6 khoảnh khắc diễn viên Hàn trùng phùng khiến bạn giật mình vì thời gian quá tàn nhẫn

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 18:18 19/03/2018

Cuộc hội ngộ của các diễn viên Hàn Quốc sau nhiều năm có thể khiến chúng ta cảm thấy sốc vì sự thay đổi đầy ngỡ ngàng của họ.

Thời gian cứ thế trôi qua, ai rồi cũng lớn. Với các diễn viên, họ không chỉ lớn hơn về tâm hồn và thể xác, mà các vai diễn của họ cũng trưởng thành hơn theo năm tháng. Không ít lần, các nghệ sĩ của làng phim xứ kimchi khiến khán giả giật mình vì sau nhiều năm, đã có những sự thay đổi đáng ngạc nhiên ở họ và những người đồng nghiệp xung quanh. 6 khoảnh khắc trùng phùng của các diễn viên Hàn Quốc dưới đây chính là những lần người hâm mộ phải ngỡ ngàng vì sức mạnh đáng sợ của thời gian.

1. Im Joo Hwan và Kim Yoo Jung

6 khoảnh khắc diễn viên Hàn trùng phùng khiến bạn giật mình vì thời gian quá tàn nhẫn - Ảnh 1.

Đây là hình ảnh được chụp lại vào năm 2009 ở hậu trường phim "Chuyện Tình Đảo Tamra". Cô bé Kim Yoo Jung khi đó mới 10 tuổi, được "chú" Im Joo Hwan hơn 17 tuổi bế ẵm, cưng chiều.

6 khoảnh khắc diễn viên Hàn trùng phùng khiến bạn giật mình vì thời gian quá tàn nhẫn - Ảnh 2.

Cả hai là những người bạn diễn thân thiết. Tuy nhiên những năm sau này, họ không có cơ hội hợp tác với nhau.

Chỉ 5 năm sau đó, Kim Yoo Jung đã trở thành một thiếu nữ phổng phao, sánh bước cùng Im Joo Hwan trên sân khấu lễ trao giải Seoul Drama Awards.

Và đến cuối năm 2016, họ lại có cơ hội làm bạn diễn của nhau trong phim điện ảnh "Because I Love You". Kim Yoo Jung ngày càng trở nên xinh đẹp, rạng rỡ, trong khi Im Joo Hwan đã bắt đầu lộ dấu hiệu tuổi tác nhưng vẫn rất đẹp trai.


2. Park Shin Hye và Baek Sung Hyun

6 khoảnh khắc diễn viên Hàn trùng phùng khiến bạn giật mình vì thời gian quá tàn nhẫn - Ảnh 6.

Năm 2003, Baek Sung Hyun và Park Shin Hye trở thành những ngôi sao nhí được yêu thích khi vào vai nam nữ chính lúc nhỏ của "Nấc Thang Lên Thiên Đường". Thời điểm đó, Baek Sung Hyun đã đóng phim được 9 năm trong khi Park Shin Hye mới chân ướt chân ráo vào nghề.

6 khoảnh khắc diễn viên Hàn trùng phùng khiến bạn giật mình vì thời gian quá tàn nhẫn - Ảnh 7.

13 năm sau đó, các khán giả của "Doctors" nhận ra một gương mặt "quen quen" đang đứng cạnh Park Shin Hye, và đó chính là Baek Sung Hyun. Mặc dù vẫn chăm chỉ đóng phim suốt nhiều năm nhưng cái tên Baek Sung Hyun giờ đã thực sự bị người em năm xưa bỏ xa.

6 khoảnh khắc diễn viên Hàn trùng phùng khiến bạn giật mình vì thời gian quá tàn nhẫn - Ảnh 8.

Baek Sung Hyun và Park Shin Hye - Hai con người phất lên cùng lúc nhưng sau hơn một thập kỉ, sự nghiệp của họ đã chênh lệch quá nhiều. Tất nhiên, cả hai vẫn là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết của nhau.


3. Myung Se Bin và Lee Yo Won

6 khoảnh khắc diễn viên Hàn trùng phùng khiến bạn giật mình vì thời gian quá tàn nhẫn - Ảnh 10.

Năm 1998, nữ diễn viên sinh năm 1975 Myung Se Bin tham gia bộ phim điện ảnh "Scent of A Man".

