vật phẩm phong thủy có tác dụng gì?

Vật phẩm phong thủy là những sản phẩm có tác dụng mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống và trong công việc. Vật phẩm phong thủy không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí, phụ kiện, trang sức, nếu phù hợp với bản mệnh của gia chủ còn có thể đem lại may mắn, tài lộc, trừ tà….

6 vật phẩm phong thủy mang may mắn, tài lộc bạn rất nên mua đặt trong nhà - Ảnh 1.

Các hình tượng linh vật phong thủy mang lại tác dụng rất tốt trong cuộc sống, giúp con người vươn đến những điều tốt đẹp, cải thiện sức khỏe tinh thần, từ đó khiến chúng ta có niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân, phát huy sức mạnh cá nhân. Ý nghĩa các vật phẩm trong phong thủy đều khác nhau, nếu biết cách lựa các linh vật, chọn vật đeo phong thuỷ hợp lý sẽ phát huy được hết tác dụng của nó.

Trưng phòng làm việc: Mang may mắn, tài lộc, thăng tiến

1. Cá chép vượt vũ môn: 2 triệu đồng

Cá chép là con vật rất gần gũi với đời sống của con người. Cá chép được mọi người biết đến với truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Vì vậy, nó thể hiện cho sự kiên trì bền bỉ, vượt khó khăn để đạt được những điều mong muốn. Biểu tượng cá chép vượt vũ môn mang ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Mang đến sự thành công, thăng quan tiến chức trong công việc, học hành thi cử đỗ đạt.

6 vật phẩm phong thủy mang may mắn, tài lộc bạn rất nên mua đặt trong nhà - Ảnh 2.

Hình minh họa

Nơi mua
  • Giá: 1.978k

2. Cây kim ngân: 275.000 đồng/chậu size nhỏ để bàn làm việc

Cây kim ngân là biểu tượng cho sự may mắn và tài lộc. Đây là cây mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Chính vì thế, nó thường được dùng để trang trí cầu may cũng như tạo khoảng xanh cho bàn làm việc.

6 vật phẩm phong thủy mang may mắn, tài lộc bạn rất nên mua đặt trong nhà - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

Nơi mua
  • Giá: 275k

Trưng bày phòng khách: Thu hút tiền tài

3. Tranh bát mã: 1,9 triệu đồng

Ngựa là loài vật sống rất gần gũi với con người. Ngựa thể hiện cho sự kiên trì bền bỉ, có sức khỏe dẻo dai. Trong phong thủy, ngựa là biểu tượng cho sự thành công. Nó mang lại sự may mắn, nguồn tài lộc dồi dào, giúp cho công việc được thuận lợi, thành công và phát triển.

6 vật phẩm phong thủy mang may mắn, tài lộc bạn rất nên mua đặt trong nhà - Ảnh 6.

Ảnh minh họa

Nơi mua
  • Giá: 1.890k

4. Lục bình: Từ 1,8 triệu đồng/cặp tùy kích thước

Việc trang trí bằng lục bình mang ý nghĩa may mắn, sung túc về tài lộc, sức khỏe,…

Lục bình được phân chia loại theo hình dáng bao gồm Lục bình, Bình củ tỏi, Bình phay nghệ thuật, Bình tì bà, Chum, Bình hồ lô, Lục bình chạm tứ quý.

Trong phòng khách, lục bình được đặt ở 2 bên cạnh ti vi hoặc 2 bên hông của cửa chính là hợp lý nhất. Vị trí này sẽ tạo ra sinh khí cho phòng khách cũng như là của cả căn nhà. Gia chủ nên chọn hướng mặt vân đẹp ra ngoài, và thay đổi để tạo sự mới lạ.

6 vật phẩm phong thủy mang may mắn, tài lộc bạn rất nên mua đặt trong nhà - Ảnh 8.

Ảnh minh họa

Nơi mua
  • Giá: 1.800k - 2.400k

Trưng bày phòng ngủ: Cho vợ chồng hòa thuận

5. Tranh đôi chim công: 720.000 đồng/bộ

Chim công là biểu tượng cho sự thủy chung tình yêu lứa đôi và hạnh phúc. Ngoài ra, đôi chim công còn mang lại sự may mắn, cát tường như ý. Mang đến sự giàu sang, phú quý, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Đây là món quà tặng rất ý nghĩa và phù hợp khi làm quà mừng đám cưới, kỷ niệm ngày cưới.

6 vật phẩm phong thủy mang may mắn, tài lộc bạn rất nên mua đặt trong nhà - Ảnh 10.

Ảnh minh hoạ

Nơi mua
  • Giá: 720k

6. Hồ lô hòa hợp: 540.000 đồng/sản phẩm

Là vật phẩm giúp gia chủ hòa hợp, tăng cường nhân duyên, đem lại bình an, may mắn. Dây gồm 3 hồ lô tượng trưng cho Thiên - Địa - Nhân chế tác từ gỗ đào (loại gỗ có tính kị tà, hóa sát).

Trên thân hồ lô có khắc chữ Hỷ và hình Tiên Đồng - Ngọc Nữ với mong cầu nhân duyên được sinh sôi, tình cảm đôi lứa sắt son bền chặt.

Phía đầu sợi dây được kết thành hình bánh xe pháp luân (luôn luôn dịch chuyển, luân hồi) mang ý nghĩa tình cảm hòa hợp, gắn kết keo sơn. Phía cuối sợi dây là chùm quả ngũ hành giúp hòa hợp khí, cân bằng âm dương.

6 vật phẩm phong thủy mang may mắn, tài lộc bạn rất nên mua đặt trong nhà - Ảnh 12.
Nơi mua
  • Giá: 540k
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm