6 nam phụ được yêu thích nhất màn ảnh Hàn 2017

Jung Bún, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 23/11/2017

Guk Do, Han Woo Tak, Seo Chan Young… là những nam phụ được yêu thích nhất màn ảnh Hàn năm 2017 này.

Trong hầu hết các bộ phim, hình ảnh nam phụ luôn được xây dựng hoàn hảo không kém gì nam chính. Thế nhưng "phận là nam phụ" thì không tránh khỏi có cái kết đau lòng. Dưới đây là 6 nam phụ được khán giả yêu mến nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn năm 2017.

Guk Do (Strong Woman Do Bong Soon)

6 nam phụ được yêu thích nhất màn ảnh Hàn 2017 - Ảnh 1.

Anh chàng Guk Doo do Ji Soo thủ vai là đối tượng thầm mến của Do Bong Soon từ thuở còn đi học. Guk Doo trong phim là một anh cảnh sát tận tụy và ngay thẳng, nhưng cũng bởi vậy mà thường "đắc tội" với cấp trên. Guk Doo không hề nhận ra tình cảm của bản thân dành cho Bong Soon cho đến khi cô năm lần bảy lượt gặp phải nguy hiểm.

6 nam phụ được yêu thích nhất màn ảnh Hàn 2017 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi Guk Doo nhận ra tình cảm mà mình dành cho nữ chính thì đấy cũng là lúc cô nàng đã phải lòng anh chàng CEO Ahn Min Hyuk – người luôn lặng lẽ giúp đỡ và bảo vệ Bong Soon.

Park Jung Woo (Nhiệt Độ Tình Yêu)

6 nam phụ được yêu thích nhất màn ảnh Hàn 2017 - Ảnh 3.

Kim Jae Wook vào vai Park Jung Woo – chàng CEO thành công, điển trai và quyến rũ trong Nhiệt Độ Tình Yêu. Nhiều năm trôi qua nhưng người con gái trong lòng Jung Woo vẫn luôn là Hyun Soo dù anh biết cô yêu một người đàn ông khác.

6 nam phụ được yêu thích nhất màn ảnh Hàn 2017 - Ảnh 4.

Jung Woo luôn ở bên nữ chính trong suốt 5 năm cô một mình ở Hàn Quốc. Thế nhưng sau lần cầu hôn hụt, anh chưa bao giờ can thiệp vào cuộc sống tình cảm của cô. Anh yêu quý cô chính vì cô biết vun vén tình cảm và giữ gìn nó. Nhưng thật đáng tiếc, anh lại đối xử với trái tim mình như thể một cuộc làm ăn. Thay vì chủ động tiến tới, anh chỉ cứ thế chờ đợi một thời điểm thích hợp, và điều đó đã khiến anh phải đau khổ khi biết được ai là người mà Lee Hyun Soo vẫn luôn thương nhớ.

Han Woo Tak (While You Were Sleeping)

6 nam phụ được yêu thích nhất màn ảnh Hàn 2017 - Ảnh 5.

Jung Hae In đã thành công tạo được danh tiếng cho bản thân trong năm nay nhờ vai diễn anh chàng cảnh sát đáng yêu Han Woo Tak trong While You Were Sleeping. Tuy chỉ là nam phụ nhưng nhân vật Woo Tak có vai trò rất quan trọng.

6 nam phụ được yêu thích nhất màn ảnh Hàn 2017 - Ảnh 6.

Anh cũng có khả năng nhìn thấy tương lai thông qua giấc mơ, bởi vậy mà nhiều lần kịp thời xuất hiện để cứu cặp đôi chính Jae Chan và Hong Joo. Với khuôn mặt điển trai và nụ cười hiền lành, anh chàng "cảnh sát quốc dân" trông chẳng hề kém cạnh khi đứng chung một khung hình với nam chính Lee Jong Suk.

Jung Nam Gil (Go Back Couple)

6 nam phụ được yêu thích nhất màn ảnh Hàn 2017 - Ảnh 7.

6 nam phụ được yêu thích nhất màn ảnh Hàn 2017 - Ảnh 8.

Lý do Jung Nam Gil được yêu thích là bởi tính cách cứng cỏi và đàn ông của anh. Nam diễn viên kiêm người mẫu Jang Ki Yong đã rất thành công khi hóa thân thành chàng nam phụ trong Go Back Couple. Nam Gil vô cùng nổi tiếng ở trường nhưng lại có cuộc sống tình cảm rất trong sạch, mãi cho đến khi gặp gỡ cô nàng Ma Jin Joo thì trái tim anh mới biết rung động.

Sam Maek Jong (Hwarang)

6 nam phụ được yêu thích nhất màn ảnh Hàn 2017 - Ảnh 9.

Trước khi thành công với vai nam chính trong Strong Woman Do Bong Soon, Park Hyung Sik từng vào vai nam phụ Sam Maek Jong trong Hwarang. Bởi đều phải lòng Ah Ro nên quan hệ của Sam Maek Jong cùng nam chính Sun Woo thường phát sinh nhiều mâu thuẫn. Cho đến mãi về sau khi cả hai cùng gia nhập vào đội quân Hwarang mới dần hòa hoãn.

6 nam phụ được yêu thích nhất màn ảnh Hàn 2017 - Ảnh 10.

Dù Hwarang không quá thành công nhưng sự thể hiện của Park Hyung Sik lại khiến người xem khá bất ngờ.

Seo Chan Young (The Liar and His Lover)

6 nam phụ được yêu thích nhất màn ảnh Hàn 2017 - Ảnh 11.

Lee Seo Won vào vai Seo Chan Young – một tay chơi bass trong nhóm nhạc Crude Play đình đám. Anh luôn hy vọng được thể hiện bản thân ở lĩnh vực sáng tác và đặt hết mọi kỳ vọng lên cô nàng ca sĩ mới vào nghề Yoon So Rim.

6 nam phụ được yêu thích nhất màn ảnh Hàn 2017 - Ảnh 12.

Trong suốt quá trình tiếp xúc, anh dần phát hiện tình cảm của mình dành cho cô nhưng So Rim lại một lòng hướng về đối thủ của anh – Kang Han Gyul. Trong công việc không thể thắng nổi tài năng của Han Gyul, trong tình cảm cũng trở thành kẻ thua cuộc khiến Seo Chan Young trở thành nam phụ đáng thương nhất trong lòng khán giả.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm