Đi sắm vòng đá phong thủy ở Sài Gòn: Đá cầu tài lộc hay tình duyên đều sẵn, có cả loại không kỵ mệnh cực hay

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 23/02/2021

Đầu năm đi sắm vòng phong thủy mà mê chữ ê kéo dài.

Đầu năm mua quần áo mới, mỹ phẩm mới cũng hay, nhưng mình thấy còn có thứ khác cũng đáng sắm không kém chính là đá phong thuỷ đó. Tìm hiểu về đá, bạn sẽ thấy chúng nhiều quyền năng vô cùng và cực kì hợp để tậu vào những ngày đầu năm, để cho năm mới hên hơn năm cũ. Mệnh nào cũng có những loại đá tương thích giúp hỗ trợ, đem lại may mắn, tài lộc, tình cảm và thành công. Nếu chưa biết sắm đá ở đâu xịn xò, bạn có thể ghé địa điểm mà mình gợi ý bên dưới, đảm bảo là sẽ mê chữ ê kéo dài vì đá ở đây đa dạng phết, nhiều loại có công dụng hay ho và tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng nên mua không lo bị hớ.

Sắm đá phong thuỷ xịn mịn ở Sài Gòn

Tiệm đá phong thuỷ mà mình nhắc đến là Gypsylala nha. Bước vào tiệm là cảm nhận được ngay phong cách decor vừa ấm áp, nhẹ nhàng, vừa cổ điển, sang trọng, nói chung là thích mê! Tiệm chia đá theo màu sắc và đặt trong tủ kính viền gỗ để khách đến xem có thể ngắm nghía dễ dàng, mà sản phẩm lại được bảo quản tốt, hạn chế bụi bẩn nữa.

À, mua đá phong thuỷ thì không phải thích màu nào là chọn màu đó được đâu nha. Vì phải dựa trên cung mệnh để chọn màu cho phù hợp đấy. Tiếp đến là bạn cần phải rõ mình muốn gì nữa, chẳng hạn bạn mong muốn sắm trang sức phong thuỷ để cầu tài lộc hay cầu tình duyên, cầu sức khoẻ hay thành công trong sự nghiệp. Bởi mỗi loại đá sẽ có những công dụng và linh lực khác nhau, chọn đúng loại, đúng màu thì mới dễ cầu được ước thấy.

Mình được nhân viên tư vấn rằng:

- Mệnh Kim hợp với đá màu vàng, trắng, nâu như thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá mắt hổ.

- Mệnh Thuỷ hợp đá màu xanh biển, đen và trắng. Một số đá bạn có thể tham khảo như lapis, tóc đen, aquamarine.

- Mệnh Mộc nên sắm đá màu xanh lá, xanh biển, xanh da trời, chẳng hạn topaz, hổ phách, thạch anh xanh.

- Mệnh Hoả tốt nhất là chọn đá màu xanh lá, đỏ, hồng, tím như thạch anh tóc xanh, tóc đỏ, thạch anh hồng, hồ ly đá đào hoa, thạch anh tím.

- Mệnh Thổ thì diện đá màu vàng, nâu, đỏ, hồng, tím là chuẩn. Loại đá bạn có thể tham khảo là mắt hổ vàng nâu, red agate, thạch anh tóc đỏ, tóc vàng.

Ngoài những loại đá chỉ hợp với một số mệnh, bạn có thể chọn đá không kỵ mệnh để dễ đeo, dễ phối trang sức như đá mặt trăng (đá ước mơ), đá hổ phách, đá ưu linh ngũ sắc... Ai cần tài lộc thì đeo thạch anh tóc, muốn có nhân duyên tốt đẹp, đào hoa thì cứ rước hồ ly thôi, dễ là sẽ thấy tự tin, quyến rũ hơn hẳn.

Trong trường hợp muốn chọn đá phong thuỷ làm vòng tay, mình thấy có 2 lựa chọn là vòng trơn, đơn giản, giá mềm hơn hoặc vòng có charm xinh xẻo, cute nhưng giá sẽ nhỉnh hơn một tẹo nhé. Hoặc bạn có thể chọn đá làm mặt nhẫn, mặt dây chuyền, mix với lắc tay cũng đều được luôn. Tiệm có sẵn các mẫu để bạn lựa chọn hoặc bạn cũng có thể nhấn nhá, trang trí thêm món trang sức tuỳ thích để có chiếc vòng theo style riêng và không đụng hàng với ai cả. Chính vì thế mà giá trang sức phong thuỷ ở tiệm không cố định mà sẽ dao động từ 1.500k - 5.000k tuỳ đá, tuỳ charm.

Nơi mua
  • Giá dao động: 1.500k - 5.000k

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm