6 năm sau khi gây sốt World Cup, fan nữ xinh đẹp hiện có cuộc sống viên mãn và vừa kết hôn với CEO của tập đoàn tỷ đô

AB, Theo Phụ nữ mới 00:05 29/02/2024

Cô gái này từng gây sốt trên khán đài World Cup nhờ vẻ ngoài xinh đẹp.

Ở màn so tài giữa Colombia và Nhật Bản tại World Cup 2018, một fan nữ đã gây sốt trên khán đài nhờ vẻ ngoài xinh đẹp. Danh tính của cô nàng cũng nhanh chóng được xác định sau đó. Cô nàng là Daniela Botero, một người mẫu và diễn viên đến từ Colombia. Nhờ hiệu ứng World Cup, tài khoản cá nhân của cô nàng đã tăng thêm hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Hiện tại tính riêng trên Instagram, Botero đã có 1 triệu lượt theo dõi.

6 năm sau khi gây sốt World Cup, fan nữ xinh đẹp hiện có cuộc sống viên mãn và vừa kết hôn với CEO của tập đoàn tỷ đô - Ảnh 1.

Botero từng gây sốt tại World Cup 2018 ở Nga nhờ ngoại hình xinh đẹp

6 năm sau thời điểm trở thành tâm điểm MXH, Botero vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp như ngày nào. Mỹ nhân 34 tuổi vẫn đều đặn xuất hiện trên bìa tạp chí hay các sự kiện thời trang.

6 năm sau khi gây sốt World Cup, fan nữ xinh đẹp hiện có cuộc sống viên mãn và vừa kết hôn với CEO của tập đoàn tỷ đô - Ảnh 2.
6 năm sau khi gây sốt World Cup, fan nữ xinh đẹp hiện có cuộc sống viên mãn và vừa kết hôn với CEO của tập đoàn tỷ đô - Ảnh 3.
6 năm sau khi gây sốt World Cup, fan nữ xinh đẹp hiện có cuộc sống viên mãn và vừa kết hôn với CEO của tập đoàn tỷ đô - Ảnh 4.
6 năm sau khi gây sốt World Cup, fan nữ xinh đẹp hiện có cuộc sống viên mãn và vừa kết hôn với CEO của tập đoàn tỷ đô - Ảnh 5.

Botero hiện vẫn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp như ngày nào

Sự thay đổi lớn nhất của Botero đến ở mặt tình cảm. Cách đây vài năm, Botero vô tình gặp doanh nhân Brent Saunders trong một sự kiện và cả hai nhanh chóng phải lòng nhau.

Brent hơn Botero 19 tuổi, là một doanh nhân thành đạt. Ông hiện là CEO của Bausch & Lomb, công ty được ước tính có giá trị lên tới hơn 11 tỷ USD.

6 năm sau khi gây sốt World Cup, fan nữ xinh đẹp hiện có cuộc sống viên mãn và vừa kết hôn với CEO của tập đoàn tỷ đô - Ảnh 6.

Botero hiện hạnh phúc bên ông xã doanh nhân

6 năm sau khi gây sốt World Cup, fan nữ xinh đẹp hiện có cuộc sống viên mãn và vừa kết hôn với CEO của tập đoàn tỷ đô - Ảnh 7.

Cặp đôi đang sống tại một biệt thự trị giá 33 triệu USD tại Miami

Theo chia sẻ, Botero được một nửa cầu hôn vào cuối năm 2021 và hạnh phúc đồng ý. Cả hai làm đám cưới khoảng nửa năm sau đó. Cuối năm ngoái, cả hai chuyển đến sống tại một căn hộ có giá lên tới 33 triệu USD ở Miami, Mỹ. Ở bài đăng gần nhất trên trang cá nhân, Botero cũng tiết lộ cô đang mang bầu được hơn 6 tháng, chuẩn bị đón thiên thần nhỏ chào đời. Trên MXH, nhiều người không quên gửi lời chúc đến gia đình của cô.

6 năm sau khi gây sốt World Cup, fan nữ xinh đẹp hiện có cuộc sống viên mãn và vừa kết hôn với CEO của tập đoàn tỷ đô - Ảnh 8.

Botero hiện mang bầu được hơn 6 tháng