6 khoảnh khắc diễn viên Hàn trùng phùng khiến bạn giật mình vì thời gian quá tàn nhẫn - Ảnh 11.

Trong khi đó, Lee Yo Won chỉ kém cô 5 tuổi và được giao vai thời nhỏ của Myung Se Bin.

6 khoảnh khắc diễn viên Hàn trùng phùng khiến bạn giật mình vì thời gian quá tàn nhẫn - Ảnh 12.

19 năm sau đó, không còn là phiên bản trưởng thành - ngày nhỏ của nhau, họ cùng với Ra Mi Ran trở thành những chị em thân thiết trong hội báo thù của "Avengers Social Club". Nhan sắc của hai mĩ nhân U50, U40 vẫn khiến người hâm mộ điêu đứng như ngày nào.


4. Park Bo Young và Yeo Jin Goo

Năm 2008, Yeo Jin Goo và Kim Yoo Jung khiến các Park Bo Young và Yoo Seung Ho không khỏi thích thú trước vẻ đáng yêu của hai em trên sân khấu trao giải SBS Drama Awards.

6 khoảnh khắc diễn viên Hàn trùng phùng khiến bạn giật mình vì thời gian quá tàn nhẫn - Ảnh 15.

Năm đó, chị đại hạt tiêu Park Bo Young là người trao giải Diễn viên nhí xuất sắc nhất cho Yeo Jin Goo. Cậu bé sinh năm 1997 lúc này vẫn còn rất bé và thấp hơn Park Bo Young.

Thế rồi 6 năm sau, tại giải Rồng Xanh, họ lần nữa gặp lại nhau trên sân khấu trao giải. Yeo Jin Goo lúc này đã là một mĩ nam chững chạc, đẹp trai với chất giọng trầm ấm và cao hơn chị Park Bo Young rồi.


5. Hwang Jung Eum và Yeo Jin Goo

6 khoảnh khắc diễn viên Hàn trùng phùng khiến bạn giật mình vì thời gian quá tàn nhẫn - Ảnh 18.

Năm 2010, Hwang Jung Eum và Yeo Jin Goo gặp nhau tại phim trường "Giant". Hwang Jung Eum lúc này vẫn chưa phải là một cái tên nổi bật trên truyền hình Hàn Quốc và còn vấp phải nhiều tranh cãi về diễn xuất.

5 năm sau, họ sánh bước tại Seoul Drama Awards trong vai trò những người trao giải. Yeo Jin Goo mặc vest lịch lãm, tháp tùng đàn chị lúc này đã nổi đình đám nhờ "Secret Love" và "Kill Me Heal Me" (sau đó là "She Was Pretty"). Anh chàng không giấu nổi vẻ ngại ngùng vì trang phục hở bạo của Hwang Jung Eum.


6. Yoon Eun Hye và Yoo Seung Ho

6 khoảnh khắc diễn viên Hàn trùng phùng khiến bạn giật mình vì thời gian quá tàn nhẫn - Ảnh 21.

Tại lễ trao giải KBS Drama Awards 2006, Yoo Seung Ho mới chỉ là cậu bé 13 tuổi. Yoon Eun Hye khi đó ngồi phía dưới hàng ghế khán giả cùng đoàn phim "The Vineyard Man" và theo dõi bài phát biểu của cậu nhóc thua mình 9 tuổi.

6 khoảnh khắc diễn viên Hàn trùng phùng khiến bạn giật mình vì thời gian quá tàn nhẫn - Ảnh 22.
6 khoảnh khắc diễn viên Hàn trùng phùng khiến bạn giật mình vì thời gian quá tàn nhẫn - Ảnh 23.

6 năm sau, họ vào vai... tình nhân trong "Missing You". Khoảng cách 9 tuổi đã được xóa nhòa bởi Yoo Seung Ho đã dậy thì thành công.

6 khoảnh khắc diễn viên Hàn trùng phùng khiến bạn giật mình vì thời gian quá tàn nhẫn - Ảnh 24.

Chính Yoon Eun Hye từng chia sẻ, cô cảm thấy có lỗi vì "yêu" Yoo Seung Ho: "Khi nhìn thấy tấm hình quá khứ, tôi giật mình và cảm thấy như thể mình đã làm điều gì đó sai trái vậy".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm