6 pha mua hàng online "đi đầu xuống đất": Chờ 2 tháng nhận váy "phèn chúa" chưa đen bằng mất 3 triệu cho tấm thảm bé tí

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 21/08/2021

Mua hàng online không phải lúc nào cũng suôn sẻ...

Một cô gái bỏ ra tới 150 USD (hơn 3,4 triệu đồng) để mua thảm tặng bạn nhân dịp sinh nhật. Chưa bàn đến chuyện có đẹp hay không, kích thước của tấm thảm khiến ai cũng "ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa". 

6 pha mua hàng online đi đầu xuống đất: Chờ 2 tháng nhận váy phèn chúa chưa đen bằng mất 3 triệu cho tấm thảm bé tí - Ảnh 1.

Bên trong một chiếc máy lọc không khí được "chủ thớt" mua được trên mạng. Nhìn ở ngoài có vẻ không vấn đề nhưng khi mở ra thì rỗng tuếch theo nghĩa đen. 

6 pha mua hàng online đi đầu xuống đất: Chờ 2 tháng nhận váy phèn chúa chưa đen bằng mất 3 triệu cho tấm thảm bé tí - Ảnh 2.

Chủ post chia sẻ: "Vợ tôi say rượu rồi order đồ chơi cho mèo trên Instagram. Hai tháng sau, thứ chúng tôi nhận được là 2 cuộn len không kèm giấy hướng dẫn hay khung gỗ". 

6 pha mua hàng online đi đầu xuống đất: Chờ 2 tháng nhận váy phèn chúa chưa đen bằng mất 3 triệu cho tấm thảm bé tí - Ảnh 3.

Trả tiền mua áo len nhưng lại nhận được một chiếc áo với chất lượng vải tệ. Shop còn in hình lên để "fake" áo len. 

6 pha mua hàng online đi đầu xuống đất: Chờ 2 tháng nhận váy phèn chúa chưa đen bằng mất 3 triệu cho tấm thảm bé tí - Ảnh 4.

Chờ đợi 2 tháng hàng mới về nhưng cuối cùng cô gái này chỉ nhận về thất vọng. Chiếc váy được may từ những loại vải rẻ tiền, nhìn cực "phèn" khác hẳn với hình mẫu. Bên cạnh đó, cô trả tiền cho 2 chiếc váy nhưng chỉ nhận được một. 

6 pha mua hàng online đi đầu xuống đất: Chờ 2 tháng nhận váy phèn chúa chưa đen bằng mất 3 triệu cho tấm thảm bé tí - Ảnh 5.

Chàng trai này tậu một chiếc ghế trên Amazon nhưng quên không kiểm tra kỹ kích thước. Nhìn loạt hình feedback này mà không biết nên khóc hay cười. 

6 pha mua hàng online đi đầu xuống đất: Chờ 2 tháng nhận váy phèn chúa chưa đen bằng mất 3 triệu cho tấm thảm bé tí - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm