Muốn tiền vô như nước, 5 mệnh nên sắm những loại đá phong thủy hút tài lộc sau

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:00 20/02/2021

Nếu biết chọn loại đá phong thủy hợp mệnh, bạn sẽ "cá kiếm" hơn rất nhiều.

Năm mới muốn tài lộc dồi dào, bạn nên cân nhắc đầu tư một món trang sức phong thuỷ thôi. Và để sắm vòng đá, dây chuyền hay nhẫn phù hợp với ước mơ và cũng đúng mệnh của mình, hãy tham khảo qua cách chọn đá, màu sắc đá sau đây nhé! Tất nhiên, không phải cứ đeo đá phong thuỷ là giàu sang, bạn cũng cần chuẩn bị một tinh thần tích cực và luôn nỗ lực nữa cơ. Việc cộng hưởng hai yếu tố là tinh thần + năng lượng, may mắn từ đá thể nào cũng giúp bạn cầu được ước thấy thôi.

Mệnh Kim

Với những tín đồ mệnh Kim, bạn nên lưu ý chọn trang sức phong thuỷ có màu sắc tương sinh là vàng và nâu đất nhé. Màu vàng tượng trưng cho tiền tài, sự thịnh vượng, vận may nên ai mệnh Kim sắm đá màu này là chuẩn. Và thạch anh tóc vàng sẽ là lựa chọn chuẩn không trượt điểm nào, vừa hút tài lộc, phú quý, vừa mang lại may mắn, thành công cho chủ nhân. Bên cạnh đó, bạn có thể điểm xuyết thêm đá hổ phách, đá thạch anh lên món trang sức của mình.

Muốn tiền vô như nước, 5 mệnh nên sắm những loại đá phong thủy hút tài lộc sau - Ảnh 1.

Mệnh Thuỷ

Thích lộc lá, may mắn kéo đến thì người mệnh Thuỷ nên khéo chọn đá phong thuỷ có những màu tương sinh, tương hợp để trang sức càng thêm "linh nghiệm" nha. Điển hình là bạn nên chọn ngay những màu sắc đá như xanh biển, đen, trắng, bạc và né những màu nóng như đỏ, hồng, tím nha. Những loại đá bạn có thể tăm tia chính là thạch anh tóc đen, đá phép màu, đá aquamarine, đá lapis, đá thiên thạch đen.

Muốn tiền vô như nước, 5 mệnh nên sắm những loại đá phong thủy hút tài lộc sau - Ảnh 2.

Mệnh Mộc

Hội các "mem" mệnh Mộc thì nên chọn đá phong thuỷ có màu xanh lá, màu đen, xanh da trời, xanh biển để đạt may mắn đỉnh cao. Việc chọn đá quan trọng lắm vì chúng sẽ như "thần hộ mệnh" của bạn vậy. Những loại đá người mệnh Mộc nên đeo để hút thêm lộc lá chính là thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đen, đá lapis, đá ưu linh xanh, ngọc trai xanh, đá ưu linh ngũ sắc.

Muốn tiền vô như nước, 5 mệnh nên sắm những loại đá phong thủy hút tài lộc sau - Ảnh 3.

Mệnh Hoả

Nếu bạn mang mệnh Hoả và muốn thu hút tiền tài, vận may, hãy chọn đá có màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím. Đây là những gam màu tương sinh sẽ mang lại sự may mắn, suôn sẻ. Một vài gợi ý chọn đá cho bạn chính là tậu thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đỏ, ưu linh xanh, thạch anh tím nhé. Những loại đá này sẽ giúp bạn hút may mắn, tài lộc, mang đến vượng khí tốt lành. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thêm đá ước mơ để cầu gì được nấy.

Muốn tiền vô như nước, 5 mệnh nên sắm những loại đá phong thủy hút tài lộc sau - Ảnh 4.

Mệnh Thổ

Nếu bạn mang mệnh Thổ thì nhớ ưu tiên sắm đá có màu sắc đỏ, cam, hồng, tím, hoặc màu vàng nữa nha. Những viên đá có màu này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho người mệnh Thổ, giúp tài vận hanh thông, thúc đẩy sự nghiệp và gặp nhiều may mắn. Theo đó, bạn nên để ý những loại đá hợp mệnh như thạch anh tím, thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đỏ, red agate, đá mắt hổ vàng nâu.

Muốn tiền vô như nước, 5 mệnh nên sắm những loại đá phong thủy hút tài lộc sau - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm